Những chứng bệnh lạ cản trở chuyện chăn gối của đàn ông

[ad_1]

Các bạn có biết có những chứng bệnh ảnh hưởng rất lớn đến chuyện yêu của cánh mày râu. Hãy cùng tìm hiểu 5 chứng bệnh lạ cản trở chuyện chăn gối của đàn ông nhé.

1. Chứng cường dương

Những chứng bệnh lạ cản trở chuyện chăn gối của đàn ông

Triệu chứng: Chàng như vừa uống xong một liều Viagra cực mạnh vậy (mặc dù sự thực là không hề uống), cực sung mãn và mạnh mẽ trong chuyện chăn gối. Nhưng một khi chàng đã “12h”, sẽ là cực cực khó để chàng có thể trở lại trạng thái bình thường như ban đầu.

Nguyên nhân: Có hai nguyên nhân chính tạo nên căn bệnh này là do ức chế thần kinh và vấn đề ở mạch máu. Cũng có thể bệnh phát tác do tác dụng phụ của thuốc chữa liệt dương.

Điều trị: Khi chàng cứ 12h mãi mà không có dấu hiệu ngừng lại, kéo dài quá 4 tiếng đồng hồ thì bạn cần đến gặp bác sĩ ngay để khám và được tư vấn. Đây không phải là điều gì đáng tự hào hay sung sướng đâu, ngược lại nó cản trở chuyện chăn gối của 2 bạn rất nhiều, nếu để lâu, sẽ ảnh hưởng rất lớn đến khả năng sinh sản của chàng. Bác sỹ có thể sẽ làm thủ thuật rút máu hoặc thông “cậu bé”. Đây được coi là phương án cuối cùng, bạn hãy yên tâm.

2. Đau tức “cậu bé” khi quan hệ

Những chứng bệnh lạ cản trở chuyện chăn gối của đàn ông

Triệu chứng: Nam giới sẽ không còn cảm giác thỏa mãn thích thú khi sex, mà ngược lại sẽ cảm thấy vô cùng khó chịu vì bị đau tức mỗi lần quan hệ. Đừng nghĩ rằng việc đau đớn chỉ xảy ra với phụ nữ. Không ít chàng trai đang phải chịu đựng căn bệnh lạ lùng này đấy.

Nguyên nhân: Có thể do cơ chế tâm lý hoặc thể chất của từng bệnh nhân. Đặc biệt ở nam giới thì cơ chế thể chất là nguyên nhân chủ yếu. Các dạng đau còn phụ thuộc vào từng nguyên nhân: cảm giác nóng, ngứa hoặc đau cậu bé ngay sau khi xuất tinh, các triệu chứng này rất có thể là do vùng da ở đó bị viêm nhiễm. Khi đối tác của bạn có “cô bé” quá nhỏ thì đây cũng là một nguyên nhân gây ra đau “cậu bé”mỗi khi yêu. Bên cạnh đó còn một số nguyên nhân gây ra chứng đau tức cản trở chuyện chăn gối của bạn bắt nguồn từ yếu tố tâm lý như: cảm giác tội lỗi, lo lắng hay stress…

Điều trị: Vì nguyên nhân có rất nhiều, nên cách điều trị cũng đa dạng. Tốt nhất là chàng nên đến khám chuyên khoa nam khoa. Vì bạn không muốn nhìn thấy nàng một mình tung tăng lên núi trong khi bản thân thì đang quằn quại ở chân đồi đâu nhỉ.

3. Ham muốn tình dục theo xu hướng bệnh hoạn

Những chứng bệnh lạ cản trở chuyện chăn gối của đàn ông

Triệu chứng: Có rất nhiều biến thể của loại bệnh này, nhưng tựu chung lại chúng đều là những xu hướng tình dục bất bình thường như bạo dâm, khổ dâm, chứng thị dâm (chỉ nhìn đã đạt được khoái cảm và xuất tinh), chứng ham muốn giao cấu với động vật, trẻ em, thậm chí là với người chết, đây là một chứng bệnh đặc biệt nghiêm trọng, cản trở chuyện chăn gối của bạn rất nhiều…

Nguyên nhân: Có rất nhiều yếu tố khác nhau đóng vai trò là nguyên nhân dẫn tới những căn bệnh này, chủ yếu là do lệch lạc về tâm sinh lý.

Điều trị: Nếu có vô tình thấy chàng có biểu hiện của một trong những bệnh trên thì cũng đừng ngất vội. Bình tĩnh nói chuyện thằng thắn với chàng. Nếu cần có thể đến bác sỹ tâm lý để điều trị.

4. Chứng xuất tinh ngược

Những chứng bệnh lạ cản trở chuyện chăn gối của đàn ông

Triệu chứng: trong trường hợp này các anh em vẫn có thể lên đỉnh bình thường nhưng tỷ lệ xuất tinh rất ít.

Nguyên nhân: Do cơ vòng bàng quang có vấn đề, dẫn đến việc tinh dịch bị chảy ngược vào trong, thay vì xuất ra ngoài. Ngoài ra, nguyên nhân có thể do chàng dùng thuốc chống suy nhược, thuốc làm giảm rối loạn thần kinh, hội chứng béo phì hay biến chứng sau khi phẫu thuật tuyến tiền liệt.

Điều trị: Nó không cản trở chuyện chăn gối nhiều nhưng điều đó sẽ khiến bạn khó có em bé. Trừ phi hai người muốn có con, còn không bạn không nên làm dụng điều trị bằng thuốc vì trong một số trường hợp, tác dụng phụ của thuốc sẽ gây ra chứng liệt dương cho bạn.

5. Không thể lên đỉnh

Những chứng bệnh lạ cản trở chuyện chăn gối của đàn ông

Triệu chứng: Chàng có thể xuất tinh, nhưng hoàn toàn không đạt được cảm giác cực khoái.

Nguyên nhân: Có rất nhiều yếu tố gây nên căn bệnh này, trong đó chủ yếu là do stress, các chàng thường l lắng về khả năng đàn ông của chính mình khi lâm trận…Hoặc đó cũng có thể là tác dụng phụ của một số loại thuốc chống suy nhược bạn đã dùng hay di chứng sau cuộc phẫu thuật tuyến tiền liệt.

Điều trị: Nếu chàng bị bệnh do các vấn đề về tâm lý, có thể khuyên chàng đến gặp các chuyên gia tâm lý để được tư vấn. Nếu nguyên nhân bắt nguồn từ thuốc, ngừng dùng thuốc ngay và đến khám lại ở bệnh viện càng sớm càng tốt.

[ad_2] Nguồn: Menzine

  • Chia sẻ:

Bình luận

[fbcomments]