12 cung hoàng đạo tháng 4 năm 2016

[ad_1]

Tử vi tháng 4/2016 của 12 cung hoàng đạo sẽ như nào. Hãy cùng đoán xem sức khỏe, tình duyên, sự nghiệp của 12 cung hoàng đạo trong tháng 4 này. Bạn thuộc cung nào? Hãy vào và xem chi tiết trong bài viết hôm nay nhé.

Tử vi 12 cung hoàng đạo tháng 4/2016

Có những người rất thích tháng 4, có những nơi đẹp nhất vào tháng 4 và có những cung hoàng đạo sẽ may mắn cực kỳ trong tháng này. Bạn đoán xem đó là cung hoàng đạo nào?

Tử vi cung Bạch Dương tháng 4/2016

Sự nghiệp và tiền bạc: Tháng 4, những người cung Bạch Dương khá ổn thỏa cả về tài chính lẫn sự nghiệp. Những thay đổi về tinh thần làm việc và tác phong trong công việc sẽ đem lại cho bạn những hiệu quả nhất định, sếp sẽ vô cùng hài lòng về sự thay đổi này. Về vấn đề tiền bạc, bạn không cần phải bận tâm nhiều, tháng này có nhiều cơ hội lớn để thu về lợi nhuận.

tử vi tháng 4
Tử vi tháng 4/2016 của cung Bạch Dương khá ổn thỏa cả về tài chính lẫn sự nghiệp

Tình yêu: Cũng vô cùng tốt đẹp, là tháng ngập tràn hạnh phúc. Với những bạn còn đang độc thân thì hãy mở rộng mối quan hệ giao tiếp của mình, chấp nhận một cuộc hẹn nào đó sẽ đưa bạn ra khỏi tình trạng như bây giờ đấy.

Sức khỏe: Do có sự ảnh hưởng của sao Thủy, nên sức khỏe cũng như tinh thần của bạn vô cùng tốt, luôn trong trạng thái sẵn sàng để chờ đón mọi việc. Tuy nhiên cũng không nên chủ quan, thi thoảng bạn nên ghé qua các trạm y tế để kiểm tra và đảm bảo sức khỏe của mình luôn trong trạng thái tốt nhất nhé.

 • Tỷ lệ đi đến thành công khi đàm phán là: 77%.
 • Con số mang lại may mắn: 3, 23, 36, 75.
 • Màu may mắn của tháng: Màu đen và xanh quả bơ.
 • Những cung hoàng đạo hợp nhất trong tháng 4: Ma Kết, Song Ngư.

Tử vi cung Kim Ngưu tháng 4/2016

Công việc và tài chính: Hãy dành thời gian để cân bằng lại giữa tình cảm và những tham vọng của bản thân. Đầu tháng 4 sẽ có nhiều may mắn trong công việc và các vấn đề liên quan đến tiền bạc, mọi khó khăn trong công việc bạn sẽ đều giải quyết ổn thỏa và lấy được sự hài lòng của sếp. Những khoản lợi nhuận lớn trong tháng có thể đem về cho Kim Ngưu một chiếc xe hoặc một thứ đồ xa xỉ gì đó.

Tình yêu: Trong tình yêu, bạn nên hạn chế tối đa nhất tính bảo thủ và kiểm soát hành động, lời nói của mình, bằng không sẽ gặp phải những mâu thuẫn và rắc rối không đáng có đưa bạn vào thế bị động.

Sức khỏe: Đừng quá chú tâm vào công việc, hãy dành cho bản thân một ít thời gian để thư giãn và lấy lại sức khỏe sau một thời gian làm việc mệt mài. Bạn có thể tham gia một lớp tập Yoga hay một bộ môn thể thao nào đó để cải thiện sức khỏe của mình.

 • Tỷ lệ đi đến thành công khi đàm: 90%.
 • Con số đem lại may mắn: 6, 16, 18, 20.
 • Maù mang lại may mắn: Màu đỏ.
 • Cung hoàng đạo hợp nhất tháng: Song Tử, Bảo Bình.

Tử vi cung Song Tử  tháng 4/2016

Công việc và tài chính: Đây là khoảng thời gian thích hợp nhất để bạn có thể khẳng định được mình trong công việc. Sự thành công hay thất bại đều phụ thuộc vào chính thái độ và hành động của bạn. Công việc sẽ có một số biến đổi lớn, yêu cầu Song Tử phải bắt kịp thật nhanh nếu như không muốn bị bỏ lại phía sau. Tất cả những thành quả mà bạn đạt được trong tháng này sẽ đều được đánh giá cao.

Tình yêu: Với những bạn Song Tử hiện vẫn còn độc thân thì thời điểm này sẽ không mấy thích hợp để chọn cho mình một nửa còn lại. Thay vào đõ hãy tham gia vào những hoạt động khác cùng bạn bè, hay một hoạt động tình nguyện nào đó sẽ khiến bạn cảm thấy tuyệt vời hơn.

Sức khỏe: 3 tuần đầu tiên năng lượng của bạn vô cùng dồi dào, nhưng sang đến tuần cuối cùng thì đã bắt đầu đi xuống, hãy tự thưởng cho bạn thân một chuyến đi chơi, hoặc một bữa ăn thật thịnh soạn để lấy lại tinh thần nhé

 • Tỷ lệ đi đến thành công khi đàm: 86%.
 • Con số mang lại may mắn: 6, 16, 18, 20.
 • Màu may mắn của tháng: Màu đỏ.
 • Cung hoàng đạo sẽ hợp và mang lại nhiều may mắn cho bạn: Bạch Dương.

Tử vi cung Cự Giải tháng 4/2016

Công việc và tài chính: Nhờ vào sự lục phân vị của Sao Kim ở ngày 19, sẽ đem đến cho bạn đạt được mục đích trong công việc mà trong các mối quan hệ giao tiếp. Nhờ khả năng tiếp thu tốt, nên trong công việc bạn có lợi thế hơn để phát huy ý tưởng và tính sáng tạo, vì thế mà mọi chuyện cũng sẽ dễ chịu và đơn giản hơn rất nhiều. Trong công việc, bạn sẽ có cơ hội để thăng tiếng và dành được sự ngưỡng mộ của mọi người.

Tình yêu: Tin vui cho những Cự Giải đang độc thân, đó là bạn có thể tìm được mẫu người lý tưởng cho bản thân ở ngay những tuần đầu của tháng, hãy chú ý và đừng để tuột mất cơ hội đang đến nhé.

Sức khỏe: Hãy lên cho mình kế hoạch ăn uống và nghỉ ngơi thật hợp lý, vì tình trạng sức khỏe của bạn trong tháng này không được tốt cho lắm.

 • Tỷ lệ đi đến thành công khi đàm phán: 85%.
 • Con số mang lại may mắn: 6, 16, 18, 20.
 • Màu may mắn của tháng : Màu đỏ.
 • Nhờ khả năng tiếp thu tốt, nên trong công việc của Cự Giải có nhiều lợi thế hơn
tử vi tháng 4 năm 2016
Nhờ khả năng tiếp thu tốt, nên trong công việc của Cự Giải có nhiều lợi thế hơn

Tử vi cung Song Tử tháng 4/2016

Công việc và tài chính: Hãy chuẩn bị sẵn tinh thần nhé, nhiều khả năng bạn sẽ phải đối mặt với những tình huống rắc rối và phiền hà khiến bạn phải khó xử. Tuy nhiên, đừng vội hành động, hãy lắng nghe và nhìn nhận mọi việc thật kỹ, bạn sẽ tìm được hướng giải quyết hợp lý nhất.

Tài chính của Sư Tử sẽ có những chuyển biến rõ rệt trong tháng 4 này, bạn sẽ có được những cơ hội đem lại nguồn lợi chóng mặt, tuy có nguồn tài chính khá dồi dào nhưng vẫn cần phải lưu ý và hạn chế chi tiêu bạn nhé.

Tình yêu: Tài chính và sự nghiệp khá tốt, xong chuyện tình cảm lại không mấy suôn sẻ. Bạn và nửa kia thường xuyên xảy ra cãi vã và mâu thuẫn. Cách tốt nhất là hai người hãy ngồi lại, cùng nhìn nhận và tìm ra cách đề giải quyết vấn đề sao cho hợp lý nhất.

Sức khỏe: Mâu thuẫn trong tình cảm sẽ làm cho bạn luôn trong trạng thái bị stress, vì thế hãy cho mình những khoản thời gian riêng tư để lấy lại cân bằng bạn nhé.

 • Tỷ lệ đi đến thành công khi đàm phán: 88%.
 • Con số mang lại may mắ: 6, 16, 18, 20.
 • Màu ắc may mắn của tháng: Màu đỏ.
 • Cung hoàng đạo sẽ hợp và mang lại nhiều may mắn cho bạn: Kim Ngưu.

Tử vi cung Xử Nữ tháng 4/2016

Tháng 4, xu hướng của Xử Nữ đó là hướng ngoại, bạn chịu khó giao tiếp với bên ngoài, cởi mở lòng mình và khoan dung hơn đối với mọi người.

Công việc và tài chính: Đây là thời điểm mà bạn cần thể hiện trách nhiệm và khả năng của mình trong công việc. Thần may mắn sẽ ghé thăm bạn vào những tuần cuối của thăng, vì thế hãy tranh thủ mọi cơ hội đang đi tới nhé.

Tình yêu: Có một vài mâu thuẫn nhỏ diễn ra trong mối quan hệ tình cảm của bạn, hãy cẩn thận trong cách xử lý, vì có thể sẽ có một kết cục không tốt đẹp cho cả hai.

Sức khỏe: Do chịu ảnh hưởng từ sao hỏa, nên sức khỏe của bạn có thể bị suy giảm. Hãy điều chỉnh, giữa thời gian làm việc và nghỉ ngơi để phục hồi lại tinh thần cũng như sức khỏe để đón chờ những thử thách tiếp theo của cuộc sống nhé.

 • Tỷ lệ đàm phán thành công: 92%
 • Con số may mắn của bạn: 6, 16, 18, 20
 • Màu may mắn tháng 4/2016 của bạn: Màu đỏ
 • Cung hoàng đạo sẽ hợp và mang lại nhiều may mắn cho bạn: Xử Nữ, Thiên Bình

Tử vi cung Thiên Bình  tháng 4/2016

Tình yêu : Những cuộc xung đột nho nhỏ sẽ xuất hiện vào đầu tháng. Nếu bạn không kiểm soát được tình hình thì nhiều chuyện bất lợi sẽ đến với bạn. Trong thời gian này bạn cần giữ thái độ bình tĩnh, gạt bỏ cái tôi để vấn đề tình cảm trở nên tốt đẹp hơn.

Công việc và tài chính: Sự chắc chắn và khả năng của Thiên Bình sẽ kiếm cho công ty một khoản lợi nhuận không hề nhỏ trong tháng này. Những phi vụ cá nhân cũng mang lại cho bạn những khoản lợi nhuận vô cùng lớn. Sự nghiệp của bạn đang trên đà phát triển mạnh mẽ.

Cảm xúc: Vấn đề tình cảm có một chút tranh cãi tuy nhiên bạn yên tâm vì cuối tháng mọi chuyện sẽ được giải quyết suôn sẻ.

Sức khỏe: Vấn đề tiêu hóa không được tốt đẹp cho lắm. Bạn cần giữ gìn sức khỏe của mình nhé.

 • Màu sắc may mắn: Hồng.
 • Chỉ số mang lại may mắn: 4/5.
 • May mắn trong vấn đề công việc: 3/5.
 • May mắn trong vấn đề tình duyên: 3/5.
 • May mắn trong vấn đề tiền tài: 3/5.

Tử vi cung Bọ Cạp tháng 4/2016

Tình yêu: Do ảnh hưởng của gia đình nên vấn đề tình cảm của bạn gặp đôi chút khó khăn. Đến cuối tháng mọi chuyện mới trở nên tốt đẹp hơn.

Công việc và tài chính: Công việc của bạn khởi sắc và đạt được nhiều thành công. Bạn đừng đưa ra quyết định cuối cùng cho một hợp đồng vào trước ngày 17 nhé. Bạn cần xin ý kiến của người có kinh nghiệm về vấn đề liên quan đến khoản tiền lớn. Sự nghiệp của bạn có nhiều điều thuận lợi để phát triển, quan trọng là bạn cần có đủ nghị lực và tham vọng theo đuổi.

Cảm xúc: Tháng này mang lại cho bạn nhiều cảm xúc yêu thương. Để cân bằng mối quan hệ, bạn cần làm chủ cảm xúc của mình. Những Bọ Cạp độc thân rất dễ nảy sinh tình cảm đối với những đối tượng liên quan tới công việc.

Sức khỏe: Vấn đề sức khỏe của bạn ổn định, tuy nhiên nên đề phòng vấn đề cảm cúm nhé.

 • Màu sắc may mắn: Những màu nổi bật.
 • Chỉ số mang lại may mắn chung: 2/5.
 • May mắn trong vấn đề công việc: 2/5.
 • May mắn trong vấn đề tình duyên: 1/5.
 • May mắn trong vấn đề tiền tài: 3/5.

Tử vi cung Nhân Mã tháng 4/2016

Tình yêu: Nhân Mã vẫn ưu phiền về vấn đề tình cũ của bạn. Những tín hiệu mập mờ khiến bạn trở nên mất phương hướng. Điều quan trọng là bạn phải bình tĩnh. Một kỳ nghỉ mát riêng tư có lợi cho vấn đề tình cảm của bạn. Những Nhân Mã độc thân có thể quay lại tình cũ hoặc yêu xa.

Công việc và tài chính: Công việc tiến triển trôi chảy. Từ giữa tháng, thần may mắn sẽ ghé thăm bạn nhiều hơn. Sự nghiệp trong tháng này của bạn sẽ thành công mỹ mãn. Tuy nhiên vấn đề trục trực khó khăn có thể nảy sinh.

Sức khỏe: Nếu bạn muốn giảm cân thì hãy áp dụng những phương pháp luyện tập thay cho giảm cân nhé.

 • Màu sắc may mắn: Màu bạc.
 • Chỉ số may mắn: 4/5.
 • May mắn trong vấn đề công việc: 2/5.
 • May mắn trong vấn đề tình duyên: 3/5.
 • May mắn trong vấn đề tiền tài: 4/5.

Tử vi cung Ma Kết tháng 4/2016

Sự nghiệp và công việc: Vấn đề công việc luôn ngốn thời gian của Ma Kết. Bởi vậy mà căng thẳng không thể tránh khỏi. Bạn nên thư giãn. Vấn đề tài chính của bạn cũng không có gì đáng phải lo ngại.

Tình yêu: Tình yêu của bạn thật đẹp và lãng mạn. Tình yêu tháng này của bạn như được điểm thêm màu hồng.

Sức khỏe: Tháng 4 là khoảng thời gian lãng mạn dành cho bạn. Hãy tận hưởng nhé.

 • Màu sắc may mắn: Màu trắng, mà xám.
 • Chỉ số mang lại may mắn: 4/5.
 • May mắn trong vấn đề công việc: 4/5.
 • May mắn trong tình duyên: 3/5.
 • May mắn trong tiền tài: 3/5.
 • Công việc luôn ngốn thời gian của Ma Kết trong tháng 4 này

Tử vi cung Bảo Bình tháng 4/2016

Sự nghiệp và công việc: Đây là thời gian thích hợp để bạn thực hiện những đam mê ấp ủ từ lâu. Những thay đổi lớn trong công việc đòi hỏi bạn phải bắt tay nhanh vào giải quyết những vấn đề. Bạn cần tập trung giải quyết những dự án trước mắt. Bảo Bình có nhiều cơ hội dành cho mình những dự án lớn. Điều này khiến Bảo Bình cảm thấy tự ti và lép vế. Bạn đừng căng thẳng nhé vì bạn sẽ nhận được khoản lương kha khá từ những dự án này đấy.

Tình cảm: Vấn đề tình cảm có nhiều biến động khiến Bảo Bình cảm thấy chán nản. Bạn đừng để những cảm xúc nhất thời ảnh hưởng đến mình nhé. Những tuần cuối cùng sẽ giúp bạn tìm ra tình yêu sâu sắc khi đã tạm gác công việc sang một bên.

Sức khỏe : Bảo Bình cần phải thay đổi thói quen ăn uống thông thường và thay vào đó là chế độ ăn uống điều độ, kết hợp những bài tập thể dục đơn giản để tăng cường sức khỏe nhé. Bạn cần thận trọng trong việc đi lại.

 • Màu sắc may mắn: Màu Xanh
 • Chỉ số mang lại may mắn: 3/5.
 • May mắn trong vấn đề công việc: 4/5.
 • May mắn trong vấn đề tình duyên: 3/5.
 • May mắn về tiền tài: 2/5.

Tử vi cung Song Ngư tháng 4/2016

Đây là khoảng thời gian bận rộn cho nhiều kế hoạch của Song Ngư. Những nỗ lực của bạn sẽ được đền đáp xứng đáng. Điều quan trọng bạn không nên để cảm xúc lấn át lý trí.

Sự nghiệp và công việc: Công việc của bạn trong thời gian này không mang lại quá nhiều áp lực và không yêu cầu quá nhiều về sự tiến bộ của bạn. Bởi vậy tháng này là tháng khá thảnh thơi đối với bạn. Song Ngư cần quản lý tài chính của mình một cách cẩn thận hơn.
Tình cảm:Bạn nên tham khảo ý kiến của bạn bè trước khi đưa ra quyết định về mặt tình cảm.

Sức khỏe: Vấn đề sức khỏe đang xuống cấp trầm trọng do đó, Song Ngư cần thực hiên cho bản thân mình một chế độ dinh dưỡng thích hợp kết hợp nghỉ ngơi và thư giãn.

 • Màu sắc may mắn: Màu hồng, màu xanh lá cây
 • Chỉ số mang lại may mắn chung: 3/5.
 • May mắn trong vấn đề công việc: 2/5.
 • May mắn trong vấn đề tình duyên: 3/5.
 • May mắn trong vấn đề tiền tài: 3/5.
[ad_2]
 • Chia sẻ:

Bình luận

[fbcomments]