Bí quyết chinh phục đàn ông cung Xử Nữ

Để chinh phục Đàn ông cung Xử Nữ sẽ rất khó khăn bởi đàn ông cung Xử Nữ là một người rất giỏi tư duy logic nhưng lại khá khép kín tâm hồn mình. Nhưng biết được bí mật của họ bạn sẽ thấy thú vị và có cơ hội chinh phục đàn ông cung Xử Nữ cao hơn.

>> Bí quyết chinh phục đàn ông cung Thiên Bình

>> Tính cách đàn ông cung Ma Kết

>> Tính cách đàn ông cung Thiên Yết (Bò Cạp)

bi quyet chinh phuc dan ong cung xu nu
Để chinh phục Đàn ông cung Xử Nữ sẽ rất khó khăn bởi đàn ông cung Xử Nữ là một người rất giỏi tư duy logic.

Cách chinh phục Đàn ông cung Xử Nữ của 12 chòm sao

1. Bình tĩnh, thoải mái và ngăn nắp là những điều đặc trưng cho chòm sao này. Đàn ông cung Xử Nữ là mẫu mực của những người tự khống chế cảm xúc của mình và sẽ sẵn sàng dành nhiều thời gian để thấu hiểu bạn. Họ sẽ thận trọng với những mối liên kết quá nhanh, và có vẻ giống như là chẳng quan tâm gì cả. Vì vậy, thời gian đầu quen nhau, hãy cố gắng tránh những buổi hẹn hò quá đà hay vượt quá chuẩn mực giới hạn.

2. Đàn ông cung Xử Nữ thích những thứ trật tự, cố định và thích kiểm soát cuộc sống. Hãy dần tham gia vào những thói quen của Đàn ông cung Xử Nữ, bạn sẽ sớm trở thành một phần trong cuộc sống của họ thôi, Đàn ông cung Xử Nữ còn là một ẩn sĩ thực sự, vì thế, đừng tìm cách ở bên họ quá nhiểu. Cung Mặt Trời của họ quyết định sứ mệnh của họ là tự kiềm chế, điều này đòi hỏi rất nhiều không gian riêng. Hãy để họ tự do ra đi làm việc riêng của mình và rồi họ sẽ sớm trở lại với bạn thôi.

3. Để chinh phục Đàn ông cung Xử Nữ, bạn cần chú trọng đến dáng vẻ và hành vi của mình nhất, vì đôi mắt đó có thể nhìn ra những tiểu tiết mà người khác khó có thể nhìn thấy đó! Đàn ông cung Xử Nữ thường dễ bị hấp dẫn bởi một cô nàng thông minh và giỏi ứng xử. Họ không thích sự thô lỗ, vì thế hãy cố gắng giữ chừng mực cho đến khi bạn hiểu rõ họ. Đó là người xem trọng các nghi thức xã giao, nên có thể sẽ có những phản ứng mạnh với những hành động cư xử không tốt nơi công cộng. Họ thường bị chi phối bởi sự cầu toàn và ưa phân tích nên thay vì trực tiếp góp ý “em đừng như thế” hoặc “anh không thích điều này”, họ sẽ chọn cách im lặng, quan sát và đánh giá người khác theo một tư tưởng tiêu cực.

4. Thêm 1 bí quyết chinh phục đàn ông cung Xử Nữ nữa đó là họ thích những sự phân tích và sẽ ấn tượng nếu bạn có sự quan tâm – hav giả vờ quan tâm – trong việc trau dồi tư duy. Họ có thể hay đề xuất những giải pháp cho các vấn để xã hội hoặc ý kiến mạnh mẽ về cách cư xử của người khác. Đàn ông cung Xử Nữ sẽ không né tránh một cuộc tranh luận trí tuệ nhưng lại rất chán ghét nếu nó có xu hướng biến thành những cuộc tranh cãi căng thẳng. Chinh phục Đàn ông cung Xử Nữ bằng cách “đồng quan điểm với nhau” là điều khiến chàng Xử Nữ thích thú nhất và ấn tượng nhất đấy.

Sưu tầm

Xem thêm những bí mật của thế giới đàn ông 12 cung hoàng đạo tại: Thế giới đàn ông 12 cung hoàng đạo

  • Chia sẻ:

Bình luận

[fbcomments]