Nghiện sex vì làm việc nhiều với trai Tây

Tây thoáng thì ta thoáng!

Khác với nền văn hóa Phương Đông coi trọng và đề cao trinh tiết, giới trẻ phương Tây tiếp cận việc tình dục một cách thoải mái, đơn giản và nhẹ nhàng như một bài tập thể dục, một thú vui hoặc một nhu cầu cần được giải tỏa. Điều này có thể thấy rõ ràng qua những bộ phim, những chàng trai cô gái quen nhau trong một bữa tiệc, một quán bar, ngoài bãi biển, sau vài giờ nói chuyện hợp cạ thì tối hôm đó có thể ngay lập tức xảy ra tình một đêm.

nghien-sex-2

Và khi xã hội du nhập, luồng tư tưởng đó được truyền đến giới trẻ việc qua những môi trường làm việc, những đồng nghiệp, người bạn phương Tây. Hoài An kể: “Mọi thứ đến với họ rất tự nhiên và không hề ngại ngùng. Một người bạn Mỹ của mình cho biết, họ chỉ đơn thuần nghĩ có tình cảm với nhau, có nhu cầu thể xác và đó là xuất phát tự sự tự nguyện của cả hai bên thì có gì đâu mà xấu hổ. Đối với họ, việc quan hệ như một cách trao đổi và tìm hiểu về đối phương. Dĩ nhiên, đối với một số người thì nó như tình một đêm, mang tính chất giải trí”.

Chính vì những lập luận không có gì là phi logic này nên càng khiến nhiều người cảm thấy thú vị và bị ảnh hưởng, Hương Trà cho biết: “Mình hay tham gia nhiều nhóm hoạt động xã hội nên tiếp xúc với trai Tây nhiều. Tính họ thoải mái trong cách bộc lộ tình cảm như ôm hôn, nắm tay giữa chốn đông người dù chỉ là bạn bè.

Ban đầu còn thấy ngại ngại vì chưa quen nhưng dần dần hay đi chơi chung cũng bắt đầu bị ảnh hưởng, cư xử và biểu hiện tình cảm không e dè gì cả. Vài người bạn Tây khi biết mình đã 23 tuổi mà chưa từng quan hệ thì khá ngạc nhiên, họ còn trêu đùa mình là cô bé chưa lớn nữa!”

Điều này hoàn toàn bình thường khi xung quanh mọi người có những biểu hiện tình cảm không giấu giếm và bạn bị ảnh hưởng. Đôi khi chính bạn cũng cảm thấy nó hay ho và thú vị. Anh Quân chia sẻ suy nghĩ: “Mình nghĩ việc thẳng thắng và tự do trong quan hệ tình cảm là hoàn toàn bình thường. Nếu yêu nhau và có nhu cầu tìm hiểu sâu hơn về nhau trong sự va chạm cơ thể thì cũng không có gì xấu. Mình nghĩ nhiều bạn trẻ Việt cũng ủng hộ điều này, nhưng vì ảnh hưởng bởi sự phán xét của cộng đồng và những quan niệm khắc khe về chữ trinh đã khiến họ sợ hãi không dám vượt qua ranh giới”.

Đôi khi những cô nàng cực kì nhút nhát hay kín kẽ, nhưng sau một vài lần làm bạn hoặc cặp kè với trai Tây thì tư tưởng của họ trở nên hoàn toàn thay đổi. Như cô nàng Kim Oanh, vốn dĩ là một cô nàng giữ kẽ khá nhiều trong các mối quan hệ, mối tình đầu của cô hồi 20 tuổi, thì sau khi quen nhau hơn 1 năm cô mới chịu để người yêu ôm hôn tự nhiên.

Sau khi ra trường đi làm, cô nàng có một khoảng thời gian cặp kè với một anh người Pháp, và dĩ nhiên khỏi nói, ban đầu Kim Oanh đã sốc thế nào trước nụ hôn nồng nàn lãng mạn và rất sâu của anh người yêu Tây này. Lúc đầu Kim Oanh còn ngại ngùng và tránh né, nhưng dần dần tiếp xúc riết rồi quen, cô nàng trở nên cực kỳ dạn dĩ trong tình yêu khiến thậm chí cả bạn bè cô cũng ngỡ ngàng.

Kim Oanh cho biết: “Thật ra mình tiếp xúc riết rồi quen, quen rồi thấy mọi chuyện bình thường, nhẹ nhàng. Dĩ nhiên cũng cần phải biết những giới hạn và chịu trách nhiệm trước mọi quyết định của mình, không bao giờ lấy cớ là sống thoáng như Tây rồi sống buông thả, quan hệ bừa bãi được. Sự thoáng ở đây tức là cái nhìn không quá khắt khe, gò bó và hạn chế tình cảm, nhu cầu tự nhiên của đôi bên chứ không phải ai rủ cũng lên giường và không có trách nhiệm với tình yêu của chính mình”.

Theo Báo Đất Việt

  • Chia sẻ:

Bình luận

[fbcomments]