Bí kíp kéo dài cuộc “yêu” cho cánh mày râu

[ad_1]

Bạn đã biết làm cách nào để kéo dài cuộc “yêu” cho cả bạn và nàng cùng thăng hoa, thỏa mãn.

Tình dục là thứ tuyệt vời và là một trong những thứ anh em chúng ta hay suy nghĩ đến nhiều nhất trên tất cả mọi thứ: công việc, nhà cửa, xe cộ v.v…. và vì thế, phải làm cho nó trở thành một thứ tuyệt vời hơn nữa bằng cách kéo dài cuộc “yêu” tăng từng giây từng phút sảng khoái ấy mỗi khi … lâm trận.

Tuy nhiên, ông bà ta có câu “dục tốc bất đạt”, có nhiều thứ trong cuộc sống không phải muốn nhanh là được, chuyện chăn gối cũng vậy. Càng kéo dài lâu thì càng tuyệt vời. Để làm được điều đấy không phải là dễ đối với nhiều anh em. Sau đây là một số bí quyết giúp tăng thời gian sảng khoái của anh em chúng ta đặng phục vụ các chị em tốt hơn. Quan trọng hơn nữa, các bí quyết kéo dài cuộc “yêu” này được các sao phim cấp 3 ở Anh chia sẻ đấy nhé.

Bí kíp kéo dài cuộc "yêu" cho cánh mày râu

Tâm lý “chiến”

Hãy luôn giữ tâm trạng bình tĩnh khi bắt đầu vào cuộc yêu, không được quá xúc động khi bản thân kích thích và được kích thích…là điều rất quan trọng. Khi cảm thấy bản thân … không qua khỏi, anh em hãy cố suy nghĩ đến những thứ khác, miễn sao giúp thần kinh không bị kích thích quá là được.

Đổi tư thế

Các anh em chắc hẳn đều biết rất nhiều tư thế yêu khác nhau, bởi vậy, khi xuất trận hãy cố gắng thực hành càng nhiều tư thế làm tình càng tốt. Đó là một cách tốt để giúp bạn kéo dài cuộc “yêu” Nếu bạn cảm thấy mình sắp không chịu đựng được, sắp xong rồi thì có thể đổi sang tư thế khác ngay. Đừng dừng quá lâu ở một “bài” mà bạn thích nhất – hãy để nó ở các phút cuối. Tất nhiên, đừng áp dụng khoảng … 20 tư thế cho một cuộc yêu, chỉ cần đổi vài lần là được. Đấy, mọi thứ trên đời đều có ý nghĩa của nó, nhất là những cuốn sách kinh điển như … Karma Sutra.

Bí kíp kéo dài cuộc "yêu" cho cánh mày râu

Khởi động kỹ

Bí quyết quan trọng mà các vận động viên chạy bộ lúc nào cũng tâm niệm là khi bắt đầu thì chậm mà chắc nhưng khi kết thúc phải nhanh. Sex cũng giống như vậy. Nhiều đàn ông cho biết, khi bạn khởi động càng kĩ thì cuộc yêu của bạn sẽ càng được kéo dài. Bình thường bạn chỉ khởi động trong vòng 5 phút, thì bạn hãy thử khởi động trong vòng 20 phút xem sao. Thậm chí một tiếng. Điều này sẽ hơi khó đối với các anh em chưa có kinh nghiệm nhưng nếu làm được thì sẽ là một điều cực kì vi diệu đấy nhé.

Chậm mà chắc

Thay vì hùng hục như trâu, anh em hãy giữ bình tĩnh và làm với tốc độ thật chậm và đều. Điều này sẽ giúp bạn kéo dài cuộc yêu đồng thời giúp cả 2 bạn thêm gắn kết cũng như giúp nàng có thể thỏa mãn lâu hơn. Anh em sẽ có nhiều thời gian hơn để ý những thứ mà bấy lâu nay chúng ta không quan tâm lắm. Điều quan trọng nhất hãy luôn nhớ: Sex không quan trọng kết quả mà là ở quá trình.

Bí kíp kéo dài cuộc "yêu" cho cánh mày râu

Tập luyện càng nhiều càng tốt

Cũng giống như mọi loại kĩ năng khác, kĩ năng yêu đương đòi hỏi tập luyện nhiều để trở thành bậc thầy và điều này áp dụng cho tất cả mọi người, không có ai sinh ra là đã biết. Có một cách giúp anh em tăng số lần yêu “thử” đó là thủ dâm. Khi … solo một mình, anh em thử làm quen với cảm giác khi gần đạt đến … định mức khuây khỏa. Lâu dần, khi quen với mức này sẽ cải thiện tối đa khả năng tình dục của anh em đấy nhé.

[ad_2]

Nguồn: Menzine

Source link

  • Chia sẻ:

Bình luận

[fbcomments]