Behati Prinsloo nóng bỏng cùng bikini cắt xẻ táo bạo

[ad_1]

Behati Prinsloo, mới đây đã được VS chọn  làm trang bìa catalogue áo tắm mới nhất của mình.

Victoria’s Secret cũng ưu ái chọn Thiên thần Nam Phi Behati Prinsloo làm gương mặt đại diện trang bìa cho catalogue áo tắm mới nhất của năm 2015.

Behati Prinsloo phô bày đường cong hoàn hảo hút mắt và làn da màu mật ngọt mịn màng đầy quyến rũ của mình trong bộ bikini vạt chéo, khoét xẻ ấn tượng,.

Bộ ảnh bikini được thực hiện nằm trong chiến dịch quảng cáo đầu năm 2015 với sự góp mặt của các người mẫu Behati Prinsloo, Elsa Hosk, Candice Swanepoel, Andreea Diaconu, Lily Aldridge tại bãi biển Hawaii đầy nắng và gió

Behati Prinsloo nóng bỏng cùng bikini cắt xẻ táo bạo

Hình ảnh Behati trên trang bìa cuốn catalogue mới nhất của VS

Lần đầu tiên được lên trang bìa cuốn catalogue bikini của Victoria’s Secret, Behati Prinsloo chia sẻ “Đó là một thời điểm kỳ diệu trong ngày, tại Hawaii trước khi nắng tắt . Tôi cảm nhận giây phút đó thật tuyệt vời. Tôi rất say đắm thiết kế đầy sexy và khác biệt và đẹp hoàn hảo của bộ bikini tôi mặc trên trang bìa. Mọi người đều nên có bộ bikini này, nó thực sự rất quyến rũ và hoàn hảo. Nó sẽ khiến mọi người đều không thể rời mắt khỏi bạn trên bờ biển.”

Behati Prinsloo nóng bỏng cùng bikini cắt xẻ táo bạo

“Tôi không nhớ chính xác số bộ bikini tôi có. Tôi lớn lên trên vùng biển bởi vậy bikini là trang phục gần gũi và rất quen thuộc đối với tôi. Tôi có một sở thích đó là sưu tầm và tích trữ bikini. Nhưng tôi sẽ ngại khi tiết lộ ra mình có bao nhiêu bộ bikini vì tôi chủ yếu chỉ mặc 2 bộ bikini tôi thích mà thôi” – Behati chia sẻ suy nghĩ của mình về bộ áo tắm hai mảnh.

Behati Prinsloo nóng bỏng cùng bikini cắt xẻ táo bạo4

Behati cũng chia sẻ với mọi người để có thể giữ được dáng đẹp hậu show diễn Victoria’s Secret. Cô vẫn thường xuyên tập yoga đều đặn cùng các chuyên gia thể dục và luôn giữ cơ thể cân bằng, khỏe mạnh cùng chế độ dinh dưỡng hợp lý với các thực phẩm sạch.

Những chân dài quyến rũ khoe vẻ đẹp sexy tại bãi biển Hawaii đầy nắng gió

Behati Prinsloo nóng bỏng cùng bikini cắt xẻ táo bạo

Behati Prinsloo nóng bỏng cùng bikini cắt xẻ táo bạoBehati Prinsloo nóng bỏng cùng bikini cắt xẻ táo bạoBehati Prinsloo nóng bỏng cùng bikini cắt xẻ táo bạoBehati Prinsloo nóng bỏng cùng bikini cắt xẻ táo bạoBehati Prinsloo nóng bỏng cùng bikini cắt xẻ táo bạoBehati Prinsloo nóng bỏng cùng bikini cắt xẻ táo bạoBehati Prinsloo nóng bỏng cùng bikini cắt xẻ táo bạo

Behati Prinsloo nóng bỏng cùng bikini cắt xẻ táo bạo

 

[ad_2]

  • Chia sẻ:

Bình luận

[fbcomments]