Tính cách đàn ông cung Song Tử

Tính cách đàn ông cung Song Tử cơ bản là thân thiện, có tính thương người và dễ hòa hợp với mọi người. Nhưng bạn có biết đàn ông cung Song Tử thường sống đa nhân cách, họ có thể có tới 3 đến 4 nhân cách ?

>> Bí quyết chinh phục đàn ông cung Song Tử

>> Dự đoán tình yêu của đàn ông cung Song Tử 2015

Tính cách đặc trưng của cung Song Tử

Trong 12 cung hoàng đạo cung Song Tử (sinh ngày 22/5 – 21/6) có tên gọi khác là Song Nam hoặc Song Sinh. Người sinh vào cung này có đặc điểm nổi bật nhất là “tính linh hoạt”, họ thích giao tiếp và dành nhiều thời gian cho gia đình và bạn bè. Trong cuộc sống Song Tử thường là chổ dựa tinh thần vững chắc cho người thân, họ có thể đưa ra quyết định trong nhiều tình huống đòi hỏi tính quyết định một cách nhanh chóng. Những người sinh vào cung này cũng là người có tính cách thân thiện, thích giao tiếp và có tính hài hước.

Tinh cach dan ong cung song tu
Tính cách đàn ông cung Song Tử cơ bản là thân thiện, có tính thương người và dễ hòa hợp với mọi người.

Tuy vậy, người sinh vào cung Song Tử lại khá chín chắn và ứng xử rất trưởng thành trong những vấn đề nghiêm trọng. Họ tạo nên hình ảnh tuyệt vời trong mắt mọi người cũng nhờ sự tương phản trong tính cách như thế. Vì vậy khi bên cạnh người thuộc cung Song Tử bạn sẽ không cảm thấy nhàm chán, sẽ luôn cảm thấy sự mới mẻ ở người bạn này.

Tính cách đàn ông cung Song Tử

Đàn ông cung Song Tử là người thân thiện, họ luôn yêu quý những người xung quanh, dù bạn là phụ nữ hay đàn ông. Mặc dù vậy, họ ấy sẽ không bao giờ đi quá xa, trừ khi bạn đang nghi ngờ anh ấy. Hãy để cho anh ấy được tự do và thoải mái đừng cố gắng trói buộc anh ấy và ngược lại, anh ấy sẽ đối xử với bạn như những gì bạn dành cho họ.

Đàn ông cung Song Tử cũng là những người bố tuyệt vời, với họ con cái như là những người bạn của anh ấy vậy. Với tất cả tình yêu thương của một ông bố tuyệt vời chúng sẽ được anh ấy chăm sóc một cách đặc biệt, luôn cố gắng bảo vệ con.

Để chinh phục được trái tim của một đàn ông cung Song Tử, hãy luôn nhớ rằng bạn là người luôn bên cạnh anh ấy nhưng đừng cố bám sát hay quá gần gũi với anh ấy. Anh ấy sẽ luôn rộng mở để bạn hiểu tất cả về con người anh ấy và rất vui vẻ bên cạnh bạn. Chàng là người có tính hào phóng tuy nhiên đôi khi cũng sẽ rất “hẹp hòi” trong chi tiêu vì một số lý do nào đó.

Nhưng về bản chất đàn ông cung Song Tử cũng là một người luôn sẵn sàng chia sẻ về tiền bạc, cả kiến thức và hạnh phúc… Đàn ông cung Song Tử là mẫu người lý tưởng, và bạn sẽ chẳng bao giờ phải bận tâm về lòng chung thủy của anh ấy. Tuy nhiên, anh ấy vẫn có thể dễ dàng bị cuốn hút bởi những người đẹp tình cờ gặp trên phố. Bạn không nên tỏ ra nghi ngờ anh ấy, chàng có thể sẽ cáu và sẽ làm một số điều mà đến cả chàng cũng không kiểm soát được.

Đàn ông cung Song Tử thường có xu hướng quên người bạn cũ để thân với những người bạn mới, với tính cách dễ thay đổi như vậy khiến người khác khó theo kịp anh ấy.

Đàn ông cung Song Tử có thể nói tất cả chủ đề trên đời mà họ biết, họ là người rất dí dỏm và có kỹ năng giao tiếp rất xuất sắc. Trong mọi bữa tiệc, đàn ông cung Song Tử sẽ thường là trung tâm của các bữa tiệc ấy. Hãy thoải mái đi cùng chàng đến những bữa tiệc, bạn nên nhớ họ là những người đa nhân cách, những gì bạn thấy ở bữa tiệc chỉ là đặc điểm bản chất của người sinh vào cung này mà thôi. Bạn đừng lo lắng là có nên tiếp tục hẹn hò với chàng sau khi cùng chàng đến một trong những bữa tiệc ấy nhé !

Vào một ngày đẹp trời, chẳng vào dịp gì chàng cũng có thể tặng bạn một đóa hoa hoặc quà. Nhưng ngay ngày hôm sau, mặc dù đã hẹn với bạn trước đó nhưng chàng  cũng có thể lơ là không đến gặp bạn. Và vài ngày sau nữa, anh ấy thậm chí cũng có thể tranh cãi với bạn nhiều vấn đề. Nhưng cuối cùng, bỗng dưng anh ấy lại quay trở lại một cách đột ngột là con người của ngày đầu tiên với bạn.

Nếu bạn yêu một người đàn ông cung Song Tử bạn đừng nên quá quan tâm quá nhiều đến chàng, vì như vậy sẽ khiến chàng khó chịu và nổi nóng. Đàn ông cung Song Tử cũng có những bí mật riêng và họ thường không muốn chia sẻ với ai thậm chí cả người yêu. Tuy nhiên, bạn cũng có thể làm quen với sự “linh hoạt” của chàng mà không ca thán lời nào, cuộc sống của bạn sẽ luôn tràn ngập sự ngạc nhiên và đôi khi là hơi sốc.

Vì luôn luôn tò mò, hứng thú với mọi thứ trong cuộc sống và nhiều lĩnh vực nên đàn ông cung Song Tử có thể yêu bạn và rồi thay đổi. Chàng luôn mong muốn người phụ nữ của mình phải thật sự theo kịp mình về trí tuệ. Chàng sẽ vô cùng thích chí khi gặp một đối thủ thông minh, thực tế là anh ấy sẽ không bao giờ để ý nếu thỉnh thoảng bị bạn đánh bại trong các trò chơi trí tuệ. Anh ấy không phải là người ích kỷ nên sẽ luôn muốn bạn thể hiện sự thông minh của mình. Để chinh phục được đàn ông cung Song Tử, bạn hãy là một người thông minh.

Nếu bạn mệt mỏi, đừng lo lắng, anh ấy sẽ ở lại bên bạn, nắm lấy tay bạn và giúp bạn lấy lại sức. Hãy cùng nghe một bản nhạc mà anh ấy thích và mơ chung một giấc mơ với anh ấy. Nếu bạn mệt mỏi, đừng lo lắng, anh ấy sẽ ở lại bên bạn, nắm lấy tay bạn và giúp bạn lấy lại sức. Anh ấy sẽ đối xử với bạn như cách mà bạn đối với anh ấy. Tính cách đàn ông cung Song Tử không ghen tuông và không phải là người thích sở hữu. Anh ấy có thể thiếu sự đam mê một chút nhưng lại là một người đầy lãng mạn.

Sưu tầm

Xem thêm những bí mật của thế giới đàn ông 12 cung hoàng đạo tại: Thế giới đàn ông 12 cung hoàng đạo

  • Chia sẻ:

Bình luận

[fbcomments]