Bí quyết phát hiện đàn ông tử tế trong 2 lần hẹn hò

Chỉ với 2 lần hẹn hò, bạn cũng có thể nhận biết được anh chàng mới quen có phải là đàn ông tử tế không. Sau đây là những bí quyết phát hiện đàn ông tử tế trong 2 lần hẹn hò.

Bạn vừa mới bắt đầu gặp gỡ một chàng trai, trong đầu bạn đặt ra hàng tá câu hỏi về anh ta: “Liệu anh ta có phải đàn ông tử tế?”, “Anh ta có yêu mình thực sự” hoặc “Anh ta có định nghiêm túc trong mối quan hệ với mình không”… Dưới đây là một số bí quyết phát hiện đàn ông tử tế trong 2 lần hẹn hò, có xác định nghiêm túc khi yêu bạn hay không. Bằng cách này, chỉ sau 2 lần hẹn hò bạn cũng có thể đoán định phần nào:

1. Anh ấy không vồn vã dành thời gian cho bạn

Theo các chuyên gia tâm lí, khi mới bắt đầu hẹn hò, một anh chàng háo hức quá độ, dành mọi thời gian để “tấn công” bạn lại có thể là dấu hiệu cho thấy đó là người “cả thèm chóng chán”. Chỉ vừa mới bắt đầu hẹn hò nhưng anh ta liên tục nhắn tin, điện thoại, bất chấp giờ giấc, sự bận rộn của đối phương không phải là việc anh ta quá yêu bạn.

bi quyet phat hien dan ong tu te trong 2 lan hen ho
Chỉ vừa mới bắt đầu hẹn hò nhưng anh ta liên tục nhắn tin, điện thoại, bất chấp giờ giấc, sự bận rộn của đối phương không phải là việc anh ta quá yêu bạn. (Ảnh minh họa)

Đây là những anh chàng cực kì cao hứng nhưng khi anh ta hết hứng thú, anh ta thậm chí có thể ngắt liên lạc một cách đột ngột mà chẳng cần giải thích. Anh ta có thể sẽ biến mất khỏi cuộc sống của bạn và bạn cũng chẳng bao giờ nhận được một cuộc điện thoại nào từ anh ta nữa.

Một anh chàng thực sự quan tâm tới bạn, có tình cảm nghiêm túc với bạn sẽ dành thời gian của anh ấy cho bạn nhưng đồng hành với việc tôn trọng thời gian và lịch làm việc, sự rảnh rỗi của bạn. Đấy mới là một người đang cố gắng bước vào cuộc sống của bạn chân chính nhất.

2. Anh ấy nhắn tin và gọi lại cho bạn trong ngày

Một anh chàng quan tâm tới bạn sẽ chủ động nhắn tin, điện thoại lại cho bạn trong vòng 24h. Ngay khi bạn gọi anh ấy, anh ấy sẽ hồi đáp lại ngay bởi vì anh ấy biết đó là lúc bạn cần. Nếu như anh chàng bạn mới quen tới 3 ngày không hề liên lạc cho bạn, điều đó có nghĩa anh ta chỉ có ý định tìm một mối quan hệ mới mẻ chứ không hề nghiêm túc trong mối quan hệ đó.

3. Anh ấy trò chuyện với bạn về nhiều điều thay vì những thứ xã giao

Trong lần hẹn hò thứ 2, nếu cuộc trò chuyện của bạn và anh ấy vượt quá những điều xã giao kiểu như bộ phim hay mới phát sóng trên truyền hình, một chương trình ca nhạc đang chiếu… có nghĩa là anh ấy đã sẵn sàng muốn cùng bạn tiến xa hơn.

Anh ấy trò chuyện về gia đình, tuổi thơ, niềm tin, cách sống của bản thân, những chủ đề không quá nghiêm trọng nhưng cho thấy anh ấy muốn nói về con người mình là dấu hiệu để bạn nhận ra anh ấy yêu bạn thật lòng và muốn bạn hiểu anh ấy hơn. Anh ấy càng thoải mái nói về bản thân mình với bạn càng cho thấy anh ấy muốn một tình yêu nghiêm túc.

bi quyet phat hien dan ong tu te trong 2 lan hen ho1
Một người đàn ông có “cái miệng xấu” khi nói về tình cũ không đáng tin cậy để bạn yêu bởi vì anh ấy có thể sẽ lại làm thế với chính bạn! (ảnh minh họa)

4. Không ‘đổ tội’ cho người cũ

Phủ nhận mọi trách nhiệm và trút mọi tội lỗi cho người yêu cũ là một hành động chẳng đáng mặt đàn ông. Điều này còn cho thấy 2 điều: Một là, anh ấy không yêu một cách chân thành; Hai là anh ta không đủ chín chắn để xử lí các mối quan hệ.

Một người đàn ông có “cái miệng xấu” khi nói về tình cũ không đáng tin cậy để bạn yêu bởi vì anh ấy có thể sẽ lại làm thế với chính bạn!

5. Anh ấy có mối quan hệ tốt đẹp với gia đình, bạn bè

Các chuyên gia hẹn hò nói rằng, một người đàn ông duy trì tốt các mối quan hệ với gia đình, bạn bè là một anh chàng có dấu hiệu nghiêm túc trong tình yêu. Ngay cả việc đơn giản như chăm sóc con vật cưng của anh ấy cũng cho thấy anh ấy là một người đàn ông đầy trách nhiệm.

Trong vòng 2 lần hẹn hò, hãy hỏi anh ấy cách quan tâm, thời gian dành cho gia đình, bạn bè tới đâu… qua đó, bạn có thể nhận biết phần nào về con người anh ấy.

Trước khi bắt đầu một mối quan hệ, chỉ cần với những điều trên, bạn đã có thể đoán định được anh ấy có phải đàn ông tử tế không, có ý định thực sự nghiêm túc với bạn hay chỉ là một người “đi chung đoạn đường”.

Theo Khám phá

  • Chia sẻ:

Bình luận

[fbcomments]