Mẫu phụ nữ đàn ông cung Sư Tử thích

Mẫu phụ nữ Đàn ông cung Sư Tử thích là kiểu hình phụ nữ được mọi người ngưỡng mộ, kiệt xuất nổi bật, giàu nữ tính và sức cuốn hút, kiểu phụ nữ đó sẽ khiến anh ấy cảm thấy tự hào, kiêu ngạo, là nàng “công chúa” đủ sức tôn lên hình tượng vĩ đại “đấng quân vương” của đàn ông cung Sư Tử.

>> Cách chinh phục đàn ông cung Sư Tử

>> Đàn ông cung Kim Ngưu khi yêu

>> Bí quyết chinh phục đàn ông cung Bảo Bình

Tính cách đàn ông cung Sư Tử là mẫu đàn ông gia trưởng, độc đoán điển hình, vừa chuyên chế, vừa bá đạo, họ yêu cầu phụ nữ không được can thiệp đến quyền tự do nhưng phải luôn luôn dành sự chú ý, quan tâm cho họ, họ cần tinh thần dâng hiến trọn vẹn từ người đàn bà của mình, cẩn người phụ nữ nhanh chóng thích nghi với trạng thái hôn nhân, không những có thể sẩn sàng chuẩn bị bữa tối cho họ mà còn là người mẹ hiền của những “hoàng tử” nhỏ, họ không bao giờ tự nguyện cùng bạn chia sẻ việc nhà, mà chỉ muốn cùng bạn hưởng thụ những thời khắc tươi đẹp.

mau phu nu dan ong cung su tu thich
Mẫu phụ nữ đàn ông cung Sư Tử thích người phụ nữ dành hoàn toàn sự quan tâm và chú ý cho mình.

Những phụ nữ có xuất thân danh giá từ tầng lớp xã hội thượng lưu sẽ lập tức lôi cuôn sự chú ý của đàn ông cung Sư Tử, nếu không có danh phận hiển hách, bạn bắt buộc phải có sức quyến rũ mê hồn, phong thái nho nhã, ngoại hình xinh đẹp, quyền lực đặc thù, như vậy mới hy vọng họ để mắt đến bạn.

Đàn ông cung Sư Tử sở hữu khát vọng chinh phục mãnh liệt, những người phụ nữ dịu dàng, ngoan ngoãn kiểu con gái nhà lành không bao giờ lọt vào mắt xanh của họ. Họ đặc biệt thích mẫu phụ nữ không những có thể giúp mình trở nên xuất sắc trước công chúng mà còn thực lòng ngưỡng mộ họ từ tận đáy lòng, biết cách dùng những từ ngữ đẹp đẽ, dễ nghe tán thưởng, khen ngợi họ. Với những phụ nữ như vậy sa vào lưới tình nóng bỏng, bốc cháy ngùn ngụt, sôi sục như Hỏa Diệm Sơn là niềm vui nhất đời của họ.

Đàn ông cung Sư Tử là một “đấng quân vương” chân chính. Nguyên tắc sống của họ là “cho phép quan đốt nhà nhưng không cho phép dân đốt đèn”. Người phụ nữ họ tìm kiếm là người có thể thỏa mãn mọi yêu cầu của họ nhưng đồng thời không được phép chiếm hữu họ quá nhiều. Nếu chưa thể thẩm thấu tinh thần “chủ nghĩa vì người khác” một cách triệt để, bạn sẽ không bao giờ đủ tư cách trở thành “hoàng hậu” của đàn ông cung Sư Tử.

Mẫu phụ nữ đàn ông cung Sư Tử thích người phụ nữ dành hoàn toàn sự quan tâm và chú ý cho mình, không ngừng vỗ về, vuốt ve lòng tự tôn và tự hào cá nhân yếu đuối. Họ thích tự chuốc say mình trong những lời tán dương ngọt ngào của phụ nữ nhưng lại không cần và không muốn biết phụ nữ cần gì ở mình.

Đàn ông cung Sư Tử có mức độ “thẩm mĩ cao” đối với phụ nữ, phụ nữ không chỉ đơn thuần là người yêu, người bạn đời mà còn là mục tiêu địa vị xã hội. Đàn ông cung Sư Tử không phải mẫu đàn ông dễ dàng bị phụ nữ mê hoặc, chinh phục, nếu họ lựa chọn bạn nghĩa là bạn chính là người phụ nữ đáng để họ tự hào (hoặc giả họ cần địa vị xã hội của bạn), bạn chính là người yêu lý tưởng của họ. Trong đa số trường hợp, khi đã lọt vào mắt xanh của họ, họ có đủ năng lực để giữ bạn ở bên mình.

Mẫu phụ nữ đàn ông cung Sư Tử thích phải là người có thể cùng họ tham gia các hoạt động giao tiếp xã hội, hiểu các nghi thức và cử chỉ giao tiếp tiêu chuẩn giống như phu nhân bá tước, không những vậy còn phải biết không được phép giành ống kính và vị trí chủ đạo của họ.

Theo Xemboituong

Xem thêm những bí mật của thế giới đàn ông 12 cung hoàng đạo tại: Thế giới đàn ông 12 cung hoàng đạo

  • Chia sẻ:

Bình luận

[fbcomments]