Dấu hiệu con trai muốn làm chuyện ấy

4 dấu hiệu cho biết con trai đang muốn làm chuyện ấy như liếm môi, làm chuyện linh tinh hay thích đụng vai, chạm vào người bạn, thở gấp..

Con trai muốn làm chuyện ấy có biểu hiện gì?

Nếu bạn thấy chàng liếm môi khi nói chuyện, đây là dấu hiệu chàng khô môi, một trong những “tác dụng phụ” của việc thở mạnh do bị kích thích. Đây là phản ứng vô thức khi não bộ bận rộn với các cảm giác và mất đi khả năng điều khiển những hành động nhỏ…

1/ Ánh mắt khi con trai khi “yêu”

Đôi mắt là cửa sổ tâm hồn. Chỉ nhìn vào ánh mắt thôi, bạn có thể đoán được những gì đang diễn ra trong tâm trí chàng. Lông mày hơi rướn lên, con ngươi giãn rộng, ánh nhìn đột nhiên mạnh mẽ hơn bình thường hoặc đờ ra vài giây đều là những dấu hiệu chàng sẵn sàng cho “‘chuyện ấy”. Nếu bạn thấy chàng liếm môi khi nói chuyện, đây là dấu hiệu chàng khô môi, một trong những “tác dụng phụ” của việc thở mạnh do bị kích thích. Đây là phản ứng vô thức khi não bộ bận rộn với các cảm giác và mất đi khả năng điều khiển những hành động nhỏ.

2/ Đàn ông muốn làm chuyện ấy hay thở gấp

Anh ấy hôn bạn với đôi môi ướt át hơn bình thường, và cứ lấn bấn hôn hết chỗ này đến chỗ khác. Chàng đang muốn chuyện ấy lắm đấy bạn ạ. Bạn cũng cảm nhận được những hơi thở gấp gáp của anh ấy, gần như không thể kiểm soát nổi. Hãy tận dụng cơ hội này nếu bạn cũng đang có nhu cầu nhé.

3/ Con trai chạm vai, đặt tay sau lưng

Chàng chạm vào vai bạn: Biểu hiện này cho thấy chàng đang rất muốn ân ái, và khi “cậu bé” của chàng không biết phải chạm vào đâu thì tay anh ấy phải chạm ngay vào ai đó để đỡ khó chịu, khi mà chạm tay vào vai bạn, chàng sẽ đứng rất sát vào bạn, ôm hôn bạn, thậm chí là cố tình để cho cậu bé chạm vào bạn một chút để cho nó bớt ngọ nguậy

dau hieu con trai muon lam chuyen ay

Chàng cố tình để cho hai cơ thể gắn chặt vào nhau, phần đằng trước của bạn mà cụ thể là bộ ngực sẽ chạm vào ngực chàng, còn phần đằng trước của anh ấy, nhất là “cậu bé”i cũng sẽ gần gũi với cô bé của bạn dù chỉ qua lớp ngoài quần áo, nếu không có ham muốn mãnh liệt, có lẽ chàng sẽ chẳng bao giờ dại dột làm cách hạ sách như vậy.

Nếu tay anh ấy không chịu nằm yên mà liên tục chạm vào người bạn thì đó là dấu hiệu anh ta muốn “hâm nóng” chuyện chăn gối vốn đang trở nên nhàm chán giữa hai người. Còn nếu một anh chàng bạn đang hẹn hò công khai chạm vào người bạn nơi công cộng thì có nghĩa anh ta đang muốn đi quá giới hạn với bạn.

4/ Chàng bắt đầu bồn chồn và không ngừng làm những việc linh tinh

Chàng có thể liên tục nhấp nhổm trên ghế, cầm cốc lên uống nhiều lần, xoay đế ly trên mặt bàn, hay phủi một vết bẩn trên áo bạn,… Đó đều là những cử chỉ nhằm giải phóng năng lượng thừa vào những việc khác để làm trùng lại cảm giác bồn chồn bứt rứt vì ham muốn.

Nếu bạn về nhà và thấy anh ấy đang ngồi chờ mình với mâm cơm đã được dọn sẵn, quần áo được giặt, phòng ngủ được chuẩn bị đầy đủ thì hãy hiểu rằng anh ấy muốn làm những việc đó để hai bạn có nhiều thời gian hơn cho “chuyện ấy”.

Nhận diện chàng trai yêu bạn chỉ vì chuyện ấy

Hãy học cách nhận diện những anh chàng yêu bạn chỉ vì chuyện ấy  không phải là tình yêu chân thậtđể tìm cách đối phó phù hợp nhé.

Chàng chỉ nhắn tin cho bạn lúc đã nửa đêm: Trong khi cả ngày anh ấy không đoái hoài gì đến bạn thì bạn lại thường xuyên nhận được tin nhắn của anh ấy vào lúc nửa đêm.

Nội dung các tin nhắn khơi gợi và xoay quanh chủ đề ngủ nghỉ hoặc đề cập thẳng đến ‘chuyện ấy’ kiểu như: ‘Em đã ngủ chưa? Lạnh lẽo thế này mà có chăn 36 độ đắp thì còn gì bằng?’, ‘Em ở nhà với ai? Có sợ tối không, hay anh qua chỗ em cho đỡ sợ nhé!’

Các nhà khoa học chỉ ra rằng khoảng thời gian từ 12h trở đi là thời gian đàn ông khao khát sex nhất. Một chàng trai bình thường sẽ không nhắn cho bạn vào giờ này chỉ để hỏi bạn đã ngủ chưa, ngày hôm nay làm việc ra sao… Chắc chắn anh ta đang nghĩ đến chuyện muốn ‘lên giường’ với bạn nên mới nhắn tin vào khoảng thời gian này.

Chàng hay kiếm cớ bạn quên đồ ở nơi chàng ở

Trước khi bạn ra về, chàng hay nói bạn đã quên túi, ví, điện thoại… hay thứ gì đó trong phòng chàng. Dù không quên nhưng đó là cái cớ của những anh chàng muốn níu kéo bạn ở lại vì một mục đích khác. Khi bạn chắc chắn mình chẳng để quên gì, chàng vẫn quả quyết: ‘Em cứ vào nhà mà xem, có thứ để quên đấy!’

Vì tò mò, bạn quay trở lại nhà chàng, và như thế là bạn đã ‘sập bẫy’ chàng. Anh ấy muốn kéo bạn ở lại vì thực tế trong nhà đang không có ai và điều anh ta nghĩ tới là ‘chuyện ấy’.

Chàng chỉ khen ngợi vẻ ngoài của bạn mà không quan tâm đến tính cách Sự hài hước, thông minh là điểm mạnh ở bạn mà không ít chàng trai chú ý. Nhưng có những người đàn ông không hề để ý đến tính cách đó của bạn.

Điều anh ta quan tâm là vòng 1 của bạn đầy đặn, vòng 3 nóng bỏng, đôi chân gợi cảm… Trong mắt họ, bạn lúc nào cũng nóng bỏng nhưng không bao giờ khen bạn xinh đẹp. Đây cũng là một trong những dấu hiệu cảnh báo anh chàng bạn đang hẹn hò là kẻ chỉ quan tâm đến tình dục.

Chàng không bao giờ đưa bạn gặp gỡ bạn bè

Khi bạn càng có ít thông tin về chàng thì chàng càng dễ dàng lừa gạt bạn. Khi yêu, nếu bạn không biết những người mà bạn trai quen biết, nơi chàng sống, quê quán, gia đình chàng ra sao… sẽ có lúc anh ấy đột ngột biến mất như một bóng ma sau khi đã ‘dụ’ được bạn ‘lên giường’.

Vì vậy, hãy cảnh giác với những chàng trai không bao giờ giới thiệu bạn với tư cách bạn gái cho bạn bè, người thân của chàng biết. Rất có thể anh ấy chỉ lợi dụng bạn hoặc muốn một cuộc tình chớp nhoáng với bạn mà thôi.

Chàng hay gợi ý bạn đến những nơi riêng tư

Thử nhớ lại xem từ ngày yêu chàng, nơi hai bạn hẹn hò thường xuyên là ở đâu? Một quán cà phê lãng mạn hay ở phòng trọ của chàng/của bạn, công viên, nhà nghỉ…

Mỗi khi bạn gợi ý chàng đi xem phim, uống cà phê hay đi ăn uống ở một nhà hàng nào đó, chàng lại chuyển địa điểm hẹn hò về nhà chàng, về nơi bạn ở hay gợi ý: ‘Hôm nay anh mệt quá, hay mình vào nhà nghỉ nghỉ ngơi một lúc đi em’.

Chàng luôn nói không thích những nơi đông người và chỉ muốn hẹn hò ở chốn vắng vẻ, hãy xem đó là dấu hiệu cảnh báo anh chàng người yêu bạn chỉ nghĩ đến chuyện tình dục chứ không yêu thật lòng đâu.

 

  • Chia sẻ:

Bình luận

[fbcomments]