Mẫu phụ nữ đàn ông cung Thiên Bình thích

Đàn ông cung Thiên Bình rất có khiếu thẩm mĩ nghệ thuật, mẫu phụ nữ đàn ông cung Thiên Bình thích là mẫu phụ nữ xinh đẹp biết cách để biến mình trở nên xinh đẹp nhất có thể.

mau phu nu dan ong cung thien binh thich
Mẫu phụ nữ đàn ông cung Thiên Bình thích là mẫu phụ nữ xinh đẹp biết cách để biến mình trở nên xinh đẹp nhất có thể.

Đàn ông cung Thiên Bình là tín đồ hết thuốc chữa của các mẫu bạn gái xinh đẹp, ánh mắt không thể rời khỏi thân hình gợi cảm và khuôn mặt như tranh vẽ của các nàng, anh ấy dễ dàng biến mình trở thành nô lệ cho sắc đẹp. Đàn ông cung Thiên Bình không cần thể nghiệm nhiều loại phụ nữ khác nhau, điều đó khiến anh ấy khó lòng đo lường, cân bằng mối quan hệ phức tạp và tiêu hao cạn kiệt nguồn năng lượng sinh mệnh.

Chính bởi vậy cho dù cùng thuộc nhóm nguyên tố khí giống đàn ông cung Song Tử và Bảo Bình nhưng điều kiện đầu tiên của mẫu phụ nữ đàn ông cung Thiên Bình thích không phải là trí tuệ, tư tưởng, cá tính, sự độc lập hay tài hoa mà yêu cầu đầu tiên của anh ấy phải là thỏa mãn sự theo đuổi và hưởng thụ của cảm quan. Anh ấy giống như kẻ nghiện không ngừng theo đuổi cái đẹp và sắc đẹp khiến bản thân cảm thấy dễ chịu, thân hình gợi cảm rung động cõi lòng là khát vọng cơ bản nhất của anh ấy.

Đàn ông cung Thiên Bình rất có khiếu thẩm mĩ nghệ thuật, sắc đẹp bẩm sinh không thể hoàn toàn thỏa mãn tiêu chuẩn của anh ấy, mẫu phụ nữ đàn ông cung Thiên Bình thích là mẫu phụ nữ xinh đẹp biết cách để biến mình trở nên xinh đẹp nhất có thể. Anh ấy là người đàn ông có khiếu thẩm mĩ nhất trong số đàn ông thuộc mười hai cung hoàng đạo. Mẫu bạn gái am hiểu phong cách ăn vận, biết kết hợp màu sắc một cách hợp lý, cử chỉ nho nhã, lời nói lịch thiệp, có trí tuệ là mẫu người có khả năng thu hút sự chú ý của anh ấy nhất. Điều này không xuất phát từ nhu cầu lựa chọn, bới lông tìm vết giống như đàn ông cung Xử Nữ mà chỉ đơn thuần vì anh ấy khao khát phong thái phong tình lãng mạn và tình yêu hoàn hảo không tì vết. Với anh ấy, chỉ những phụ nữ xinh đẹp có phong thái thanh thoát, quý phái mới có thể kích thích phản ứng bản năng của anh ấy một cách mãnh liệt.

Anh ấy không thể chịu đựng bất kỳ vật gì xấu xí và thiếu tính hài hòa, mọi sự xấu xí tàn ác đều khiến anh ấy loạn tâm tán trí, bất kỳ hành vi thô lỗ, dã man, dung tục, thiếu văn minh đều làm anh ấy bỏ chạy. Tính cách đàn ông cung Thiên Bình vốn có là hiền hòa, không nóng nảy, ít khi bực tức, nổi trận lôi đình. Bởi vậy bất luận mẫu phụ nữ đàn ông cung Thiên Bình thích, người bạn gái đó xinh đẹp đến đâu nhưng chỉ cần nhìn thấy nàng nóng giận, anh ấy lập tức sợ hãi tránh xa.

Theo Xemboituong

Xem thêm những bí mật của thế giới đàn ông 12 cung hoàng đạo tại: Thế giới đàn ông 12 cung hoàng đạo

  • Chia sẻ:

Bình luận

[fbcomments]