Dự án trường học quốc tế Hà Đô Centrosa quận 10

Không chỉ gây chú ý trên thị trường bởi quy mô “khủng”, dự án trường học quốc tế Hà Đô Centrosa quận 10 còn gây ấn tượng với rất nhiều tiện ích hấp dẫn. Dự án centrosa quận 10 hứa hẹn sẽ mang đến một môi trường học tập hiện đại, tiện nghi và đẳng cấp chung cư căn hộ bậc nhất Sài Gòn

du-an-truong-hoc-quoc-te-ha-do-centrosa-quan-10

Hệ thống trường quốc tế liên cấp Hà Đô Centrosa là môi trường giáo dục theo tiêu chuẩn quốc tế, được áp dụng phổ biến những phương pháp giáo dục khoa học hiệu quả mang tới môi trường giáo dục tốt nhất ươm mầm thế hệ tương lai của đất nước từ khi còn là những cư dân nhí. Cùng với đó là vô số tiện ích hệ thống giáo dục tiên tiến và trang thiết bị hiện đại với mong muốn bảo đảm tối đa chất lượng dạy vào học tại Hà Đô Centrosa Garden thành phố Hồ Chí Minh.

Dự án trường học quốc tế Hà Đô Centrosa quận 10 chú trọng xây dựng các cơ sở học tập, nghiên cứu và sinh hoạt theo tiêu chuẩn quốc tế như một nền tảng hỗ trợ, thúc đẩy tiềm năng của mỗi học sinh, sinh viên trong chính môi trường học tập và nghiên cứu được đánh giá tương đương các trường ở các nước phát triển.

Trường học quốc tế Hà Đô Centrosa là hệ thống trường liên cấp quốc tế tiên tiến tại Việt Nam chất lượng cao, liên cấp từ bậc Mầm non – Tiểu học – Trung học cơ sở, Trung học phổ thông cho đến Đại học – Cao Đẳng. Được đầu tư bởi Tập đoàn Hà Đô, hệ thống trường học quốc tế tại dự án được trang bị các thiết bị ưu việt nhất với khát vọng trở thành một hệ thống giáo dục thương hiệu bậc nhất Việt Nam. Kế thừa nhiều ưu điểm trong cơ sở hạ tầng và chiến lược phát triển cũng như sự đầu tư tập trung đúng đắn từ tập đoàn, mang đến cho những cư dân nhí tại Hà Đô Centrosa một môi trường học tập tốt nhất và phát triển toàn diện từ những bước đi chập chững đầu tiên.

du-an-truong-hoc-quoc-te-ha-do-centrosa-quan-10-1

Các học viên tham gia hệ thống giáo dục quốc tế Hà Đô Centrosa sẽ được trải nghiệm hệ thống trang thiết bị hiện đại: các giảng đường, phòng học, phòng thí nghiệm,… tạo điều kiện tương tác tối đa giữa giảng viên và sinh viên. Nguồn tài liệu dồi dào luôn sẵn có tại thư viện truyền thống và thư viện điện tử thuộc hệ thống giáo dục quốctế Hà Đô Centrosa. Hệ thống máy tính tối tân, trang thiết bị đồng bộ và đường truyền Internet tốc độ cao. Các phòng chức năng giải trí chất lượng cao như phòng tự học, phòng chiếu phim, phòng nhạc, các phòng sinh hoạt câu lạc bộ… được phân bổ khoa học để sinh viên có thể chủ động sử dụng theo nhu cầu.

Ngoài ra, học sinh ở các cấp bậc có thể tham gia vào các hoạt động thể thao nân cao sức khỏe ngay trong khuôn viên trường với sân thể thao đa năng, hồ bơi, phòng Gym… Nhà hát, khu giải trí rộng lớn với hệ thống màn hình, âm thanh tối tân, trang bị nhiều loại nhạc cụ đáp ứng các hoạt động văn hóa – nghệ thuật của sinh viên.

Là một trong số ít trường giảng dạy áp dụng giáo án bằng tiếng Anh, mô hình giáo dục mới và tiên tiến giúp các bậc phụ huynh không còn e ngại hay lo lắng cho các con em mình theo học nữa. Với môi trường đào tạo chuyên nghiệp, dự án trường học quốc tế Hà Đô Centrosa quận 10 tạo điều kiện cho các em phát triền toàn diện nhất. Nơi đây xứng đáng là một trong những ngôi trường quốc tế hàng đầu Việt Nam.

  • Chia sẻ:

Bình luận

[fbcomments]