Những phong cách của đàn ông quyến rũ phụ nữ

Cách nhanh nhất để quyến rũ phụ nữ là trở thành người đàn ông chín chắn, mạnh mẽ, giàu quyền năng.

1. Cam kết trở thành người quyến rũ phụ nữ 1 cách tự nhiên

nhung-phong-cach-cua-dan-ong-quyen-ru-phu-nu1

Hãy cam kết làm bất cứ điều gì để có thể trở thành người có thể quyến rũ phụ nữ một cách tự nhiên. Bạn sẽ dành thời gian học hỏi từ những người đàn ông luôn được lòng phụ nữ, khám phá điểm tích cực của bản thân và không ngừng tiến lên phía trước cho tới khi đạt được mục tiêu.

2. Không thổ lộ quá khứ đầy thổn thức

Con người thường rất nhớ những sự kiện gắn liền với cảm xúc, chúng ta thậm chí còn phản ứng với những cảm xúc gợi nhớ từ quá khứ hơn là với chính hoàn cảnh đang diễn ra.

Bạn bị đá cách đây đã 3 năm, thế mà bây giờ, người phụ nữ ở trước mặt chỉ vừa vô tình khiến bạn gợi nhớ đến quá khứ, là bạn đã kể lể hết nỗi đau xưa. Rất không ổn.

Trở thành đàn ông có nghĩa là bạn phải phá vỡ mối liên kết với quá khứ kiểu đó đi, trước mỗi tình huống mới, hãy chỉ ứng xử với nó theo đúng tâm thế của người đang sống trong hiện tại.

3. Biết rõ sức mạnh của bạn đến từ đâu

Hãy dành ra một phút để tự hỏi bản thân: Cuộc cạnh tranh của bạn với những người đàn ông khác có được dựa trên nền tảng quyền lực, sự nam tính và sự khôn ngoan, chắc chắn? Hay dựa trên sự kém cỏi, yếu đuối và thiếu tự tin? Bạn có tôn trọng những người đàn ông chín chắn, coi họ là đồng minh đáng giá? Hay bạn ngấm ngầm tạo ra ranh giới giữa mình với họ?

Hãy tập cho mình sống ở môi trường trưởng thành, giàu quyền lực đàn ông, bạn sẽ có thêm sức mạnh – điểm cộng trong việc chinh phục trái tim phụ nữ.

4. Đàn ông chín chắn luôn có kế hoạch trước

nhung-phong-cach-cua-dan-ong-quyen-ru-phu-nu

Trong mọi chuyện, đừng dò dẫm lóng ngóng vì thiếu một kế hoạch, bạn không biết phải bắt đầu từ đâu, không rõ mọi việc sẽ tiến triển thế nào thì làm sao thu được kết quả như mong muốn.

Từ việc nhỏ nhất như lên kế hoạch đi du lịch xa với người phụ nữ của mình hay những kế hoạch lớn hơn cho nấc thang sự nghiệp, bạn đều cần làm thật chỉn chu, thuần thục.

5. Học ngôn ngữ bí mật của đàn ông thực sự

Khi đã trở thành đàn ông – người đàn ông mạnh mẽ trên con đường riêng của mình – bạn sẽ bắt đầu giao tiếp theo một cách rất khác: Bạn di chuyển khác đi, bạn kiểm soát bản thân khác đi, bạn phản ứng trước các tình huống cũng khác và bạn sử dụng những từ ngữ hoàn toàn khác. Đây là yếu tố không phải cứ bắt chước là được. Cần một quá trình rèn giũa mới có thể đạt đến đỉnh cao. Phụ nữ rất tinh tế, họ sẽ nhận ra những điều này ở bạn là thực chất hay giả dối, bởi thế, hãy nỗ lực hết mình để trở thành đàn ông đích thực.

Theo Dantri

  • Chia sẻ:

Bình luận

[fbcomments]