Ham muốn của đàn ông cung Xử Nữ trong chuyện ấy như thế nào?

Bạn đang chinh phục đàn ông cung Xử Nữ, bạn đang thắc mắc về ham muốn của đàn ông cung Xử Nữ trong chuyện ấy như thế nào? Hãy cùng Đàn Ông Plus khám phá những bí ẩn của đàn ông cung Xử Nữ trong chuyện ấy nhé!

ham muon cua dan ong cung xu nu trong chuyen ay nhu the nao1
Ham muốn của đàn ông cung Xử Nữ trong chuyện ấy chịu sự tôi luyện của lý trí, nên anh ấy đương nhiên am hiểu các kỹ năng cũng như kiến thức về tình dục.

Đàn ông cung Xử Nữ không phải gã công tử hào hoa đa tình, rắc hạt giống khắp bốn phương, anh ấy chỉ phát sinh quan hệ và hưởng thụ quan hệ với người đàn bà kính trọng mình và khiến mình cảm thấy tự tin. Thông thường, đàn ông cung Xử Nữ khá bẽn lẽn, gò bó, là người tuân thủ pháp luật cũng như mọi quy tắc, quy chuẩn, anh ấy biết cách tự ràng buộc mình, dục vọng động vật khó lòng trở nên mạnh mẽ đến nỗi có thể bỏ mặc tất cả để theo đuổi một người đàn bà. Anh ấy từ từ ổn định và từng bước tiến hành các giai đoạn trong quan hệ tình dục.

Cho dù trong lĩnh vực tình cảm, đàn ông cung Xử Nữ vô cùng gò bó, cứng nhắc, lạnh lùng giống như vật hi sinh đáng thương cho quan niệm lễ giáo tôn nghiêm nhưng trong lĩnh vực tình dục, anh ấy vẫn không thể thoát được nhu cầu bản năng giống như động vật của đàn ông. Đương nhiên, anh ấy thực tế hơn bất kỳ người đàn ông nào, anh ấy có thể kết hợp bản năng, tư tưởng và thân thể một cách nhuần nhuyễn và có hiệu quả cao.

Đàn ông cung Xử Nữ thường không phải kiểu người đàn ông có thể nghiêng ngả và hành động bởi tiếng sét ái tình. Sở dĩ anh ấy không phải gã đa tình không chỉ xuất phát từ khao khát về tình yêu và tình dục chân thành, mà còn xuất phát từ yêu cầu hà khắc đối với tiêu chuẩn vệ sinh, sức khỏe và sự an toàn. Bởi vậy anh ấy thường không kiếm tìm những cuộc tình một đêm, mà sẽ trân trọng những mốì quan hệ lâu dài.

Đa số đàn ông cung Xử Nữ thời thanh niên thường chịu sự ảnh hưởng của chòm sao phù hiệu – trinh nữ thuần khiết, trong trắng, không tì vết, anh ấy không có khuynh hướng phóng đãng, buông thả theo nhu cầu tình dục, ham muốn của đàn ông cung Xử Nữ trong chuyện ấy thường bị áp chế bởi lý trí lạnh lùng, điềm tĩnh. Nhưng điều đó không đồng nghĩa với hành vi thủ tiết giống như một trinh nữ đích thực mà anh ấy biết cách nghiên cứu, học tập những tri thức có liên quan đến giới tính, thông qua kiến thức để nâng cao năng lực tính dục của bản thân. Hành vi đó hoàn toàn phù hợp với ý nghĩa tượng trưng của chòm sao Xử Nữ – tự thân nâng cao năng lực.

ham muon cua dan ong cung xu nu trong chuyen ay nhu the nao
Ham muốn của đàn ông cung Xử Nữ trong chuyện ấy thường bị áp chế bởi lý trí lạnh lùng, điềm tĩnh.

Ham muốn của đàn ông cung Xử Nữ trong chuyện ấy chịu sự tôi luyện của lý trí, nên anh ấy đương nhiên am hiểu các kỹ năng cũng như kiến thức về tình dục, anh ấy không chỉ dựa vào xung động và nhu cầu bản năng mà còn chú trọng đến việc kết hợp giữa lý luận và thực tiễn.

Đàn ông cung Xử Nữ không phải mẫu đàn ông thô lỗ, bạo ngược, mà là người đàn ông tinh tế, tỉ mỉ nhất trong số đàn ông 12 cung hoàng đạo. Anh ấy không có khuynh hướng theo đuổi những hoang tưởng siêu hiện thực, phóng túng, lan man, cho dù trong quá trình quan hệ tình dục, yêu cầu về sự ngăn nắp, sạch sẽ vẫn không thể biến mất khỏi bộ não đang nóng bỏng, bất kỳ tiểu tiết nào không hợp vệ sinh đều ảnh hưởng đến tế bào thần kinh dục vọng của anh ấy, bởi vậy bạn tình trông sạch sẽ, ngửi thơm tho và hoàn cảnh xung quanh có vai trò rất quan trọng.

Đàn ông cung Xử Nữ không bao giờ hoàn toàn đánh mất lý trí vì bất kỳ ai hoặc bất kỳ sự việc gì, bất kỳ phản ứng nhỏ nào của bạn đều khiến anh ấy phải phân tích, phán đoán một cách tỉ mỉ và nghiêm túc. Anh ấy rất biết cách tiết chế ham muốn của đàn ông cung Xử Nữ trong chuyện ấy, bạn cần lý giải điểm này, bởi anh ấy không bao giờ để tình dục ảnh hưởng đến công việc, buổi sáng không phải lúc anh ấy nảy sinh đam mê, sau khi uống rượu và cảm thấy mơ màng cũng không phải lúc thích hợp, sau khi tan sở về nhà, anh ấy quá mệt mỏi…

Đàn ông cung Xử Nữ là người đàn ông biết quan tâm và suy nghĩ cho nhu cầu và cảm nhận của bạn, không phải mẫu đàn ông ích kỷ chỉ muốn phát tiết dục vọng của bản thân.

Theo Xemboituong

Xem thêm những bí mật của thế giới đàn ông 12 cung hoàng đạo tại: Thế giới đàn ông 12 cung hoàng đạo

  • Chia sẻ:

Bình luận

[fbcomments]