Tính cách đàn ông cung Bảo Bình

Tính cách đàn ông cung Bảo Bình là mẫu đàn ông có lý trí, có tư tưỏng sáng tạo nhất trong số 12 chòm sao. Đàn ông cung Bảo Bình cũng là những người đàn ông khách quan và khó lường nhất.

>> Bí quyết chinh phục đàn ông cung Bạch Dương

>> Bí quyết chinh phục đàn ông cung Xử Nữ

>> Bí quyết chinh phục đàn ông cung Thiên Bình

Đàn ông cung Bảo Bình có tri thức và trình độ hiểu biết cao ở nhiều lĩnh vực cuộc sống

Đàn ông cung Bảo Bình là sinh linh của chủ nghĩa lý tưởng, sống trong bộ óc của chính mình, họ lý trí và khách quan cao độ, có thể nhìn nhận người và vật ở những góc độ, khía cạnh mà ý thức, tư tưởng của bạn không bao giờ chạm đến. Họ đối xử với bản thân cũng giống như đối xử với một hiện tượng khách quan, một vật thể trừu tượng chứ không phải đối xử với một sinh linh có máu, có thịt.

tinh cach dan ong cung bao binh
Tính cách đàn ông cung Bảo Bình không chỉ là người khó trói buộc mà còn thường xuyên coi nhẹ và bỏ qua sự tồn tại của cấp trên đến mức tài năng xuất chúng của họ thường không được tận dụng.

Khi Đàn ông cung Bảo Bình bước chân vào con đường ngoan cố, bạn sẽ phát hiện dường như mình đang chào hỏi một người khác lạ đến từ hành tinh khác ngoài vũ trụ. Họ sẽ là quái vật cổ quái nhất, khó lòng lý giải nhất ưên thế giới.

Họ có niềm khao khát mưu cầu tri thức vô cùng mãnh liệt, những tri thức họ muốn tìm hiểu không nhất định sẽ giúp họ tạo nên thành tựu lớn lao trong thế giới thế tục. Tư tưởng về danh vọng của họ mờ nhạt, chỉ theo đuổi độc lập, tự do, mang luồng tư tưởng phản nghịch nghiêm trọng với quyền uy truyền thống.

Tính cách đàn ông cung Bảo Bình không chỉ là người khó trói buộc mà còn thường xuyên coi nhẹ và bỏ qua sự tồn tại của cấp trên đến mức tài năng xuất chúng của họ thường không được tận dụng. Họ độc đáo, phóng khoáng đến độ khiến bạn phải kính phục, tôn trọng nhưng họ quá thoát tục khiến bạn cảm thấy tiếc cho một tài hoa bị thế nhân quên lãng.

Trí thông minh của đàn ông cung Bảo Bình vượt xa người thường, luôn đau đáu với khao khát tìm hiểu mọi bí mật nhân tính, niềm hứng thú dành cho những điều chưa biết trong vũ trụ vượt xa những kiến giải trong xã hội hiện thực. Bộ não của họ dường như có thể thực sự giao lưu với những sinh vật ngoài vũ trụ. Nói tóm lại, họ luôn có cách nhìn độc đáo với những tri thức phi thế tục.

Trông bề ngoài, đàn ông cung Bảo Bình có vẻ siêu nhiên, phảng phất giống một vị giáo sư lơ đễnh. Họ là người đàn ông thông minh tuyệt đỉnh, có hệ tư duy độc đáo, đặc biệt, trong đầu chứa đầy những điều cổ quái, kỳ dị. Luồng tư tưởng và những ý tưởng của họ khiến người khác kinh ngạc, trấn động.

Bạn không bao giờ nhìn thấy đàn ông cung Bảo Bình đọc sách nhưng dường như bất luận vấn đề gì, họ cũng có thể phát biểu những kiến giải độc đáo như thể họ là người đứng đầu lĩnh vực khiến bạn chỉ biết tròn mắt lắng nghe.

Đàn ông cung Bảo Bình là nhà tâm lý học bẩm sinh, khao khát vạch trần nguyên lý hành vi của con người, có thể phát hiện mô thức cùng tính của nhân loại từ bất kỳ cá thể dị biệt nào. Bộ não phát triển siêu cấp của họ không ngừng tìm tòi, thăm dò, phân tích, tổng kết. Niềm vui lớn nhất của họ là luồn sâu vào não bộ của người khác để nhìn xem họ nghĩ gì, vì sao họ nghĩ như vậy. Những kinh nghiệm mới mẻ khiến họ vui thích, những sự vật khác thường khơi dậy niềm đam mê luôn trực bùng cháy, nếu có thể, đàn ông cung Bảo Bình thậm chí muốn thử hoán đổi giới tính của họ và bạn.

Tính cách đàn ông cung Bảo Bình làm nên những chính trị gia nổi tiếng

Tính cách đàn ông cung Bảo Bình là mẫu đàn ông chân chính khiến bạn kính trọng nhất trong số đàn ông thuộc 12 chòm sao, nội tâm họ phóng khoáng, thẳng thắn, chí công vô tư, ở đó luôn cất giữ sứ mệnh từ thiện. Họ là nguồn suối tư tưởng bác ái không bao giờ cạn kiệt, luôn phản đối tư tưởng kỳ thị chủng tộc, kỳ thị giới tính, kỳ thị tuổi tác, kỳ thị động vật v.v.v.

Sự quan tâm đối với cả nhân loại, xã hội và những sinh linh khác vượt xa hứng thứ dành cho bản thân. Trái tim và bộ não đàn ông cung Bảo Bình không có chỗ dành cho khái niệm thế tục sang hèn, có thể coi mọi người thuộc nhiều tầng lớp xã hội khác nhau là bạn bè của mình. Họ thích những kỳ nhân hoặc những người tài giỏi phong phú đa dạng khác nhau, có thể nhìn nhận khách quan điểm sáng của từng con người, nhìn nhận giá trị tương đối của mỗi cá nhân một cách công bằng.

tinh cach dan ong cung bao binh1
Bạn vĩnh viễn không bao giờ có thể giải câu hỏi về tính cách đàn ông cung Bảo Bình, họ giống như người ngoài cuộc nhìn vào thế giới này.

Tuy thế giới tình cảm nhàn nhạt nhưng đàn ông cung Bảo Bình vô cùng coi trọng tình bạn, họ là người bạn tốt hiếm có trên đời, không hề tính toán riêng cho bản thân, không ích kỷ tự tư tự lợi, luôn luôn vì lợi ích của tập thể, sẵn sàng hi sinh quyền lợi của mình vì người khác.

Họ là bạn của mọi người nhưng khó ai có thể bước chân vào thế giới của họ một cách thực sự, cho dù đang chìm đắm trong thế giới tình yêu với bạn, nhưng họ vẫn thường bước ra ngoài thế cuộc như một khán giả đang thưởng thức màn kịch khiến mình say mê.

Đàn ông cung Bảo Bình khó lòng bước vào quần thể chủ nghĩa hiện thực, họ quan tâm đến vấn đề cuộc sống nên diễn biến như thế nào hơn vấn đề cuộc sống thực tại như thế nào. Họ thường lý thuyết hóa cuộc sống, lý tưởng của họ thường bị cuộc sống hiện thực nghiền nát thành những mảnh vụn nhưng họ không vì thế mà thay đổi bởi bộ não ngoan cố đã định vị như thế. Chính nhờ lý tưởng thanh cao đó đã tạo ra những chính trị gia lỗi lạc quên thân vì tổ quốc như Abraham Lincoln, Franklin Delano Roosevelt.

Bất luận trông vẻ ngoài tính cách đàn ông cung Bảo Bình không phải con người cường quyền, bá đạo, tràn đầy khát vọng khống chế, chi phối người khác, đôi lúc thậm chí còn có vẻ nhu mì nhưng họ đích thị là sinh linh cổ quái và khó lường nhất trên đời, họ luôn khiến người khác phải kinh ngạc, trấn động.

Tuy vô cùng hòa đồng, thân thiện với mọi người, nhưng đàn ông cung Bảo Bình không hề sợ cô đơn, hơn thế còn kiếm tìm, mong muốn khẩn thiết những thời khắc thuộc về riêng mình. Cô độc khiến họ có thể giao lưu với những sinh linh kỳ diệu ngoài vũ trụ, khiến họ nảy sinh những luồng tư tưởng kỷ dị, cổ quái mà người thường không thể nào nghĩ ra được giống như Edison dùng thân mình ấp trứng gà, Darwin nghĩ rằng loài người do vượn tiến hóa mà thành (mà sự thật là vậy!).

Bạn vĩnh viễn không bao giờ có thể giải câu hỏi về tính cách đàn ông cung Bảo Bình, họ giống như người ngoài cuộc nhìn vào thế giới này, bạn thường phát hiện ra họ ở những vị trí không phải của họ. Đàn ông cung Bảo Bình vừa thuộc về từng người trong nhân loại, lại vừa không thuộc về bất kỳ con người cụ thể nào.

Theo: Xemboituong

Xem thêm những bí mật của thế giới đàn ông 12 cung hoàng đạo tại: Thế giới đàn ông 12 cung hoàng đạo

  • Chia sẻ:

Bình luận

[fbcomments]