Bạn có biết nàng cần gì khi “yêu”

[ad_1]

Bạn có hiểu tâm lý của nàng, bạn có biết nàng cần gì khi “yêu”?

Hãy cùng tìm hiểu tâm lý phụ nữ, tìm hiểu nàng cần gì khi “yêu” qua bài viết dưới đây.

Đối với phụ nữ, màn dạo đầu không phải là một sự tùy chọn, nhiều anh em nghĩ có hay không cũng không quan trọng nhưng thực tế thì nó rất cần thiết và không thể thiếu.

Bạn có biết nàng cần gì khi "yêu"

Mọi người thường nghĩ não cũng là một bộ phận sinh dục, nhưng với phụ nữ thì nó cũng có thể là một kẻ phá hoại rất nguy hiểm. Khi căng thẳng và stress nó sẽ khiến tâm tưởng của vợ của người yêu bạn rơi vào trạng thái suy sụp, và sẽ giảm ham muốn một cách rõ rệt.

Bởi vậy, để khơi dậy hứng khởi, đam mê yêu đương trong cô ấy, bạn hãy giúp cô ấy thư giãn, có thể pha cho cô ấy những ly nước ngon lành, đưa cô ấy đi massage, spa, tắm nước nóng hoặc thỉnh thoảng thay đổi không khí, hãy rủ cô ấy đi thưởng thức những món mới lạ…

Những điều chỉ có ở người đàn ông đích thực

Với phụ nữ, cảm giác mặc cảm, tự ti về cơ thể là rất lớn. Điều đó khiến nhiều chị em luôn cảm thấy bồn chồn, lo lắng và tránh quan hệ tình dục mọi lúc mọi nơi.

Để xóa tan lo lắng của cô ấy, lôi cuốn cô ấy vào những trò chơi, bạn hãy khẳng định cho cô ấy biết rằng cô ấy thật tuyệt vời và những điều gì ở cô ấy đã hấp dẫn bạn đến tận bây giờ.

Thực tế thì các cô gái sẽ cần nhiều thời gian hơn bạn nghĩ để có thể đạt đỉnh và thăng hoa, theo tạp chí The Female Brain của tác giả Louann Brizendine thì phụ nữ cần thời gian gấp từ 3-10 lần để đạt đỉnh so với nam giới.

Bạn có biết nàng cần gì khi "yêu"

Bởi vậy, bài học cho bạn là hãy thật kiên nhẫn cùng cô ấy, chú ý mọi cảm xúc của cô ấy, dìu dắt cảm xúc của cô ấy để hai người cùng đạt đỉnh. Màn dạo đầu là một việc vô cùng quan trọng, hãy thực sự để tâm đến nó, bởi nó quyết định rất nhiều đến cảm xúc của cô ấy trong cuộc yêu.

[ad_2] Nguồn: Menzine

  • Chia sẻ:

Bình luận

[fbcomments]