Ham muốn của đàn ông cung Song Tử trong chuyện ấy

Bạn đang thắc mắc về ham muốn của đàn ông cung Song Tử trong chuyện ấy? Hãy cùng Đàn Ông Plus khám phá những bí ẩn của đàn ông cung Song Tử trong chuyện ấy nhé!

>> Đàn ông cung Song Tử thích mẫu bạn gái như thế nào?

>> Bí quyết chinh phục đàn ông cung Ma Kết

>> Bí quyết chinh phục đàn ông cung Thiên Yết (Bò Cạp)

Đàn ông cung Song Tử bị mang tiếng xấu “chú bướm hoa” khiến mọi người ngộ nhận họ là động vật mang tính dục hỗn loạn chỉ biết đến tình dục. Là chòm sao duy nhất dùng con người làm biểu tượng tượng trưng, các nhà chiêm tinh học cho rằng “Song Tử” còn mang ý nghĩa “một nửa âm tính, một nửa dương tính” (đương nhiên vẫn ẩn chứa ý nghĩa “một nửa thiên thần, một nửa ác quỷ”). Điều này có nghĩa là đàn ông cung Song Tử có khả năng điều hòa nguồn năng lượng âm dương giống đông y của Trung Quốc, từ đó dễ lý giải vì sao đàn ông cung Song Tử không chỉ được phụ nữ yêu mến mà còn có rất nhiều bạn là nam giới.

ham muon cua dan ong cung song tu trong chuyen ay
Khi ham muốn của đàn ông cung Song Tử dâng trào, họ cần tức khắc phóng thích, bất luận hai bạn đang ở trong nhà bếp hay đi dã ngoại.

Tư duy lý tưởng mang tính thói quen biến đàn ông cung Song Tử trở thành người có thể chế ngự tình cảm một cách hiệu quả. Khi phát sinh nhu cầu tình dục, đàn ông cung Song Tử mới phóng thích tình cảm. Kiểu ham muốn của đàn ông cung Song Tử cần cao hơn nhiều so với thứ tình dục bản năng của động vật, bạn nên biết mình là người bạn tốt nhất của họ, điều đàn ông cung Song Tử muốn là những khoảnh khắc vui vẻ khi hai người bên nhau, họ muốn được thể nghiệm tình cảm một cách chân thực thông qua hành vi quan hệ tình dục.

Nguồn năng lượng điều hòa cân bằng của đàn ông cung Song Tử rất phù hợp với khuynh hướng định vị quan hệ lưỡng tính trong xã hội hiện đại. Tính cách đàn ông cung Song Tử không phải mẫu đàn ông hoang dại, không thể áp chế dục vọng, không chịu sự điều khiển của tình dục một cách mạnh mẽ giống như động vật, họ vô cùng lý trí, văn minh và thông tuệ. Đàn ông cung Song Tử không có ánh nhìn kỳ thị đối với người khác phái, ngược lại, họ cần mẫu bạn gái biết ở bên bầu bạn với mình một cách bình đẳng, chỉ là tính cách đàn ông cung Song Tử vĩnh viễn là một đứa trẻ cứng đầu không chịu thay đổi, vô cùng hiếu kỳ và không thể khắc chế nổi bản thân.

Trí tò mò đối với tình dục của Đàn ông cung Song Tử cũng giống như lòng hiếu kỳ đối với bất kỳ tri thức nào trên đời mà họ chưa biết. “Đứa trẻ ” với trái tim trẻ thơ không ngủ yên cần những kiểu quan hệ tình dục mới lạ kích thích não bộ của đàn ông cung Song Tử. Trên phương diện tình dục, nhu cầu kiếm tìm sự hưng phấn từ những tư thế quan hệ khác nhau còn vượt xa niềm đam mê do bản thân tình dục mang lại. Thiên tính của đàn ông cung Song Tử chính là tìm kiếm những làn khí mong manh đa hình đa dạng, tìm kiếm những lãng mạn nho nhỏ với nhiều bất ngờ và niềm vui.

Niềm đam mê tình dục được xuất phát từ lòng hiếu kỳ, não bộ của anh ấy không bao giờ đánh mất khát vọng tìm kiếm tri thức ngay khi đang mê loạn, cho dù trong thời khắc tuyệt diệu, linh hồn đang tiêu dao nơi thiên đàng thì lòng hiếu kỳ và bản lĩnh nhất tâm đa dụng khiến đàn ông cung Song Tử vẫn có thể vừa xem ti vi vừa ân ái với bạn. Nếu có thể, đàn ông cung Song Tử thậm chí hi vọng linh hồn có thể thoát ra khỏi thể xác, như vậy có thể thỏa mãn trí tò mò xem con người chính mình dưới sự chi phối của tình cảm và bản năng trông sẽ ra sao.

Phản ứng của đàn ông cung Song Tử đối với tính dục vô cùng nhanh chóng, họ không có kiên nhẫn để chờ đợi, bởi thế nếu những động tác khởi động ôm ấp, vuốt ve thân mật trước khi quan hệ mà phụ nữ thường thích chỉ gây lãng phí và giảm sút ham muốn của đàn ông cung Song Tử. Khi ham muốn của đàn ông cung Song Tử dâng trào, họ cần tức khắc phóng thích, bất luận hai bạn đang ở trong nhà bếp hay đi dã ngoại.

Trong khi ân ái, khi ham muốn của đàn ông cung Song Tử dâng cao, họ có vô số phát minh như dùng gương, đặt camera v.v… đây đều là công cụ dùng chứng thực khoảnh khắc ân ái của họ. Bởi vì đàn ông cung Song Tử không phải vì ham muốn tình dục nên quan hệ tình dục!

Theo Xemboituong

Xem thêm những bí mật của thế giới đàn ông 12 cung hoàng đạo tại: Thế giới đàn ông 12 cung hoàng đạo

  • Chia sẻ:

Bình luận

[fbcomments]