Ham muốn của đàn ông cung Sư Tử trong chuyện ấy

Bạn đang chinh phục đàn ông cung Sư Tử, bạn đang thắc mắc về ham muốn của đàn ông cung Sư Tử trong chuyện ấy? Hãy cùng Đàn Ông Plus khám phá những bí ẩn của đàn ông cung Sư Tử trong chuyện ấy nhé!

>> Mẫu phụ nữ đàn ông cung Sư Tử thích

>> Bí quyết chinh phục đàn ông cung Bảo Bình

>> Ham muốn của đàn ông cung Bạch Dương trong chuyện ấy

ham muon cua dan ong cung su tu trong chuyen ay

Trong đa số trường hợp, đối với đàn ông cung Sư Tử, tình yêu và tình dục song hành với nhau. Tình dục được tiến hành đồng thời với niềm đam mê tình yêu được thăng hoa cao độ. Động lực thúc đẩy tình dục khởi nguồn từ tình yêu bất diệt, khát vọng tình dục có thể bị đốt cháy trực diện bởi sự kích thích của cảm quan. Nếu bạn hiểu nhu cầu lãng mạn kịch tính hóa của đàn ông cung Sư Tử tự khắc sẽ hiểu cách kích hoạt cỗ máy giới tính và tiếng tơ lòng của anh ấy.

Tình dục là một miền tráng lệ, rạng rỡ trong thế giới thần thoại, một khi ham muốn của đàn ông cung Sư Tử trong chuyện ấy dâng cao, anh ấy sẽ quên trời quên đất, quên tất vạn vật toàn tâm toàn ý chìm đắm trong cõi yếu đương.

Đừng kỳ vọng quan hệ tế nhị của các bạn chỉ diễn ra ở những địa điểm ấm áp, kín đáo, dễ tâm tình bởi anh ấy là giống đực vô cùng mạnh mẽ, hung hãn và còn tồn tại nhiều dấu ấn nguyên thủy nhất. Động lực giới tính của anh ấy mãnh liệt, cuồn cuộn đủ để đốt cháy bạn thành tro bụi. Khao khát chi phổi chuyên quyền khiến anh ấy luôn luôn đóng vai diễn chính, bất luận trên bàn ăn hay trên giường, bạn chỉ có thể ở vị trí phụ thuộc, phục tùng, chỉ được làm những việc anh ấy yêu cầu, không được phép tự ý làm chủ.

Anh ấy luôn luôn đòi hỏi bạn phải xứng đáng với “thẩm mĩ cao quý” của mình. Là người yêu, người vợ của đàn ông cung Sư Tử, bạn không thể không nghĩ đến việc đầu tư mua các bộ trang phục lót đắt tiền và quý phái. Anh ấy là một diễn viên bẩm sinh, bất luận ở đâu đều cần tiếng vỗ tay nhiệt thành hưởng ứng của bạn. Cho dù ở trên giường, anh ấy cũng cần cảm thấy mình có thể khiến phụ nữ hài lòng thỏa mãn hơn những người đàn ông khác, anh ấy cần bạn ca ngợi, ngưỡng mộ khả năng đàn ông tráng kiện mạnh mẽ của mình, cần bạn kính trọng anh ấy như sùng bái thần mặt trời.

ham muon cua dan ong cung su tu trong chuyen ay1

Mẫu bạn gái đàn ông cung Sư Tử thích trước tiên phải là người tình tâm đầu ý hợp cả trong tâm hồn và trong phương diện chăn chiếu. Thông thường mà nói, đàn ông cung Sư Tử không thích kiếm tìm của lạ, ưa thay đổi bạn tình nhưng anh ấy luôn đòi hỏi quá nhiều từ người bạn gái của mình, bạn luôn cần đề cao tinh thần cảnh giác, khi mọi nhu cầu, nguyện vọng của anh ấy không được đáp ứng đầy đủ. Khi tình yêu của hai người không còn đủ các tình tiết kịch tính hóa kích động lòng người, khi ham muốn của đàn ông cung Sư Tử trong chuyện ấy bắt đầu lụi tàn, khi tất cả đều mất đi quầng sáng chói lọi, anh ấy sẽ cảm thây nhàm chán, quan hệ tình yêu và tình dục bắt đầu hạ nhiệt.

Nếu ban đầu anh ấy bị mê hoặc chỉ bởi vẻ bề ngoài cuốn hút của bạn, bạn cần không ngừng nâng cao sức quyến rũ nội tại, đồng thời không ngừng nâng cao kiến thức, thành tựu nghề nghiệp và địa vị xã hội của mình.

Đàn ông cung Sư Tử không chỉ là chàng hoàng tử lãng mạn dịu dàng trên chiếc giường êm ái, thoải mái bên ánh nến lung linh trong căn phòng ngủ sang trọng tiện nghi mà còn là “vị chúa tể rừng xanh” hoang dã trong cuộc sống ái ân. Bất luận trên bờ biển, mỏm đá, rừng sâu hay miền ngoại ô hoang vắng, chỉ cần nơi đó mang màu sắc lãng mạn đều có thể khơi dậy bản năng cuồng nhiệt trong ham muốn của đàn ông cung Sư Tử trong chuyện ấy.

Theo Xemboituong

Xem thêm những bí mật của thế giới đàn ông 12 cung hoàng đạo tại: Thế giới đàn ông 12 cung hoàng đạo

  • Chia sẻ:

Bình luận

[fbcomments]