Những mẹo nhỏ giúp bạn đốt cháy phòng ngủ

[ad_1]

Hôm nay sẽ giới thiệu đến các chàng những mẹo nhỏ giúp bạn thay đổi phong cách, đốt cháy phòng ngủ của mình.

Bạn hãy sử dụng điều tuyệt vời của sự chờ đợi, có thể nhe nhàng, mơn trớn chạm vào người nàng đầy khiêu khích và đong đưa với nàng về những điều xa xôi.

Ngay buổi sáng, bạn hãy nói với nàng về những điều thú vị sẽ diễn ra trong tối hôm nay, nhưng không nói với cô ấy đó là gì. Hãy để nàng mặc sức tưởng tượng về nó. Mặc dù cô ấy có thể sẽ biết được chuyện gì sẽ xảy ra nhưng cụ thể nó như thế nào thì phải để cho trí tưởng tượng của nàng hoạt động thôi.

Những mẹo nhỏ giúp bạn đốt cháy phòng ngủ

Sau khi tan ca về nhà, điều thú vị đầu tiên bạn dành cho nàng chính là một bồn tắm nước ấm nóng với tinh dầu thơm mà cô ấy thích và một chiếc khăn tắm sạch sẽ, tinh tươm. Hãy cho cô ấy thời gian để tắm và thư giãn. Khi nàng ra khỏi phòng tắm thì chào đón và dìu nàng đến phòng ngủ, đưa nàng vào ngưỡng cửa của thiên đường ái ân bằng âm nhạc êm dịu và tài nghệ massage của bạn. Nếu bạn thực hiện được điều này thì bước đầu đã thành công vì nàng sẽ khá thoải mái và bắt đầu được kích thích nhẹ nhàng qua ngón nghề massage của bạn.

Trêu ghẹo nàng

Kiss xung quanh môi của nàng, nhẹ nhàng hôn vùng cổ trước khi hôn nàng thật sâu. Chuyển nụ hôn sang hai bên gò má và dưới cằm. Để đốt cháy phòng ngủ, sau những nụ hôn nhẹ nhàng, khêu gợi, hãy hôn nàng thật sâu thật mạnh mẽ để nàng choáng ngợp và ham muốn bạn hơn bao giờ hết.

Những mẹo nhỏ giúp bạn đốt cháy phòng ngủ

Hôn ngực nàng

Chạm xung quanh đầu vú của nàng và xoa chúng bằng bàn tay của bạn. Trượt ngón tay giữa đôi tuyết lê và hôn chúng một cách nâng niu.

”Yêu” bằng miệng

Hôn và nhẹ nhàng âu yếm xung quanh cô bé của nàng, đừng quên vuốt ve bên trong đùi nàng, bạn sẽ đưa cô ấy đến ngưỡng khiến cô ấy phải điên lên, và không chừng nếu bạn lặp lại một lần nữa, cô nàng sẽ “về đích”.

“Món chính” của đêm nay

Sau khi để nàng thỏa sức say sưa với chiếc lưỡi và những ngón tay điêu luyện của mình, hãy dọn món chính lên nhé. Nhưng chỉ tiến sâu vào bên trong nàng một chút thôi, khoảng 1 đốt ngón tay để trêu tức nàng, khiến nàng càng khao khát chiếm được bạn hơn, bạn đang thực sự đốt cháy phòng ngủ của hai người.

Những mẹo nhỏ giúp bạn đốt cháy phòng ngủ

Hôn vào hông nàng

Rà ngón tay của bạn xuống dưới vùng xương hông của nàng để tạo cảm giác. Sua đó hãy đặt một nụ hôn nhỏ lên trên, bạn sẽ cảm nhận được nàng sẽ run lên hoặc có thể giật nảy người vì hành động đó.

Chơi một trò chơi

Bạn có thể chơi trò bịt mắt với nàng, trò chơi này khiến nàng vô cùng phấn khích vì sẽ không biết được bạn sẽ làm gì tiếp theo. Bạn hãy khéo léo kích thích toàn bộ cơ thể nàng, những vị trí trọng điểm của nàng, hãy hôn vào đó, dùng cách đó để trêu ghẹo nàng, bạn sẽ nhận được kết quả hơn cả những gì mình mong đợi.

[ad_2] Nguồn: Menzine

  • Chia sẻ:

Bình luận

[fbcomments]