Bí quyết chinh phục đàn ông cung Thiên Bình

Bí quyết chinh phục đàn ông cung Thiên Bình của 12 chòm sao rất thú vị do cung Thiên Bình là chòm sao được cai trị vị thần Tình Yêu Venus, lãng mạn, tươi vui và hài hòa.

>> Tính cách đàn ông cung Ma Kết

>> Tính cách đàn ông cung Thiên Yết (Bò Cạp)

>> Tính cách đàn ông cung Sư Tử

bi quyet chinh phuc dan ong cung thien binh
Bí quyết chinh phục Đàn ông cung Thiên Bình, hãy nhớ rằng anh chàng này hay bị thu hút bởi một người có thể công nhận họ ở mọi mặt, kể cả thẩm mỹ.

Bí quyết chinh phục đàn ông cung Thiên Bình giành cho phụ nữ

1. Đàn ông cung Thiên Bình là chòm sao được cai trị bởi thần Tình Yêu Venus, vậy nên đàn ông cung Thiên Bình rất biết cách làm thế nào để gợi lên một tâm trạng tươi sáng, vui vẻ. Nếu bạn tiếp nhận và động viên những hành động hào phóng cũng như sự thoải mái của họ, họ sẽ có động lực tiếp tục sự lãng mạn của mình và dạn dĩ bộc lộ bản tính vốn có.

2. Thiên Bình thuộc nhóm Khí nên cách tốt nhất để biết được rằng liệu đó có phải người phù hợp với bạn không là khám phá tâm tư của họ. Nếu hai người đang có cùng cảm nhận về các mối quan hệ thì đó chính là một nền tảng thuận lợi đó. Thiên Bình có xu hướng thiên về sự tinh tế, có thể hơi đỏm dáng một chút, vì thế bạn sẽ ghi điểm nếu thể hiện rằng bạn đánh giá cao con mắt nghệ thuật của họ, có thể là lời khen ngợi cách bày biện nhà cửa hoặc sự cao cấp, sạch sẽ trong phong cách trang trí… Bí quyết chinh phục Đàn ông cung Thiên Bình, hãy nhớ rằng anh chàng này hay bị thu hút bởi một người có thể công nhận họ ở mọi mặt, kể cả thẩm mỹ. Nói cách khác, hai người phải có cái nhìn tích cực về đối phương. Thiên Bình yêu tình yêu, và thật thú vị nếu hai người cùng sinh dưới chòm sao này yêu nhau. Nếu chàng trai ấy yêu thích sự phản ánh con người họ nơi bạn, đó có thể là dấu hiệu của sự tiến triển, đồng thời dự đoán cho một sự đồng cảm lạ thường đến khó tin.

3. Đàn ông cung Thiên Bình sẽ không e ngại bày tỏ tình cảm của họ công khai trước mặt nhiều người, bởi khi thật sự rơi vào lưới tình, thì chẳng có gì ngăn cản được tình yêu và sự nồng nàn của họ. Bạn thắc mắc là làm thế nào để khiến một người đàn ông cung Thiên Bình yêu bạn? Hãy tiến đến và hấp dẫn họ như cách mà họ đã làm với bạn! Đàn ông cung Thiên Bình cũng sẽ bị hấp dẫn bởi những cô nàng cởi mở, dễ gần và hài hước, họ muốn người con gái của mình là một người vừa đẹp về tâm hồn, vừa đẹp về cả lối sống lẫn hình thức bên ngoài.

4. Đàn ông cung Thiên Bình nhìn nhận bản thân bằng cách quan sát chặt chẽ những gì anh ta nhận được trong các mối quan hệ. Họ đáp lại bạn như thế nào phụ thuộc vào cách bạn đối xử với họ. Nếu ngay từ đầu đã không có cảm xúc, sẽ rất khó có thể đi tiếp đến giai đoạn tình bạn. Bí quyết chinh phục đàn ông cung Thiên Bình, nên tìm hiểu về những thứ họ quan tâm và bắt đầu cuộc trò chuyện từ đó. Hãy lên kế hoạch cho ngày hẹn đầu tiên với những thứ thú vị, như nói về những lễ hội, trung tâm văn hóa…

bi quyet chinh phuc dan ong cung thien binh1
Bí quyết chinh phục đàn ông cung Thiên Bình, nên tìm hiểu về những thứ họ quan tâm và bắt đầu cuộc trò chuyện từ đó.

5. Khi yêu, đàn ông cung Thiên Bình luôn muốn được cùng người yêu ở cạnh nhau mọi lúc và có một mối quan hệ tự nhiên, cởi mở. Đàn ông cung Thiên Bình cũng khá thích tranh đấu với những người khác, nhưng theo một cách riêng thú vị và thoải mái, “vui là chính” nên vẫn là người rất dễ gần. Đàn ông cung Thiên Bình là một người rất thích có đôi có cặp, và đó là lý do tại sao họ thường là một nửa của một bộ đôi đáng chú ý và kết hợp hài hòa với nhau – hoặc ít nhất đó là lý tưởng lãng mạn mà Thiên Bình theo đuổi.

6. Bí quyết chinh phục đàn ông cung Thiên Bình, đừng tự hạ thấp mình bởi những lời đồn thổi vớ vẩn hoặc những thái độ thiếu giáo dục. Họ khó có thể giải quyết quá nhiều sự đối nghịch, và dễ bị bối rối bởi những người quá mạnh mẽ. Nếu rơi vào trạng thái mất cân bằng quá lâu, đến một ngày nào đó không còn đủ kiên nhẫn nữa, Thiên Bình sẽ trở nên rất cáu kỉnh. Họ tìm kiếm sự gấn gũi, nhưng vẫn cần không gian riêng để làm việc, đối phương cần nhận biết rõ điều đó và tôn trọng họ trong những khoảng thời gian khó khăn này.

Sưu tầm

Xem thêm những bí mật của thế giới đàn ông 12 cung hoàng đạo tại: Thế giới đàn ông 12 cung hoàng đạo

  • Chia sẻ:

Bình luận

[fbcomments]