Lý do bao cao su không hoàn thành nhiệm vụ

Trung bình 2-3% bao cao su thất bại trong quá trình sử dụng. Có nhiều lý do cho sự thất bại này nhưng phần lớn lỗi trong số đó có sự góp phần của con người. Hãy cùng điểm qua vài chi tiết:

ly do bao cao su khong hoan thanh nhiem vu
Lý do bao cao su không hoàn thành nhiệm vụ

Dùng không đúng cách

Một trong những lý do chính là sử dụng không đúng cách. Những hành động được cho là sử dụng không đúng cách bao gồm không chừa lại khoảng một phân không gian ở đầu bao, không mang bao đến hết phần gốc của dương vật và không giữ vành bao khi lấy bao ra sau khi sử dụng. Làm theo hướng dẫn trên bao bì là rất quan trọng.

Dùng không đúng lúc

Một lý do khác là do sử dụng không đúng lúc. Cần phải nhớ sử dụng bao trước khi bạn tiến hành “thám hiểm” với đối phương. Cần phải sử dụng bao mỗi khi có quan hệ tình dục.

ly do bao cao su khong hoan thanh nhiem vu1
Lý do bao cao su không hoàn thành nhiệm vụ : Khiếm khuyết trong sản xuất

Khiếm khuyết trong sản xuất

Nếu bao cao su bị hỏng dù đã sử dụng đúng cách; rất có thể đó là “khuyết tật” trong quá trình sản xuất. Khi mua bao, cần biết rõ sản phẩm mình dùng đã đáp ứng các quy định sản xuất và các cuộc kiểm tra chất lượng của sản phẩm đáng tin cậy.

Dùng không đúng kích thước

Một lý do phổ biến nữa là mua không đúng kích thước của bao cao su. Nếu bao cao su có size lớn hơn kích cỡ của bạn; nó rất dễ bị tuột khỏi trong lúc quan hệ tình dục và nếu nó nhỏ quá thì bao rất dễ bị rách.

Chất bôi trơn không hợp

Một nguyên nhân khác có thể có là sử dụng chất bôi trơn không hợp. Nếu bạn đang sử dụng bao cao su có chất bôi trơn nguồn gốc từ dầu như dầu thực vật, vaseline và dầu em bé thì bao dễ bị suy yếu.

Theo Danong

  • Chia sẻ:

Bình luận

[fbcomments]