Bí quyết chinh phục đàn ông cung Thiên Yết (Bò Cạp)

Làm cách nào để các bạn gái có thể chinh phục Đàn ông cung Thiên Yết, một anh chàng khá lạnh lùng và đầy bí ẩn? Nếu đã có ý định chinh phục đàn ông cung Thiên Yết bạn sẽ phải rất nỗ lực để chiếm được trái tim họ đấy.

>> Tính cách đàn ông cung Thiên Yết (Bò Cạp)

>> Cách chinh phục đàn ông cung Sư Tử

>> Bí quyết chinh phục đàn ông cung Kim Ngưu

Bí quyết chinh phục Đàn ông cung Thiên Yết:

1. Nếu trong lần gặp mặt đầu tiên, biểu hiện của đàn ông cung Thiên Yết khá lạnh lùng và khó gần, đừng vội bỏ đi, hãy đến gần anh ta để vạch trần bộ mặt vô cảm ấy, kéo anh ta ra khỏi sự tách biệt và rồi bạn sẽ thấy họ nhiệt tình như thế nào. Đôi mắt của một anh chàng Thiên Yết có khả năng soi được thật giả đấy, không tin ư? Thử nói dối anh ta đi, rồi bạn sẽ trải nghiệm được khả năng đó.

bi quyet chinh phuc dan ong cung thien yet bo cap1
Bí quyết chinh phục đàn ông cung Thiên Yết (Ảnh minh họa)

2. Ngày hẹn hò đầu tiên thường được dùng để tìm hiểu về đối phương, nhưng đàn ông cung Thiên Yết lại là một pháo đài bí ẩn, được bao bọc bởi sự dè chừng, sẵn sàng giơ vuốt với bất cứ kẻ nào có ý định xâm phạm sự riêng tư ấy. Vì vậy, tốt nhất ở giai đoạn đầu của công cuộc chinh phục đàn ông cung Thiên Yết là nên có giới hạn cho những câu hỏi, dừng lại ở mức hỏi thăm về sở thích, phim ảnh, du lịch và các món ăn yêu thích. Họ có thể nhận xét bạn ở mức độ trực quan, từ đó giúp họ xác định bạn là ai. Bạn sẽ có cơ hội ghi điểm trước một anh chàng Thiên Yết, nếu bạn phát tín hiệu trước rằng bạn tôn trọng sự riêng tư của họ.

3. Nếu bạn là một người thường hay nói những khi căng thẳng và thường hay hồi hộp trong những ngày hẹn đầu tiên, hãy cố gắng kiểm soát điểm yếu này của bạn. Đàn ông cung Thiên Yết sẽ không có sự tôn trọng với một ai đó nói hết tất cả mọi thứ, đặc biệt là nói về bí mật cá nhân quá sớm. Nếu trạng thái say xỉn có thể khiến bạn dễ lỡ lời, hãy cố gắng kiểm soát tửu lượng của mình. Đàn ông cung Thiên Yết có xu hướng ngưỡng mộ những người có thể kiểm soát tốt bản thân, nhưng điều đó sẽ biến mất bởi hành vi say xỉn, buông thả của họ. Ánh mắt phán xét của anh chàng cung Thiên Yết có thể rất đáng sợ, nếu bạn không đủ tự tin vào chính mình. Nếu có thể phá vỡ lớp băng lạnh ban đầu và họ bắt đầu cởi mở hơn, bạn sẽ cảm thấy hạnh phúc với vị trí mình có được trong cuộc sống của họ.

4. Bạn có thể tạo nên bầu không khí lãng mạn cho buổi hẹn bằng cách ăn mặc quyến rũ, cộng thêm sự hỗ trợ của nước hoa. Nếu hai bạn có sự đồng điệu về cảm nhận, bạn sẽ biết được khi nào thì có thể chạm vào cánh tay của họ, hoặc đưa ra những tín hiệu cho thấy bạn đang sẵn sàng tiếp nhận họ. Tuy nhiên, bạn vẫn phải chú ý đến việc giữ gìn sự riêng tư cho cả hai nhé!

5. Đàn ông cung Thiên Yết thuộc kiểu chàng trai nghiêm túc, điều đó có nghĩa là một khi tiến xa hơn trong mối quan hệ với họ, bạn sẽ không có đường quay lại. Họ có thể trở nên khó chịu nếu họ nghĩ rằng mình cũng được bạn đối xử bình thường như những người khác. Vì vậy, bí quyết chinh phục đàn ông cung Thiên Yết thành công, hãy chứng tỏ họ là một người đặc biệt của bạn. Nâng vị thế của đàn ông cung Thiên Yết lên một chút, họ sẽ để ý và xiêu lòng về bạn ngay thôi. Tiếp cận gần hơn với một anh chàng Thiên Yết là một trải nghiệm của rất nhiều điều mới lạ. Khó mà biết được họ có thích bạn ở lần đầu tiên hay không. Nhưng nếu sau đó, họ gọi điện và mong muốn tiếp tục gặp nhau, đó chính là dấu hiệu tốt cho sự tiến triển.

Theo Xem bói tướng

Xem thêm những bí mật của thế giới đàn ông 12 cung hoàng đạo tại: Thế giới đàn ông 12 cung hoàng đạo

  • Chia sẻ:

Bình luận

[fbcomments]