Dự đoán tình yêu của đàn ông cung Song Tử 2015

Sao Diêm Vương ngự trị trong cung tình yêu của các Song Tử, khiến đàn ông cung Song Tử muốn có những kết nối mạnh mẽ và sự thay đổi sâu sắc về tình yêu.

>> Tính cách đàn ông cung Song Tử

>> Bí quyết chinh phục đàn ông cung Song Tử

Một năm hứa hẹn về chuyện tình cảm và các mối quan hệ

Năm 2015, đàn ông cung Song Tử hứa hẹn sẽ nhận được rất nhiều thứ về mối quan hệ của bạn hơn là bạn nghĩ. Song bạn vẫn muốn giữ cho tình yêu ngọt ngào và giản dị. Giống như Kim Ngưu, Song Tử có thể chứng kiến một số người rời khỏi cuộc sống của bạn, và một số cặp đôi Song Tử sẽ phải nói lời chia tay. Đối với việc chia tay, khả năng cao nhất là khoảng thời gian giữa tháng 9 đến đầu tháng 10. Nghe có vẻ kinh khủng, nhưng khi đã trải qua tan vỡ, bạn sẽ thấy trong tim mình bùng lên một ngọn lửa yêu thương khác. Thời điểm cuối năm sẽ rất tuyệt vời để gặp gỡ, làm quen với một người mới, nhưng hãy nhớ, bạn phải thực sự nghiêm túc với mối quan hệ này. Vì các chòm sao chỉ ra rằng bạn cần một tình yêu thực sự và kéo dài hơn là sự tạm bợ.

du-doan-tinh-yeu-cua-dan-ong-cung-song-tu-2015

Sự xa lánh có thể giết chết tình yêu

Các chòm sao xoay quanh cung tình yêu của Song Tử cho thấy năm 2015 bạn sẽ phải đưa ra các quyết định nghiêm túc. Đầu năm, Song Tử cảm thấy mình hơi lạnh lùng và xa lánh người yêu. Điều này có thể giết chết tình yêu của hai bạn, vì sự thờ ơ, xa lạ, không muốn thỏa hiệp trong các cuộc cãi vã sẽ làm giảm lòng nhiệt thành, đam mê, đồng thời thổi bùng ngọn lửa ghen tuông, nghi ngờ của cả hai.

Giữa năm ấm áp

Tới tháng 6 thì mọi thứ ổn định hơn. Lúc này tình yêu trở nên thú vị, ấm áp và gần gũi. Thỉnh thoảng một vài chuyện cũ quay lại khiến bạn hơi gợn trong tim, nhưng hãy nhớ mình cần phải khoan dung hơn, chung thủy hơn và đặt mình vào hoàn cảnh của đối phương để xây dựng mối quan hệ tốt đẹp. Sự lạnh lùng chỉ làm chuyện tình cảm đi xuống mà thôi, chứ không giải quyết được ngọn ngành vấn đề nhé.

Cuối năm đặc biệt cho đàn ông cung Song Tử độc thân

Đối với các Song Tử độc thân, thời điểm từ đầu tháng bảy cho đến tháng 11 sẽ có những mối quan hệ mới xuất hiện. Người mới sẽ khiến bạn buồn bã và thất vọng, mặc dù từ ánh nhìn và sự làm quen đầu tiên lại dẫn dắt Song Tử đi vào ảo giác dịu ngọt, đầy đam mê. Hãy cẩn trọng. Thời gian cuối năm, mọi thứ bỗng nhiên hồi sinh. Đừng bỏ lỡ cơ hội gặp gỡ, làm quen những người mới, hoặc cả người yêu cũ. Đây là lúc thích hợp nhất để kết đôi và có những ấn tượng, cảm xúc mới về tình yêu nhé.

Nhìn chung, 2015 hứa hẹn là một năm cho tình yêu và các mối quan hệ lãng mạn mới, nhưng chưa thích hợp lắm để tiến tới hôn nhân đâu nha.

Lời khuyên:

– Cẩn thận với sự thờ ơ và xa lánh người ấy, có thể khiến mối quan hệ tan vỡ nhanh chóng.

– Luôn luôn trao đổi với người ấy và tránh những suy nghĩ cực đoan bằng cách cùng nhau lên kế hoạch hẹn hò chu đáo.

– Đừng bỏ lỡ cơ hội gặp gỡ người mới nhưng cũng đừng quá đề cao người khác từ ánh nhìn đầu tiên nhé đàn ông cung Song Tử.

Sưu tầm

Xem thêm những bí mật của thế giới đàn ông 12 cung hoàng đạo tại: Thế giới đàn ông 12 cung hoàng đạo

  • Chia sẻ:

Bình luận

[fbcomments]