4 Cách nhận biết đàn ông đã quan hệ chính xác 90%

Nhận biết người đàn ông của mình đã quan hệ hay chưa chỉ cần bạn xem xét cách hành sự, sự từng trải trong lúc nhập cuộc xem anh ấy có phải là người có kinh nghiệm hay không là cũng đủ biết! Nếu anh ấy vụng về, lúng túng thì có thể đây là lần đầu của chàng nhé!

4 cach nhan biet dan ong da quan he chinh xac 90

4 Dấu hiệu nhận biết đàn ông còn “TRINH” hay không cực chính xác

1/ Nhận biết đàn ông đã từng làm chuyện đó dựa vào thái độ

Đàn ông khi chưa quan hệ bao giờ thì thời gian xuất tinh rất nhanh, họ sẽ nhanh chóng bị cương cứng và xuất tinh khi chỉ mới chạm vào “cô bé” không lâu, và nếu là lần đầu tiên của chàng thì dù chàng trai đó có học hiểu chuẩn bị kĩ tới đâu nhưng khi xuất trận vẫn sẽ bị loay hoay và gặp khó khăn khi tiến vào sâu trong “cô bé”, và điều quan trọng nữa là chàng sẽ chỉ giữ mãi 1 tư thế quan hệ trong suốt quá trình “đánh trận” của mình.

dau-hieu-nhan-biet-dan-ong-da-quan-he

Đàn ông đã quan hệ nhiều lần thì ngược lại, thời gian cương dương vật sẽ lâu hơn, họ biết cách xâm nhập “cô bé” khá dễ dàng và đơn giản, họ sẽ lâu xuất tinh và biết kéo dài thời gian chuyện đó, thay đổi nhiều tư thế quan hệ để thời gianchuyện ấy được lâu hơn.

2/ Kiểm tra bao quy đầu

– Nếu là trai chưa quan hệ bao giờ thì sẽ thấy rõ phần bao quy đầu, nếu đã qu.hệ nhiều lần thì khi dương vật cương lên sẽ không nhìn ra bao quy đầu.

3/ Dựa vào huyệt dương minh

Theo đông y cho biết, người con trai chưa từng quan hệ thì huyệt dương minh sẽ “sáng rõ” còn nếu người đã làm chuyện đó thì huyệt dương minh sẽ lu mờ không nhìn rõ nữa giống như bị “đứt”mất (huyệt dương minh là huyệt nằm ở dưới dái tai).

4/ Dựa vào hình dạng bên ngoài của quy đầu

Đàn ông chưa quan hệ tình dục bao giờ thì phần đầu dương vật-quy đầu sẽ cảm giác mỏng và nổi gân xanh hình chữ T còn người đã xxx nhiều lần thì không còn thấy hình dạng đó nữa.

Đàn ông đã quan hệ nhiều lần thì thân dương vật sẽ trơn láng do “ma sát” với “cô bé” nhiều lần khiến nó như được mài nhẵn.

  • Chia sẻ:

Bình luận

[fbcomments]