Những lời thủ thỉ đàn ông nên nói cùng nàng khi làm chuyện ấy

Bất kể bạn kì công chuẩn bị một bữa tối lãng mạn cho nàng, sau đó dành cho nàng một buổi tối “cuồng nhiệt” khó quên, nàng vẫn luôn muốn những giây phút tâm sự cùng bạn. Đó chính là khác biệt cơ bản giữa phụ nữ và đàn ông.

Theo các nhà nghiên cứu tâm lý, đối thoại bằng lời nói chính là chìa khóa dẫn đến cảm xúc yêu thương ở phụ nữ. Và khi đã đạt được cảm xúc đó, “chuyện ấy” đến với nàng sẽ tự nhiên, thoải mái hơn.

Thường thì đàn ông đạt được sự kết nối cảm xúc với người tình của mình thông qua “quan hệ”. Phụ nữ thì khác, họ cần phải có sự kết nối cảm xúc với một nửa của mình trước khi nghĩ đến chuyện ấy.

Phái mạnh cần phải hiểu được điều này và nên là người chủ động có những lời “thủ thỉ” dẫn dắt để nàng tự nhiên, thoải mái nhất cuốn theo bạn trong cuộc vui.

Dưới đây là một số gợi ý về những điều bạn nên “thổ lộ” cùng nàng.

Trước cuộc vui

nhung loi thu thi dan ong nen noi cung nang khi lam chuyen ay2
Những lời thủ thỉ đàn ông nên nói cùng nàng khi làm chuyện ấy : Khen nụ hôn của nàng

Khen ngợi ngoại hình của nàng

Bất cứ lời khen nào về ngoại hình có thể khiến nàng cảm thấy mình thật quyến rũ, cảm thấy bạn quan tâm đến những nỗ lực làm đẹp của nàng, khiến nàng tự tin hơn về bản thân.

Khen nụ hôn của nàng

Cần nói cụ thể bạn thích gì ở nụ hôn của nàng, nó khiến bạn cảm thấy thế nào,vv… Điều đơn giản này lại cực kì quan trọng với phụ nữ bởi những nụ hôn luôn là bước dạo đầu của mỗi cuộc vui.

Nói bạn hạnh phúc như thế nào khi ở bên nàng

Không phải cứ nói những điều sexy, gợi dục là có thể khiến nàng hào hứng hơn. Thậm chí nhiều trường hợp còn phản tác dụng. Thay vào đó bạn hãy nói những điều chân thành, mộc mạc nhất. Như là nàng đã thay đổi một ngày mệt mỏi của bạn như thế nào? Bạn chờ đợi và nghĩ về giây phút được ở bên nàng ra sao,vv. Những lời trên khiến nàng cảm thấy tầm quan trọng của mình đối với bạn, là cách bày tình cảm mà phụ nữ nào cũng mong chờ.

Trong cuộc vui

nhung loi thu thi dan ong nen noi cung nang khi lam chuyen ay 1

Nói bạn yêu cơ thể nàng

Như đã nói ở trên, phụ nữ luôn cần sự gắn kết về tâm lý với một nửa của mình. Vì vậy, kể cả trong lúc cuộc vui đang diễn ra, hãy dành những lời có cánh cho cơ thể của nàng, cho nàng cảm thấy bạn hoàn toàn tập trung vào nàng. Kèm theo lời khen là những động chạm vào khu vực tương ứng.

Khen…cô bé của nàng

Phụ nữ đặc biệt lo lắng và quan tâm đến suy nghĩ của người khác giới về cơ thể mình, đặc biệt là những vùng “nhạy cảm”. Trong chuyện ấy, hãy đừng quá tập trung vào những khu vực khác mà bỏ quên “cô bé”.

“Tư thế này trông em thật quyến rũ”

Trong một cuộc yêu cuồng nhiệt, 2 bạn thường qua nhiều “tư thế” khác nhau. Mỗi lần “chuyển” có thể khiến nàng lo lắng về ngoại hình của mình ở tư thế mới. Một lời khen đơn giản như thế của bạn có thể khiến nàng quên đi sự xấu hổ mà chú tâm trở lại vào cuộc vui.

Sau cuộc vui

nhung loi thu thi dan ong nen noi cung nang khi lam chuyen ay

“Cảm ơn em”

Nghe có vẻ kì lạ và khách sáo, nhưng theo các chuyên gia tâm lý, đây lại là điều nên nói sau mỗi cuộc vui. Nàng đã mong chờ lời cảm ơn của bạn mỗi khi nàng tặng bạn một món quà, vì vậy không có lý gì nàng lại không mong đợi điều tương tự sau khi trao cho bạn món quà quý giá nhất.

“Anh muốn nằm đây với em mãi mãi”

Nghe có vẻ như lời của một bản tình ca sến sẩm. Nhưng theo các nhà khoa học, sau khi “lên đỉnh”, cơ thể nàng sản sinh ra chất Oxytocin. Loại hooc-môn kích thích này khiến nàng “thèm muốn” cảm giác được yêu thương, che chở, tin tưởng từ bạn.

“Anh rất thích lúc em…”

Đây không chỉ là lời khen ngợi “kĩ năng” của nàng, mà còn là lời thổ lộ với nàng những gì bạn mong muốn từ nàng, giúp 2 bạn hiểu về nhau hơn

Theo Đẹp+

  • Chia sẻ:

Bình luận

[fbcomments]