5 loại quả giúp tăng ham muốn tình dục

[ad_1]
Đời sống tình dục rất quan trọng trong việc giữa lửa hạnh phúc gia đình, làm thế nào để gia đình luôn vui. Trong bài viết này sẽ mách bạn 5 loại quả giúp bạn bổ sung năng lượng  và tăng ham muốn tình dục:

Qủa chuối

5 loại quả giúp tăng ham muốn tình dục

Chuối là quả giúp tăng ham muốn tình dục nam giới và với có chứa một loại enzyme gọi là bromelain giúp nâng cao khoái cảm tình dục. Ngoài ra chuối cũng rất tốt cho tim và hệ thống thần kinh nhờ trong chuối có lai, magiê có trong chuối còn giúp làm tăng chức năng của tuyến tiền liệt.
Quả óc chó

Theo nghiên cứu của Trường Đào tạo y tá Đại học California Los Angeles thì mỗi bữa ăn bình thường 75g hạt quả óc chó – thực phẩm tăng cường sinh lý này giúp chất lượng tinh trùng sẽ được cải thiện đáng kể. Quả óc chó có chứa chất chống ôxy hóa, axit béo Omega-3 và làm tăng chức năng tình dục.

Các loại trái cây họ cam quýt

5 loại quả giúp tăng ham muốn tình dục

Vitamin C là chất chống oxy hóa rất quan trọng, nó không chỉ có trong các loại cam quýt mà còn có trong các loại trái cây khác như đào, dâu, đu đủ… nó sẽ bảo vệ tinh trùng khỏi chất bị oxy hóa. Vì vậy các quý ông hãy thường xuyên bổ sung vitamin C kể từ bây giờ.

Dâu tây

5 loại quả giúp tăng ham muốn tình dục

Dâu tây chứa chất chống oxy hóa, vitamin C và chất methylxanthine giúp kích hoạt ham muốn tình dục. Có thể nói dâu tây là một trong những loại quá tuyệt vời cho “chuyện ấy” mà bạn cần sử dụng.

Lựu

Một loại enzyme trong quả lựu giúp chống lại chất MDA trong máu gây phá hủy tinh trùng. Chất MDA này sẽ làm giảm chất lượng tinh binh nếu có trong máu.
Khi đàn ông hút thuốc sẽ làm tăng MDA trong tinh dịch và làm giảm số lượng tinh trùng. Nếu thế chúng ta nên bổ sung lựu cho cơ thể để cải thiện chất lượng tinh trùng và làm mới đời sống tình dục.

[ad_2] Nguồn: Menzine

  • Chia sẻ:

Bình luận

[fbcomments]