Ham muốn của đàn ông cung Bạch Dương trong chuyện ấy

Bạn đang chinh phục đàn ông cung Bạch Dương, bạn đang thắc mắc về ham muốn của đàn ông cung Bạch Dương trong chuyện ấy? Hãy cùng Đàn Ông Plus khám phá những bí ẩn của đàn ông cung Bạch Dương trong chuyện ấy nhé!

ham muon cua dan ong cung bach duong trong chuyen ay
Ham muốn của đàn ông cung Bạch Dương trong chuyện ấy là người đàn ông có nguồn năng lượng giới tính mạnh nhất trong số đàn ông 12 cung hoàng đạo.

Ham muốn của đàn ông cung Bạch Dương trong chuyện ấy là người đàn ông có nguồn năng lượng giới tính mạnh nhất trong số đàn ông 12 cung hoàng đạo. Đàn ông cung Bạch Dương như loài động vật giống đực đến từ khu rừng hoang dã, không chỉ dũng cảm, gan dạ mà còn có thể thắp lên ngọn lửa đam mê vạn trượng trong sâu thẳm nội tâm người phụ nữ. Chỉ số tình cảm của đàn ông cung Bạch Dương thăng hoa cùng với mức độ bùng phát về nhu cầu tình dục.

Về phương diện tình dục, tính đàn ông của đàn ông cung Bạch Dương vô cùng viên mãn, nhiệt thành và trực tiếp, đôi lúc anh ấy thể hiện quá trực diện đến mức thiếu tế nhị và thiếu dịu dàng. Nếu bạn không cho đàn ông cung Bạch Dương biết bạn muốn gì, thì cũng đừng kỳ vọng đàn ông cung Bạch Dương sẽ hỏi cảm giác của bạn.

Ham muốn của đàn ông cung Bạch Dương trong chuyện ấy giống như chiếc chiến xa phăng phăng tiến về phía trước và không bao giờ biết ngừng nghỉ, nó sẵn sàng đón nhận và vận tải bất kỳ tình yêu vĩ đại đến đâu. Ham muốn trong chuyện ấy của Đàn ông cung Bạch Dương mạnh mẽ giống như cơn địa chấn cấp 8, đủ sức rung lắc và làm vỡ vụn mật thất sâu thẳm nhất trong trái tim bạn. Khi sự hưng phấn và niềm đam mê tình dục của đàn ông cung Bạch Dương đạt tới cực điểm, họ sẽ không chú ý đến thể hình, khuôn mặt và tình cảm của đối phương.

Đàn ông cung Bạch Dương có bản năng của một con cừu đực nhưng cần phải rèn luyện nhiều về mặt kỹ thuật. Đàn ông cung Bạch Dương cho bạn sức mạnh và nhựa sống, còn bạn cũng phải cho họ đầy đủ trí tưởng tượng bay bổng, niềm đam mê, nhiệt tình, vỗ về và thái độ ủng hộ.

Đàn ông cung Bạch Dương là vị anh hùng bùng nổ quen sống trong bão táp mưa sa, khi nguồn năng lượng giới tính của Đàn ông cung Bạch Dương không được phóng thích một cách thuận lợi, rất có thể nó sẽ trở thành dòng nham thạch giận dữ ngùn ngụt phun trào từ ngọn núi lửa. Mẫu bạn gái anh ấy cần phải có đủ dũng khí cần thiết, đồng thời cũng cần hội tụ đủ trí tuệ và sức chịu đựng. Bởi vì người phụ nữ ấy không những không được sợ hãi hóa đá trước những cơn tam bành vô cớ mà còn cần điềm tĩnh, tỉnh táo như núi tuyết để giúp đàn ông cung Bạch Dương hạ hỏa, dập tắt ngọn lửa đang thiêu cháy họ và thiêu cháy chính bạn, bạn cần tìm ra lối thoát giúp đàn ông cung Bạch Dương ngừng tiêu hao năng lượng của mình một cách vô ích.

Bạn cần biết, người đàn ông của mình không phải kiểu người thận trọng, tỉ mỉ, không thể dùng những khuôn phép đạo đức cao quý để trói buộc bản thân. Bản năng hoang dại và bản năng đàn ông khiến đàn ông cung Bạch Dương phá vỡ mọi dằn vặt do mình tự trói buộc mình. Những hoan lạc trong những cuộc tình một đêm đối với đàn ông cung Bạch Dương mà nói đa số xuất phát từ nhu cầu và phản ứng sinh lý, chứ không phải đàn ông cung Bạch Dương muốn tìm kiếm cảm giác lãng mạn như trong thi ca hay niềm đam mê giống như núi lửa phun trào.

Bất luận về vấn đề giới tính hay đối xử với phụ nữ (đôi khi với đàn ông cung Bạch Dương tình yêu và tình dục là hai khái niệm hoàn toàn khác nhau, ở trong cơ thể của hai người đàn bà khác nhau), đàn ông cung Bạch Dương thích người bạn gái khiến họ tôn trọng hơn người có thể chà đạp. Cho dù về bề ngoài, đàn ông cung Bạch Dương có vẻ là người đàn ông sở hữu khát vọng chi phối người khác một cách mãnh liệt, nhưng đàn ông cung Bạch Dương không hi vọng người đàn bà của mình hoàn toàn bị khuất phục, yếu đuối, bị động và ngoan ngoãn không biết phản kháng.

ham muon cua dan ong cung bach duong trong chuyen ay1
Bạn cần hiểu rõ ham muốn của đàn ông cung Bạch Dương trong chuyện ấy nếu muốn trở thành người tình hoặc người vợ của họ.

Bạn cần nhớ rằng chỉ những người phụ nữ chủ động, tích cực, đầy sức sống và có phản ứng mạnh mẽ mới đủ sức duy trì và khơi dậy dục vọng của đàn ông cung Bạch Dương. Bạn nên kiên trì cho anh ấy biết cảm nghĩ và kỳ vọng của mình, nếu bạn quên nhắc anh ấy, hãy dùng ngôn ngữ cơ thể đầy đam mê để nói với đàn ông cung Bạch Dương nguồn năng lượng vô tận của bạn.

Ham muốn của đàn ông cung Bạch Dương trong chuyện ấy có thái độ và phương thức tự phát và chủ động, nếu ai có khả năng nhóm lên ngọn lửa trong đống than hồng, người đó sẽ nhanh chóng khuynh đảo trên chiếc giường của đàn ông cung Bạch Dương. Nếu muốn trở thành người tình hoặc người vợ của anh ấy, bạn cần hiểu rằng quan hệ về xác thịt rất có thể sẽ đến trước tình yêu. Nhưng bạn đừng hy vọng sau đêm hoan lạc, sáng hôm sau bạn vẫn có thể nhìn thấy khuôn mặt đã đốt cháy linh hồn bạn. Có thể giữ lại con vật hoang dã hung hãn ấy bên mình hay không phụ thuộc vào việc bạn có đủ sức duy trì và khơi dậy niềm đam mê của nó hay không.

Bởi vậy, bạn không nên quá kỳ vọng ham muốn của đàn ông cung Bạch Dương trong chuyện ấy và sinh linh mạnh mẽ này vĩnh viễn không bao giờ “Hồng hạnh xuất tường” (nghĩa là: vượt rào ăn vụng). Khi cuộc tình của hai bạn thiếu sự mới mẻ, trở thành quy luật bất thành văn ngày nào cũng như ngày nào lặp lại giống nhau, đàn ông cung Bạch Dương sẽ bị gục ngã bởi cảm thây quá vô vị. Lúc đó, những cuộc hoan lạc ngẫu hứng, giải trí và không có tình yêu trở thành liều thuốc tuyệt hảo trong cuộc sống của đàn ông cung Bạch Dương. Mong bạn hiểu rằng, người đàn ông của bạn làm vậy không phải bởi anh ấy thiếu trung thành với bạn mà là anh ấy cần tạo ra cái mới trong động lực sinh mệnh của mình.

Theo Xemboituong

Xem thêm những bí mật của thế giới đàn ông 12 cung hoàng đạo tại: Thế giới đàn ông 12 cung hoàng đạo

  • Chia sẻ:

Bình luận

[fbcomments]