Mẫu phụ nữ đàn ông cung Kim Ngưu thích như thế nào?

Bạn đang có ý định chinh phục đàn ông cung Kim Ngưu hay đang thầm thương trộm nhớ họ? Bạn đã biết được mẫu phụ nữ đàn ông cung Kim Ngưu thích như thế nào chưa? Đàn Ông Plus xin chia sẻ cho bạn 1 số đặc điểm sau đây nhé!

mau phu nu dan ong cung kim nguu thich nhu the nao
Mẫu phụ nữ đàn ông cung Kim Ngưu thích phải chia sẻ mọi hưởng thụ của cuộc sống, cũng là một trong những nhân tố giúp đàn ông cung Kim Ngưu hưởng thụ về mặt cảm quan.

Không giống với động cơ chinh phục phụ nữ của đàn ông cung Bạch Dương, đàn ông cung Kim Ngưu thực tế không cần chiến thắng đàn bà, cũng không giống với đàn ông cung Bảo Bình, đàn ông cung Kim Ngưu không cần mẫu bạn gái có tư tưởng kiệt xuất, bạn không cần lo lắng bản thân có thể chia sẻ tư tưởng với đàn ông cung Kim Ngưu hay không, cũng không giống đàn ông cung Song Tử, đàn ông cung Kim Ngưu không yêu cầu bạn phải sở hữu chỉ số thông minh cao vót hay bộ não tinh tường, không giống với đàn ông cung Thiên Yết, đàn ông cung Kim Ngưu không cần bạn phải có linh hồn đồng điệu với mình. Yêu cầu đối với một người bạn gái của “Chú trâu vàng” đơn giản, thực tại vô cùng hiện thực và đơn thuần, mẫu phụ nữ đàn ông cung Kim Ngưu thích là phải chia sẻ mọi hưởng thụ của cuộc sống, cũng là một trong những nhân tố giúp đàn ông cung Kim Ngưu hưởng thụ về mặt cảm quan.

Mẫu phụ nữ đàn ông cung Kim Ngưu thích có thể đem đến sự hưởng thụ về cảm quan, khao khát được mê hoặc bởi một phụ nữ xinh đẹp, gợi cảm với hương thơm cơ thể quyến rũ. Những phụ nữ xinh đẹp, gợi cảm khiến đàn ông cung Kim Ngưu bị thu hút cả về thị giác, cảm giác, xúc giác và khứu giác, dẫn anh ấy bước vào thế giới ảo mộng. Cùng một phụ nữ xinh đẹp gợi cảm sa vào lưới tình, cùng nàng thưởng thức mỹ tửu, của ngon vật lạ, âm nhạc say lòng, cùng ngắm phong cảnh tráng lệ sẽ lay động toàn bộ hệ thống cảm quan của đàn ông cung Kim Ngưu, dẫn dắt nó vào trạng thái tuyệt diệu nhất.

Đàn ông cung Kim Ngưu không phải kiểu đàn ông cổ quái, phức tạp, thâm sâu, thần bí, đàn ông cung Kim Ngưu là “chú bò đực” luôn luôn khao khát phụ nữ, đàn ông cung Kim Ngưu khao khát cảm giác diệu kỳ được chìm đắm vào bể ái tình với người đàn bà gợi cảm.

mau phu nu dan ong cung kim nguu thich nhu the nao1
Mẫu phụ nữ đàn ông cung Kim Ngưu thích tương tự với hình tượng các siêu mẫu trên tạp chí “Play boy” với khuôn mặt tràn đầy mê hoặc về giới tính, xinh đẹp, cuốn hút, đường nét cơ thể hấp dẫn, gợi tình.

Khao khát xác thịt mãnh liệt khiến đàn ông cung Kim Ngưu muốn được kiểu đàn bà lẳng lơ mê hoặc. Mẫu phụ nữ đàn ông cung Kim Ngưu thích tương tự với hình tượng các siêu mẫu trên tạp chí “Play boy” với khuôn mặt tràn đầy mê hoặc về giới tính, xinh đẹp, cuốn hút, đường nét cơ thể hấp dẫn, gợi tình. Đàn ông cung Kim Ngưu tình nguyện trở thành nô bộc và lệ thuộc vào người đàn bà đẹp. Được ân ái cùng họ là giấc mơ hàng đêm của đàn ông cung Kim Ngưu.

Muốn trở thành người tình của đàn ông cung Kim Ngưu thực tế không phải chuyện khó khăn, người đàn bà có thể hấp dẫn sự chú ý của đàn ông cung Kim Ngưu về thị giác, xúc giác và khứu giác là Mẫu phụ nữ đàn ông cung Kim Ngưu thích, hằng khao khát và có thể giữ chân đàn ông cung Kim Ngưu mãi mãi bên mình. Có điều, bất luận trong tình yêu hay trong tình dục, “chú trâu vàng” không thích những phụ nữ yếu đuối, mềm yếu. Mẫu phụ nữ đàn ông cung Kim Ngưu thích phải có đủ lòng kiên nhẫn và sự chịu đựng, bền bỉ không thay đổi. Người phụ nữ đó trước tiên phải là người bạn, người tình trung thành của đàn ông cung Kim Ngưu, nàng có thể dâng hiến cho đàn ông cung Kim Ngưu tình yêu và khao khát mãnh liệt, sâu đậm và lâu bền.

Theo Xemboituong

Xem thêm những bí mật của thế giới đàn ông 12 cung hoàng đạo tại: Thế giới đàn ông 12 cung hoàng đạo

  • Chia sẻ:

Bình luận

[fbcomments]