Bí quyết chinh phục đàn ông cung Bảo Bình

Bạn đang để yêu người đàn ông cung Bảo Bình? Sau đây là những bí quyết chinh phục đàn ông cung Bảo Bình giành cho phụ nữ.

bi quyet chinh phuc dan ong cung bao binh
Bí quyết chinh phục đàn ông cung Bảo Bình là hãy nắm bắt tâm trí của họ trước, rồi mới tấn công vào trái tim.

1. Khi gặp đàn ông cung Bảo Bình lần đầu tiên, những cung hoàng đạo khác thường bị thu hút bởi thái độ tự nhiên và hài hước của họ. Đàn ông cung Bảo Bình là những người có nhiều suy nghĩ và thích cảm giác bị kích thích bởi những bất ngờ. Sinh ra dưới chòm sao Thiên Vương – hành tinh của những sự bất ngờ và tư duy cho tương lai, đàn ông cung Bảo Bình thường bị ám ảnh bởi các ý tưởng về sự “thoát ly”, vì thế, hãy khôn ngoan giữ cho mình một tư tưởng cởi mở nếu bạn muốn trở thành người bạn đời của anh ấy. Anh ấy có xu hướng bị thu hút bởi những ý kiến lập dị và khác biệt của bạn, vì thế đừng ngần ngại nói chúng với anh.

2. Đàn ông cung Bảo Bình là một người thân thiện với trái tim rộng mở, nhưng đôi khi, bạn sẽ có cảm giác anh ấy có chút gì đó ngoài tầm với của bạn. Anh ấy thường bị lạc lối trong những suy nghĩ của chính mình, hoặc có cảm giác lạc lõng trong những thời điểm kết thúc một sự kiện gì đó. Đàn ông cung Bảo Bình thường có các nguyên tắc riêng của bản thân mình, trong đó có thể có một vài thứ áp đặt lên những ngựời xung quanh, vậy nên bí quyết chinh phục đàn ông cung Bảo Bình là hãy chắc chắn rằng bạn có thể chấp nhận và hiểu được điều đó.

3. Đàn ông cung Bảo Bình là một đại diện của sự phóng khoáng, tự do và dù có cam kết gì đi nữa thì bản thân họ vẫn cố giữ cho mình một phần nào đó riêng tư và độc lập. Thêm vào đó, đàn ông cung Bảo Bình cũng không thích những người con gái quá dễ dàng bị chinh phục. Vì vậy, sự “bám đuôi” có thể khiến anh ấy khó chịu đó! Bí quyết chinh phục đàn ông cung Bảo Bình là bạn nên nhớ rằng đừng lẽo đẽo đi theo anh chàng, dù anh ấy không hề tỏ ra khó chịu đi chăng nữa.

4. Thêm 1 bí quyết chinh phục đàn ông cung Bảo Bình nữa đó là. Hãy thể hiện sự thú vị của mình và cùng tham gia vào những công việc sáng tạo với anh ấy. Hãy giữ cho mình một tâm trí cởi mở, để anh ấy được là chính mình khi ở bên bạn. Đừng nên quá xúc động hoặc căng thẳng, tránh nói về những điều cam kết, ràng buộc. Nếu bạn không phải là “một nửa” của anh ấy, thì sẽ còn nhiều đối tượng để anh ấy tìm kiếm, và chẳng việc gì anh ấy phải cam kết này nọ để tự ràng buộc mình cả. Đàn ông cung Bảo Bình hiểu rõ điều đó.

Đàn ông cung Bảo Bình thường thích sự thông minh, tài hoa hơn là một chuyện tình lãng mạn đậm chất Hàn Quốc, vì vậy bí quyết chinh phục đàn ông cung Bảo Bình là hãy nắm bắt tâm trí của họ trước, rồi mới tấn công vào trái tim.

Xem thêm những bí mật của thế giới đàn ông 12 cung hoàng đạo tại: Thế giới đàn ông 12 cung hoàng đạo

  • Chia sẻ:

Bình luận

[fbcomments]