Đàn ông cung Song Ngư khi yêu

Bạn trông chờ điều gì ở đàn ông cung Song Ngư khi yêu? Bạn đang có ý định chinh phục đàn ông cung Song Ngư? Cùng Đàn Ông Plus khám phá những bí mật này nhé!

>> Tính cách đàn ông cung Song Ngư

>> Dự đoán tình yêu của đàn ông cung Song Ngư năm 2015

>> Đàn ông cung Song Tử thích mẫu bạn gái như thế nào?

dan ong cung song ngu khi yeu
Đàn ông cung Song Ngư khi yêu vô cùng nhân hậu, đồng cảm, lãng mạn, thậm chí là lâu lâu họ còn có thể sáng tác ra một bài hát hoặc một bài thơ cứ như một nghệ sỹ chân chính vậy.

Đàn ông cung Song Ngư khi yêu sẽ rất yêu thương, tin tưởng, khoan dung, lãng mạn và tử tế.

1. Có thể nói, Song Ngư là một trong những cung hoàng đạo lãng mạn nhất. Đàn ông cung Song Ngư khi yêu muốn có tất cả, tình yêu, hôn nhân và cả “chuyện ấy” nữa. Đàn ông cung Song Ngư tìm kiếm và dễ dàng tìm thấy tình yêu mà họ cho là “đích thực”. Họ dễ yêu nhưng lại rất khó có thể từ bỏ tình yêu đó và họ có một niềm tin vững chắc rằng: “Yêu là tất cả”.

2. Đàn ông cung Song Ngư khi yêu vô cùng nhân hậu, đồng cảm, lãng mạn, thậm chí là lâu lâu họ còn có thể sáng tác ra một bài hát hoặc một bài thơ cứ như một nghệ sỹ chân chính vậy. Họ không mấy khi che giấu cảm xúc mà dường như chỉ cần bắt gặp là bạn sẽ nhìn thấy ngay. Đàn ông cung Song Ngư không thích phải nhốt mình vào không gian kín như bưng tựa như một Bọ Cạp hay một Cự Giải; đối với họ, không có gì tốt bằng một kỳ nghỉ lãng mạn cho cả hai người ở một nơi thật xa… (Cung trăng cũng được đây!)

3. Người thuộc cung hoàng đạo này là những người được sở hữu năng khiếu nghệ thuật và sự lãng mạn từ sâu bên trong tư tưởng. Họ là mẫu người vô cùng lý tưởng cho 11 cung hoàng đạo còn lại, bởi bản thân đàn ông cung Song Ngư là người có thể hòa hợp được với tất cả những chòm sao còn lại trong 12 cung hoàng đạo. Họ rất tận tâm với nửa kia của mình, luôn luôn lo lắng và nghĩ cho đối phương, tử tế với người yêu mình và thậm chí còn dễ dàng gật đầu chấp thuận khi có người bày tỏ với mình. Có khá nhiều người nói rằng: “Tỏ tình với đàn ông cung Song Ngư là nắm chắc thành công 100% ???”

Đàn ông cung Song Ngư khi yêu thường nhạy cảm, hy sinh, mộng mơ.

4. Trong mắt đàn ông cung Song Ngư, cuộc đời vốn dĩ chính là màu hồng và tình yêu trong thế gian là một điều kỳ diệu, nó khiến họ thêm yêu đời và yêu người, chậm chí đàn ông cung Song Ngư còn can tâm tình nguyên để trầm luân trong biển tình đó. Tình yêu của đàn ông cùng Song Ngư là thứ tình yêu mãnh liệt và vĩ đại hơn bất cứ một cung hoàng đạo nào khác. Đối với đàn ông cung Song Ngư, yêu là một niềm hạnh phúc và được yêu là cõi thiên đường. Sẵn sàng hy sinh tất cả mọi thứ vì tình yêu của mình – không ai khác, chỉ có đàn ông cung Song Ngư! Thậm chí, đôi lúc họ còn bị thứ tình yêu này làm cho mù quáng, trong mắt họ chỉ nhìn thấy được những ưu điếm tốt đẹp của người họ yêu mà dễ dàng bỏ qua tất cả những khuyết điểm của người ấy.

5. Đối với đàn ông cung Song Ngư thì mơ mộng luôn là “từ khóa” mỗi khi nhắc đến họ và vì sự nghiệp “mơ mộng” này nên họ luôn mong muốn có được một tình yêu lâu bền, lãng mạn đúng chất Song Ngư. Họ cũng sẽ cảm thấy thích thú nếu nửa kia của họ có một tầm hiểu biết sâu sắc về thế sự, đàn ông cung Song Ngư đòi hỏi như vậy chỉ vì bản thân họ vốn là những “ông/bà tám”.

6. Đàn ông cung Song Ngư có thể dễ dàng hiểu được cảm xúc của bạn, ngay cả khi bạn chưa lập nói điểu gì, vì thế có không ít họ được bạn bè họ truy tặng danh xứng “quân sư quạt mo” tài ba trong chuyện tình cảm.

7. Có đôi lúc, đàn ông cung Song Ngư khi yêu bị mang tiếng là “sến” bởi họ quá mơ mộng và yêu thích sự ngọt ngào, họ thích dùng những từ ngữ thật hoa mỹ và đẹp đẽ để nói về tình yêu. Sẽ có những người không thật sự thích điều đó, nhưng khi nghe về thứ tình yêu thần tiên của Song Ngư, có lẽ cũng phải xiêu lòng và tự trong thâm tâm, họ cũng cảm thấy ngọt ngào và lắng dịu. Thật vậy, tình yêu của đàn ông cung Song Ngư như một thứ phép lạ trên thế gian này khiến cho nửa kia của họ vui vẻ và hạnh phúc hơn bất kỳ một điều gì khác và bản thân đàn ông cung Song Ngư cũng chính là những thiên thần dẫn đường soi lối cho loài người đau khổ trầm luân đến một nơi họ có thể tránh xa được thế tục oan trái và ủy khuất – nơi làm cho người ấy của họ cảm nhận được một phấn của điều gì đó huyến diệu, ngọt ngào mà họ đã vô tình bỏ sót.

8. Hai con cá trong biểu tượng của cung Song Ngư có tên là Cupid (Eros) và Venus (Aphrodite), người mà khi thoát khỏi con quái vật Typhon đã gắn bó với nhau bằng một sợi dây tình yêu trước khi chìm vào biển và hóa thân thành loài cá. Nếu như đôi khi, bạn cảm thấy mệt mỏi với cuộc sống xung quanh, mệt mỏi với những toan lo bề bộn và cần phải thoát khỏi thực tế khắc nghiệt của thế giới này, hãy để tình yêu của những anh chàng cung Song Ngư dùng sự mộng mơ, yêu đời của mình để đưa bạn đến một thế giới khác, thế giới đầy màu sắc và tươi đẹp của họ.

dan ong cung song ngu khi yeu1
Có thể, người ta nhìn vào đàn ông cung Song Ngư khi yêu và sẽ buông lời phỉ báng: “Thật khùng hết thuốc chữa” và cười nhạo về thứ tình yêu ngây ngô.

9. Đối với đàn ông cung Song Ngư, “yêu là đau trong lòng một chút” nhưng đồng thời cũng khiến họ biết được có một thứ hạnh phúc mang tên “cho đi tất cả”, nó khiến đàn ông cung Song Ngư yêu cuộc sống này và cảm thấy mãn nguvện vì được tồn tại trên đời. Có thể, người ta nhìn vào đàn ông cung Song Ngư khi yêu và sẽ buông lời phỉ báng: “Thật khùng hết thuốc chữa” và cười nhạo về thứ tình yêu ngây ngô nhưng có lẽ, đàn ông cung Song Ngư sẽ không quan tâm đâu, vì họ đang chìm đắm trong vùng trời “lâng lâng” của riêng mình mà!

Đừng ngạc nhiên về tình yêu của đàn ông cung Song Ngư nếu bạn biết rằng họ thường tự thương hại bản thân, dễ phụ thuộc, hay tự đổ lỗi, đa cảm, thiếu thực tế.

10. Đàn ông cung Song Ngư háo hức làm hài lòng và dùng cách của họ để đảm bảo rằng nửa kia của họ thực sự vui vẻ, hạnh phúc. Họ dễ bị tổn thương và bất lực hơn những người khác, tuy nhiên lại sở hữu cá tính mạnh mẽ và có thể vượt qua hầu hết các khó khăn. Đàn ông cung Song Ngư rất xúc động khi nói đến tình yêu, họ cần phải được liên tục trấn an rằng họ tốt và thực sự đang được yêu.

11. Đàn ông cung Song Ngư khi yêu sẽ bỏ qua tất cả những khuyết điểm của nửa kia và lý tưởng hóa những ưu điểm của người ấy. Đôi lúc, họ khiến nửa kia của mình cảm thấy ngột ngạt nếu chẳng may người ấy biểu hiện không giống với mong đợi của đàn ông cung Song Ngư. Không gì khủng khiếp hơn với họ khi họ cảm thấy tình yêu bị từ chối, họ sẽ thu mình và khép kín với thế giới xung quanh.

12. Đàn ông cung Song Ngự nhạy cảm và mềm mỏng nên sẽ có khá nhiều biến cố trong mối quan hệ giữa họ và bạn, hãy thật kiên nhẫn và bình tĩnh để có thể ổn định tình hình nhé! Nhìn sơ qua thì đó chỉ là bề ngoài của họ mà thôi, hãy nhìn thật sâu vào tâm hồn của họ nữa.

Đàn ông cung Song Ngư khá ích kỷ, thiếu chính kiến

13. Đàn ông cung Song Ngư khi yêu dẽ dàng phục tùng, thường bị cho là thiếu chính kiến, điều này cũng có thể để lại cho họ sự thương tổn. Nếu đàn ông cung Song Ngư nhận ra họ đang bị phản bội thì bằng mọi giá, họ cũng phải chấm dứt mối quan hệ, dù sau đó họ sẽ lại ủ rũ và đau khổ. Tuy nhiên, họ sẽ cỗ gắng hết sức mình để có thể “nối lại tình cũ” với người kia, nếu họ cảm thấy vẫn có thể hòa giải được.

14. Đôi lúc, Đàn ông cung Song Ngư khi yêu rất ích kỷ với chính nửa kia của mình về không gian riêng tư, và thường thì điều đó làm họ mất điểm trong mắt người ấy. Đàn ông cung Song Ngư luôn muốn biết người ấy đang nghĩ gì và thường không để cho người yêu của mình một khoảng trời riêng trong tâm hồn của người ấy.

Theo Xem boi tuong

Xem thêm những bí mật của thế giới đàn ông 12 cung hoàng đạo tại: Thế giới đàn ông 12 cung hoàng đạo

  • Chia sẻ:

Bình luận

[fbcomments]