Ham muốn của đàn ông cung Kim Ngưu trong chuyện ấy như thế nào?

Bạn đang chinh phục đàn ông cung Kim Ngưu, bạn đang thắc mắc về ham muốn của đàn ông cung Kim Ngưu trong chuyện ấy như thế nào? Hãy cùng Đàn Ông Plus khám phá những bí ẩn của đàn ông cung Kim Ngưu trong chuyện ấy nhé!

Trong số mười hai cung hoàng đạo, đây là động vật nguyên thủy hiểu cách làm cho mỗi bộ máy cảm quan trên cơ thể đều được hưởng thụ khoái lạc nhất. Đối với đàn ông cung Kim Ngưu, tình yêu và tình dục là một thể thống nhất.

ham muon cua dan ong cung kim nguu trong chuyen ay nhu the nao1
Ham muốn của đàn ông cung Kim Ngưu trong chuyện ấy thích sự va chạm tiếp xúc của cơ thể, thích được người bạn gái nhẹ nhàng vuốt ve, hôn, ôm ấp.

Làm tình là hoạt động không cần đến tiền cũng có thể mang đến cảm giác hưởng thụ cho nhân loại nhất trên cõi đời này. Chính vì vậy đối với ham muốn của đàn ông cung Kim Ngưu trong chuyện ấy mà nói không phải trò chơi so găng quyền lực với bạn, đàn ông cung Kim Ngưu không phức tạp như đàn ông cung Thiên Yết dùng tình dục để thao túng bạn, cũng không thích chinh phục bạn trên giường như đàn ông cung Bạch Dương, càng không giống đàn ông cung Bảo Bình, coi tình dục là một cuộc thử nghiệm.

Tình yêu mãnh liệt của anh ấy bắt nguồn từ dục vọng về thể xác. Đàn ông cung Kim Ngưu thích quan hệ tình dục với phụ nữ giống như yêu thích đồ ăn ngon và tiền bạc. Nếu bạn không có đầy đủ kiến thức về giới tính, nếu bạn khát vọng tình yêu tinh thần kiểu Plato, nếu bạn là mẫu bạn gái không có nhu cầu cao về tình dục hoặc giả điều kiện đầu tiên khi bạn kiếm tìm người yêu là có thể giao lưu tư tưởng với mình, thiết nghĩ tốt nhất bạn nên tìm đàn ông cung Bảo Bình hoặc Song Tử thay vì tìm đàn ông cung Kim Ngưu.

Ham muốn của đàn ông cung Kim Ngưu trong chuyện ấy vô cùng thực tế, không chút hoang tưởng, đàn ông cung Kim Ngưu không có hứng thú cùng bạn mò mẫm những tư tưởng hay lý tưởng nhìn không thấy, sờ không thấy, trừ phi tư tưởng đó giống như vật báu nắm chắc trong tay giúp đàn ông cung Kim Ngưu kiếm tiền.

Ham muốn của đàn ông cung Kim Ngưu trong chuyện ấy thích sự va chạm tiếp xúc của cơ thể, thích được người bạn gái nhẹ nhàng vuốt ve, hôn, ôm ấp, nếu bạn có thể nắm bắt các kỹ năng ve vuốt, nghĩa là bạn đang nắm trong tay tuyệt chiêu chiến thắng đàn ông cung Kim Ngưu, nếu bạn biết cách dùng ngôn ngữ cơ thể đặc biệt giao tiếp với anh ấy, bạn có thể biến “chú trâu đực” trông có vẻ hiền hòa, đáng tin, vững chãi trở thành “chú trâu rừng” hoang dã chạy điên cuồng trên sàn đấu bò.

Trước “chú trâu đực” với nhu cầu giới tính đang dâng trào sôi sục, bạn là người chiếm ưu thế lớn, không nên tỏ ra thẹn thùng chỉ vì giấc mơ hão huyền thời con gái. Đối diện với sức mạnh mê hoặc của giới tính, đàn ông cung Kim Ngưu mãi mãi là chiếc chiến xa bốc cháy ngùn ngụt mang biển số “dục vọng”.

ham muon cua dan ong cung kim nguu trong chuyen ay nhu the nao
Khi thực sự sa vào lưới tình, ham muốn của đàn ông cung Kim Ngưu trong chuyện ấy sẽ rơi vào trạng thái mất khống chế, yêu bạn điên cuồng

Một người tham thú sự hưởng thụ cảm quan cao độ như đàn ông cung Kim Ngưu không hề giống với đại đa số kiểu đàn ông khác không thể áp chế khát vọng quyền lực, “chú trâu đực” đáng yêu này chỉ thích sống bình yên trong không gian tình yêu ấm áp, đàn ông cung Kim Ngưu yêu thích phụ nữ và tình dục.

Đàn ông cung Kim Ngưu khi yêu không chỉ tìm kiếm sự an toàn và đảm bảo mà còn tình nguyện dâng tặng cho người phụ nữ của mình những điều tương tự như thế. Bất luận trong cuộc sống hôn nhân hay sống thử, đàn ông cung Kim Ngưu đều biểu hiện một cách vô cùng ổn định, đáng tin.

Khi thực sự sa vào lưới tình, ham muốn của đàn ông cung Kim Ngưu trong chuyện ấy sẽ rơi vào trạng thái mất khống chế, yêu bạn điên cuồng, thậm chí có thể dâng tặng tất cả cho đối phương, đương nhiên, đàn ông cung Kim Ngưu kỳ vọng được đối phương đáp lễ tương đương.

Không giống như đàn ông cung Sư Tử yêu thích hư vinh, đàn ông cung Bạch Dương kiếm tìm điểm kích thích, đàn ông cung Song Tử kiếm tìm lòng hiếu kỳ, đàn ông cung Kim Ngưu không cần những thứ không có ý nghĩa thực tiễn để thỏa mãn niềm vui của bản thân. Nếu có thể sống chung với người mình yêu, đàn ông cung Kim Ngưu sẵn lòng vui vẻ ở nhà thay vì đến nhà hàng sang trọng dùng bữa với bạn bè.

Chòm sao Kim Ngưu đơn giản, đáng tin không có thói trăng hoa, thông thường, đàn ông cung Kim Ngưu không kiếm tìm sự kích thích về tinh thần, không ngó đông nhìn tây, không phải chàng họ Sở có mới nới cũ (trừ phi anh ấy gặp phải sự cám dỗ bền bỉ mà mình không thể kháng cự). Đa số đàn ông cung Kim Ngưu đều là người chồng đáng tin cậy và có thể trở thành chỗ dựa suốt đời của phụ nữ.

Đàn ông cung Kim Ngưu không hi vọng người bạn gái của mình có vấn đề trở ngại về sinh lý, bởi đó chính là lý do lớn nhất khiến đàn ông cung Kim Ngưu “vượt rào ăn vụng ”.

Theo Xemboituong

Xem thêm những bí mật của thế giới đàn ông 12 cung hoàng đạo tại: Thế giới đàn ông 12 cung hoàng đạo

  • Chia sẻ:

Bình luận

[fbcomments]