Đàn ông ngoại tình vì sao ?

Đàn ông ngoại tình có trăm ngàn lí do, nhưng không phải lí do nào cũng có thể chấp nhận và tha thứ được. Dưới đây là những lí do phổ biến nhất khi đàn ông nghĩ đến ngoại tình.

Hôn nhân không có tình yêu

Ngay từ đầu cuộc hôn nhân đó đã không có tình yêu, người đàn ông vì bất kỳ một lí do nào đó mà phải kết hôn với người mình không yêu thì cuộc sống vợ chồng sau này đa số là khó hòa hợp. Vì thế mà người đàn ông muốn tìm đến một phụ nữ bên ngoài để trải lòng và muốn quên đi cuộc hôn nhân không tình yêu này.

dan-ong-ngoai-tinh-vi-sao

Hôn nhân không có tình yêu là một trong những nguyên nhân dẫn đến việc đàn ông ngoại tình (Ảnh minh họa)

Sống trong địa ngục

Hôn nhân không tình yêu vốn đã khó có thể hòa hợp, huống chi những hôn nhân có tình yêu, có thời gian tìm hiểu nhau rất dài mà vẫn không thể hòa hợp thì quả là một cơn ác mộng.

Một người đàn ông hi vọng một cuộc sống hạnh phúc sau hôn nhân , có một mái ấm gia đình với một người vợ hiền, những đứa trẻ thiên thần, nhưng đó lại là ảo vọng. Sự thật sau cánh cửa hôn nhân lại là một bà vợ lắm chiêu, một cuộc sống trong địa ngục khiến đàn ông muốn ngoại tình , muốn trốn chạy khỏi căn nhà đó.

dan-ong-ngoai-tinh-vi-sao2

Sau hôn nhân đàn ông sợ phải sống trong địa ngục, nên đã tìm cho mình một lối đi mới (Ảnh minh họa)

Vì đam mê cái đẹp

“Chán cơm thèm phở” là chuyện rất đỗi bình thường của đàn ông. Đối với những người phụ nữ sau khi sinh con, nếu không biết cách làm đẹp sẽ khiến các đức lang quân muốn tìm đến một người phụ nữ bên ngoài vì vẻ đẹp “xồ xề” của vợ không còn sức hấp dẫn nữa.

dan-ong-ngoai-tinh-vi-sao3

“Chán cơm thèm phở” là chuyện rất đỗi bình thường của đàn ông (Ảnh minh họa)

Vợ không biết sinh con

Một trong những lí do ngoại tình phổ biến của đàn ông là vì vợ không biết cách sinh con, phụ nữ muốn giữ được chồng nhất thiết phải “giỏi” trong việc sinh con, phải có trai, có gái. Nếu nói xã hội ngày nay không còn quan trọng việc sinh con trai hay con gái thì quả là một nhận định sai lầm. Trên một phương diện nào đó, việc một người vợ sinh con là trai hay gái lại ảnh hưởng rất nhiều đến hạnh phúc gia đình.

Cho dù người đàn ông rất yêu vợ mình, rất cưng chiều những cô công chúa bé nhỏ thì những lời qua tiếng lại của ông bà, họ hàng, bạn bè, xóm làng cũng khiến người đàn ông cương trực bị xiêu lòng, và buộc phải ngoại tình .

 dan-ong-ngoai-tinh-vi-sao4

Một trong những lí do ngoại tình phổ biến của đàn ông là vì vợ không biết cách sinh con (Ảnh minh họa)

Thiếu thốn tình cảm

dan-ong-ngoai-tinh-vi-sao5

Đàn ông ngoại tình vì cảm thấy thiếu thốn tình cảm (Ảnh minh họa)

Đàn ông ngoại tình vì cảm thấy thiếu thốn tình cảm. Đàn ông muốn được vợ chia sẻ buồn vui, muốn được nghe những câu nói động viên, an ủi của vợ sau mỗi lần mệt mỏi, vất vả, hay thất bại trong cuộc sống nhưng ngược lại, họ không thể tìm được tiếng nói chung, sự lạnh nhạt, vô tâm của vợ đã đẩy họ đến bên người phụ nữ khác.

Theo Baomoi

  • Chia sẻ:

Bình luận

[fbcomments]