Ham muốn của đàn ông cung Cự Giải trong chuyện ấy

Bạn đang chinh phục đàn ông cung Cự Giải, bạn đang thắc mắc về ham muốn của đàn ông cung Cự Giải trong chuyện ấy? Hãy cùng Đàn Ông Plus khám phá những bí ẩn của đàn ông cung Cự Giải trong chuyện ấy nhé!

ham muon cua dan ong cung cu giai trong chuyen ay
Ham muốn của đàn ông cung Cự Giải trong chuyện ấy có năng lực tưởng tượng vô cùng phong phú.

Đàn ông cung Cự Giải là mẫu đàn ông hay cả thẹn, thận trọng, nồng ấm, giàu tình cảm, tinh tế, nhạy cảm và biết cách quan tâm đến mọi người. Thông thường, anh ấy không cần một đời sống tình dục quá phức tạp. Tình yêu và tình dục của anh ấy cùng tồn tại và được tiến hành song song. Anh ấy sở hữu cảm giác và trực giác vô cùng nhạy bén và chuẩn xác. Về phương diện tình dục, anh ấy rất giỏi xét đoán và nắm bắt nhu cầu của đối phương, đồng thời dành tặng cho phụ nữ tình cảm dịu dàng cần thiết mà họ mong muốn. Trong số mười hai cung hoàng đạo thì đàn ông cung Cự Giải không giống với những chòm sao giàu nam tính như Bạch Dương hoặc Sư Tử, đàn ông cung Cự Giải trong chuyện ấy không thích cách dùng vũ lực và sức mạnh để tấn công và chinh phục phụ nữ.

Đàn ông cung Cự Giải không phải mẫu đàn ông thích sự sáng tạo cách tân kỳ dị trong tình dục. Nội tâm và thể xác anh ấy cần đạt tới cảm giác an toàn, thoải mái, thư giãn. Anh ấy cần sự vỗ về, ôm ấp, vuốt ve nhẹ nhàng của phụ nữ để cảm nhận tình yêu. Khung cảnh lãng mạn là một trong những nhân tô” quan trọng giúp anh ấy nhen nhóm ngọn lửa tình, anh ấy thích những tình tiết lãng mạn, nhẹ nhàng giống như ánh trăng.

Tính phức tạp của đàn ông cung Cự Giải thể hiện ở đặc điểm anh ấy thích vị trí chiếm lĩnh và chi phối kẻ khác nhưng lại là người đàn ông nhạy cảm, sợ bị người khác từ chối, bởi vậy khi kết bạn với đàn ông cung Cự Giải, bạn phải suy nghĩ đến tính cách hàm xúc, uyển chuyển, tế nhị, vòng vo của anh ấy và hãy thỏa mãn nguyện vọng bí mật to lớn đó.

Ham muốn của đàn ông cung Cự Giải trong chuyện ấy có năng lực tưởng tượng vô cùng phong phú. Anh ấy thích sự lãng mạn giống như thần thoại cổ điển, thích đóng vai các danh nhân trong lịch sử hoặc trong thần thoại. Bạn là Hằng Nga, anh ấy là Hậu Dịch là ước vọng thần bí của anh ấy.

Xem thêm những bí mật của thế giới đàn ông 12 cung hoàng đạo tại: Thế giới đàn ông 12 cung hoàng đạo

  • Chia sẻ:

Bình luận

[fbcomments]