5 tư thế quan hệ khiến đàn ông “phát điên”

Bạn muốn là người phụ nữ tuyệt vời nhất trong mắt anh ấy? Một bữa cơm ngon, một tách cà phê hợp khẩu vị… và còn gì tuyệt bằng khi bạn là nữ thần tình yêu giúp chàng thăng hoa trong các bữa tiệc ân ái.

Là phái yếu nhưng bạn hoàn toàn có thể “cầm lái” con thuyền tình yêu với những tuyệt chiêu của riêng mình. Dưới đây là tổng hợp những tư thế yêu đỉnh nhất không chỉ giúp phái nữ dễ dàng đạt cực khoái mà còn khiến phái mạnh phải “phát điên” lên vì sung sướng.

chuyenay-2

1. Tư thế truyền thống

Đây là kiểu yêu được đa số nam giới yêu thích vì anh ấy giữ quyền chủ động, thể hiện được sức mạnh của nam giới và sự gần gũi với người bạn đời.

Kiểu yêu này an toàn, dễ thực hiện và giúp Adam và Eva nhanh đạt được cực khoái.

2. Tư thế nữ ở trên

Theo cuộc khảo sát tình dục vào tháng 8/2005, 53% đàn ông thích tư thế do người phụ nữ làm chủ. Hargrave giải thích hiện tượng này là: “Những anh chàng vui đùa này luôn mong được giải trí, nhưng họ cũng biết để tâm chú ý. Họ làm bạn hài lòng là ưu tiên số một, vì vậy họ thích tư thế mà giúp bạn đạt khoái cảm tốt nhất”.

Không có gì đáng ngạc nhiên khi tư thế cổ điển này lại được sử dụng nhiều và lâu dài như vậy. Sự hòa hợp đạt điểm cực đại cho cả hai người mang lại sự thỏa mãn lớn nhất có thể tưởng tượng được, và chỉ vì một lí do duy nhất: nàng là người chủ động.

Tất nhiên chàng sẵn sàng giúp đỡ nàng trong suốt cuộc yêu, nhưng hầu hết các công việc thể chất được thực hiện bởi nàng.

3. Tư thế Doggy

Anh ấy “yêu” bạn từ phía sau trong khi bạn đang quỳ gối. Đây là tư thế giúp cả chàng và nàng dễ dàng đạt được khoái cảm trong thời gian ngắn nhất.

Bạn hãy là con mèo ngoan ngoãn tận hưởng cảm giác được người đàn ông của mình bao bọc, chăm sóc. Kiểu yêu này được những anh chàng mạnh mẽ, tự tin rất thích. “Ở tư thế đó, bạn không thể nhìn vào mắt nhau, như vậy chàng sẽ không cảm thấy bị để lộ cảm xúc của mình”, Hargrave giải thích.

4. Nghiêng một bên

Những anh chàng thích nằm kề sát bên nhau luôn khao khát được biết rõ cảm giác của nàng, chuyên gia ngôn ngữ cơ thể Jan Hargrave nói, “tư thế tình dục này mang lại sự thân mật cao”. Đây là kiểu yêu mà các anh chàng nhạy cảm, thích ngọt ngào rất mong được thử.

5. Tư thế ngồi

Đây là tư thế mà bạn có thể chiều chàng ở bất cứ đâu trong căn nhà của mình. Nhà bếp, sân thượng, ban công hay thậm chí là trên máy giặt… Hãy bắt đầu với những nụ hôn ngọt ngào, say đắm và chàng của bạn sẽ ngây ngất, thích thú vì kiểu yêu đầy ngẫu hứng này.

Kiểu yêu này giúp cả hai gắn kết khi mặt đối mặt và cùng cảm nhận được niềm hạnh phúc trên gương mặt tình nhân.

Theo Megafun

  • Chia sẻ:

Bình luận

[fbcomments]