Bí quyết chinh phục đàn ông cung Bạch Dương

Bí quyết chinh phục Đàn ông cung Bạch Dương sau đây sẽ giúp cho các cô nàng biết được con đường chinh phục, dẫn tới trái tim đàn ông cung Bạch Dương ra sao. Cùng với Đàn Ông Plus khám phá những bí mật này nhé!

>> Bí quyết chinh phục đàn ông cung Xử Nữ

>> Bí quyết chinh phục đàn ông cung Thiên Bình

>> Tính cách đàn ông cung Ma Kết

bi quyet chinh phuc dan ong cung bach duong
Bí quyết để chinh phục đàn ông cung Bạch Dương là hãy chơi trò săn đuổi với họ một chút nhưng đừng quá lố, vì họ cũng dễ nản lắm đấy!

Bí quyết chinh phục đàn ông cung Bạch Dương giành cho bạn gái

1. Đàn ông cung Bạch Dương rất thích thú với những trò chơi và thành tựu, ví dụ như việc giành được cho bạn một con gấu khổng lồ tại buổi hội chợ chẳng hạn. Thông điệp của họ là “Hãy nhìn những thứ tôi có thể làm đây nè!”. Phản ứng làm hài lòng họ nhất là sự kinh ngạc và nể phục, nhưng không nên quá lố, nếu không sẽ khiến họ cảm thấy mình đang bị chế nhạo và bạn sẽ làm hỏng kế hoạch chinh phục Đàn ông cung Bạch Dương đấy.

2. Đối với đàn ông cung Bạch Dương, tranh luận rất vui. Với óc hài hước, họ sẽ hay chọc bạn cười và luôn muốn tỏ ra mình đang “nhường nhịn” bạn – nếu anh chàng cung Bạch Dương mà bạn đang để ý có những dấu hiệu này, thì đó là một khởi đầu rất tốt. Hãy tỏ ra mình là một cô gái độc lập, sắc sảo, hài hước, có khả năng bắt bẻ họ, nhưng đồng thời vẫn biết cách hưởng ứng các trò đùa của họ và ngưỡng mộ họ nữa.

3. Cần nhớ thêm rằng đàn ông cung Bạch Dương rất thích khởi đầu mọi thứ nhưng lại dễ thấy chán, dễ mất hứng trong một mối quan hệ mới chớm bắt đầu khi thấy dấu hiệu của sự rắc rối. Vì vậy, 1 bí quyết chinh phục đàn ông cung Bạch Dương nữa dành cho bạn là hãy bí mật tìm hiểu họ một thời gian thông qua nhiều kênh khác (bạn bè, gia đình…) để chắc chắn rằng tình cảm ấy không chỉ là một trong vô vàn cơn say nắng thường trực của họ.

4. Khi họ nhìn chằm chằm vào bạn, đừng cảm thấy lo lắng hay xấu hổ. Họ tìm kiếm sự hứng thú trong tình cảm, với cảm hứng tương tự như một cuộc đi săn. Vì vậy, dù có ấn tượng mạnh với Bạch Dương, bạn cũng đừng vội “bật đèn xanh” – Họ không muốn mọi việc diễn ra quá dễ dàng như vậy đâu! Bí quyết để chinh phục đàn ông cung Bạch Dương là hãy chơi trò săn đuổi với họ một chút nhưng đừng quá lố, vì họ cũng dễ nản lắm đấy!

5. Và một vấn đề khó khăn với đàn ông cung Bạch Dương là đối mặt với cái “siêu bản ngã” của mình. Khi họ trở nên cao giọng và vênh váo, hãy khéo léo cho họ biết rằng họ đã tỏ ra kiêu căng, nóng nảy và cần nhanh chóng điều chỉnh cho phù hợp. Họ thích một cô gái biết cách “trị” cái tính “độc tài” của mình đúng lúc hơn là những cô gái ngoan ngoãn, cứ vâng lời mình răm rắp. Đàn ông cung Bạch Dương là những người hoạt bát và bốc đổng, điều này có thể nhanh chóng dẫn đến một tình cảm nồng nhiệt trong thời gian đầu, nhưng để thực sự chiếm được trái tim một đàn ông cung Bạch Dương thì lại là một chuyện khác.

Việc biết tự mình đối mặt với những nỗi sợ hãi, không ngừng phấn đấu để tiến đến giấc mơ của bạn sẽ gây ấn tượng tốt nhất với đàn ông cung Bạch Dương và mối quan hệ với những điều mới mẻ, lãng mạn sẽ giữ họ bên cạnh bạn lâu dài. Cuối cùng, họ cũng rất ghét bị kiểm soát, nên hãy làm như vô tình chia sẻ rằng bạn không hề có ý muốn giữ chặt người đàn ông của mình bên cạnh nhé – nhất định bạn sẽ gây được cảm tình tốt với đàn ông cung Bạch Dương đấy!

Với những bí quyết chinh phục đàn ông cung Bạch Dương trên hi vọng các bạn sẽ chinh phục thành công tình yêu của mình nhé!

Xem thêm những bí mật của thế giới đàn ông 12 cung hoàng đạo tại: Thế giới đàn ông 12 cung hoàng đạo

  • Chia sẻ:

Bình luận

[fbcomments]