Đừng bận tâm chuyện “ngắn – dài” khi ân ái

Theo chuyên gia về tình dục, thay vì ham hố “nâng cấp cậu nhỏ” đầy mạo hiểm, các đấng mày râu hãy tìm cách khác để tăng chất lượng “yêu đương”.

Tạo hoá đã cho đàn ông “súng ống” để duy trì nòi giống, thế nhưng lại không công bằng khi ưu ái cho người này được hoàn hảo, người khác khiếm khuyết. Và bao chuyện phức tạp, vui buồn về “chuyện ấy” nảy sinh.

chuyendanong-2

Anh Hữu (Hải Phòng) than thở với chuyên gia tư vấn: “Năm 35 tuổi tôi mới dám lấy vợ cũng chỉ vì chuyện “súng ống”. Chuyện phải kể đến từ khi tôi ngoài hai mươi tuổi. Cũng có bạn gái, cũng yêu đương thắm thiết và cũng cùng nhau “vượt rào”.

Nhưng ngay lần đầu tiên, cô ấy đã hỏi: “Sao nó ngắn thế nhỉ? em chẳng thấy nó đâu cả” khi tôi hăm hở vượt qua “vùng cấm”. Từ lần đó tôi mới ý thức được rằng, “súng ống” của mình có vấn đề. Tôi trở nên tự ti và không dám đề nghị các cô gái “ăn trái cấm” với mình.

Sau được một người bạn giới thiệu sang Mỹ phẫu thuật kéo dài “nòng”, tôi vội vã nghe theo. Kết quả cũng chưa phải là mãn nguyện vì sau khi phẫu thuật “nòng súng” cũng chỉ dài ra được 2cm. Tuy nhiên điều đó cũng khiến tôi thấy tự tin hơn rất nhiều. Và tôi tự tin lấy vợ cũng vì “súng ống” đã được nâng cấp.

Vợ tôi không biết có cuộc phẫu thuật ấy, nhưng cô ấy tỏ ra rất hài lòng mỗi lần chúng tôi ân ái. Mọi chuyện có vẻ êm xuôi nếu như gần đây tôi không có các triệu trứng bất lợi từ “súng”.

Vết sẹo do phẫu thuật dạo này lại mẩn ngứa, thỉnh thoảng thấy đau buốt bên trong “cậu bé”. Đặc biệt là tôi hầu như mất cảm giác khi “quan hệ”. “Cậu bé” cũng rất khó cương, hoặc sau khi quan hệ lại không “xuống” được. Chỉ thấy tưng tức khó chịu bên trong”.

“Súng ống” là “vũ khí” tối thượng để cánh đàn ông thể hiện “bản lĩnh” chăn gối, vì vậy khi nó có vấn đề, hầu hết các quý ông đều cuống cuồng tìm giải pháp để sửa chữa hoặc nâng cấp. Và một biện pháp mạnh tay nhưng cũng khá được ưa chuộng như anh Hữu đã làm đó là phẫu thuật.

Thực tế, các quý ông đã phải đối mặt với khá nhiều các nguy cơ như viêm nhiễm, sẹo, và đặc biệt là mất cảm giác khi quan hệ nếu hệ thống dây thần kinh bị tổn thương trong quá trình phẫu thuật.

Các chuyên gia về tình dục đều chung một lời khuyên rằng, thay vì ham hố đi “nâng cấp” theo trào lưu một cách đầy mạo hiểm, các đấng mày râu hãy tìm cách khác để tăng chất lượng “yêu đương”.

Nếu cảm thấy “súng ống” của mình có vẻ hơi ngắn, quý ông hãy tham khảo một số cách sau đây để luôn thăng hoa trong chuyện ấy và vẫn có thể “hạ gục” nàng như thường.

Theo Gia Đình Việt Nam

  • Chia sẻ:

Bình luận

[fbcomments]