Đàn ông cung Sư Tử khi yêu sẽ như thế nào?

Bạn đang có ý định chinh phục đàn ông cung Sư Tử? Bạn đang boăn khoăn đàn ông cung Sư Tử khi yêu sẽ như thế nào? Cùng Đàn Ông Plus khám phá những bí mật này nhé!

dan ong cung su tu khi yeu nhu the nao
Sự ấm áp, lòng bao dung và tình yêu của đàn ông cung Sư Tử khi yêu có thể làm dừng bước người bạn đời của mình một cách thật sâu lắng.

Sư Tử trung thực, hào phóng, ấn tượng và có trách nhiệm với tình yêu

1. Mạnh mẽ và gợi cảm, những người thuộc cung Sư Tử luôn hào phóng ban phát sự nhiệt tình cũng như đam mê của bản thân cho nửa kia, họ biết cách làm người ấy cũng cảm thấy thỏa mãn với bản thân mình, điều đó cũng không kém phần quý giá như tình yêu hay tình bạn của Sư Tử vậy. Sự nhiệt tình và hăng hái đến hưng phấn của đàn ông cung Sư Tử khiến nửa kia như bị cuốn vào những trò hay ho mà họ thích, và điều đó xảy ra vô cùng tự nhiên, chúng kích thích đến nỗi “người nào đó” của Sư Tử cũng không hay biết là mình đang bị dụ dỗ.

2. Gần như là một tín đồ của sự lãng mạn, đàn ông cung Sư Tử thích được yêu và được người yêu tự hào về họ. Mặc dù đàn ông cung Sư Tử thích đắm mình trong sự tôn thờ của nửa kia nhưng ngược lại, người kia cũng sẽ vô cùng sung sướng khi được một anh chàng Sư Tử kiêu ngạo “nâng như nâng trứng, hứng như hứng hoa”.

3. Lòng trung thành của đàn ông cung Sư Tử khá lớn, sự ấm áp, lòng bao dung và tình yêu của đàn ông cung Sư Tử khi yêu có thể làm dừng bước người bạn đời của mình một cách thật sâu lắng.

4. Đàn ông cung Sư Tử thích sự tốt đẹp trong cuộc sống và sẽ làm việc cật lực, chăm chỉ để đạt được điều này và họ hy vọng nửa kia của mình cũng sẽ có lối sóng tích cực như vậy. Đàn ông cung Sư Tử khi yêu cũng thường có xu hướng bảo vệ người họ yêu, luôn đứng trước chở che cho nửa kia cùng người thân của họ.

5. Khi yêu, đàn ông cung Sư Tử đều muốn cả thế giới biết – Hãy thử tưởng tượng, anh ấy rớt vô lưới tình một cách nhanh chóng khi bị trúng tiếng sét ái tình hay bị thần Cupid bắn cái “bụp” vào tim khi đang lướt qua một ai đó, và đàn ông cung Sư Tử sẽ hét thật to lên để tuyên bố với thế giới rằng họ vừa “dính chưởng” của một thiên thần. Đàn ông cung Sư Tử khi yêu khi yêu, họ mạnh mẽ, sung sức, tràn đầy năng lượng, đam mê và nhiệt tình, vì thế nên họ cũng mong muốn có được sự hồi đáp tương tự từ nửa kia của mình.

dan ong cung su tu khi yeu nhu the nao1
Đàn ông cung Sư Tử khi yêu khi yêu, họ mạnh mẽ, sung sức, tràn đầy năng lượng, đam mê và nhiệt tình.

6. Thường thì đối tượng của đàn ông cung Sư Tử sẽ có ấn tượng mạnh bởi sự quyến rũ của họ trong lần đầu gặp mặt. Đàn ông cung Sư Tử đặc biệt thích sự lãng mạn trong những câu chuyện cổ tích, nên họ sẽ chết ngất đi trong ánh nến lung linh thắp sáng bữa tối với ngút ngàn rừng hoa. Tuy nhiên, vì sự ham vui của mình nên đàn ông cung Sư Tử khi yêu có thể sẽ sẵn sàng lao ra khỏi cuộc hẹn với nửa kia bởi những thứ hào nhoáng khác như pháo đốt, hoa đỏ, thơ hay một món quà đắt tiền… có thể mê hoặc và choán hết tầm nhìn của “đứa trẻ hư” này.

Dũng cảm, ấm áp và tử tế

7. Bạn biết đấy, loài Sư Tử ngay từ nhỏ đã chịu ảnh hưởng bởi một lối sống khắc khổ là phải rời bỏ cha mẹ của chúng. Vì đã từng trải qua thăng trầm và đau khổ nên các chú Sư Tử đã hình chành một tính cách là đồng cảm và sẵn sàng chia sẻ những toan lo, khó khăn với người bạn đời của mình. Với bản tính hào phóng, đàn ông cung Sư Tử khi yêu sẽ rất sẵn sàng để chìa vai ra che chở, san sẻ những lo toan thăng trầm trong cuộc sống với bạn. Những cung hoàng đạo khác cũng thường bị hấp dẫn bởi sự ấm áp, ga lăng của đàn ông cung Sư Tử mà rơi vào lưới tình của họ như một lẽ đương nhiên.

  • Chia sẻ:

Bình luận

[fbcomments]