Những sai lầm các cặp đôi dễ mắc phải khi hôn

Bạn sẽ đánh mất rất nhiều dư vị ngọt ngào và sự đam mê khi hôn nếu mắc phải một trong những sai lầm dưới đây.

“Nụ hôn chết”

Một nụ hôn ngọt ngào phải là nụ hôn tự nhiên và đầy năng lượng. Đừng biến nụ hôn – biểu hiện cho điều đẹp đẽ nhất của tình yêu thành một nụ hôn chết khi hôn chỉ để đáp lại nhu cầu của đối phương.

Chỉ tập trung vào môi

Đây là một trong những sai lầm phổ biến mà các cặp đôi hay mắc phải khi hôn. Nếu chỉ tập trung vào môi, nụ hôn của bạn sẽ trở nên cứng nhắc và giảm bớt rất nhiều sự ngọt ngào. Trái lại, khi hôn, ngoài cử động của hai bờ môi, bạn nên chú ý đến cả sự tiếp xúc hai cơ thể và cảm nhận sự ấm áp từ người ấy.

Nói trước ý định hôn

Lên kế hoạch trước khi làm một việc gì đó là điều cần thiết nhưng nó lại không đúng khi việc cần làm đó là một nụ hôn. Nhiều cô gái cho biết họ sẽ mất hết hứng thú, cảm xúc bị nhạt đi rất nhiều nếu như trước khi hôn, chàng bày tỏ: “Anh hôn em được chứ?”. Không cần nói ra, nàng cũng biết khi nào chàng đang có ý định hôn mình và có sẵn sàng đón nhận nó hay không. Và những nụ hôn càng bất ngờ càng mang lại nhiều dư vị, ấn tượng cho người trong cuộc.

nhung-sai-lam-cac-cap-doi-de-mac-phai-khi-hon

Quá mạnh mẽ khi hôn

Hôn mạnh tới mức làm tổn thương người ấy, cắn vào môi họ, gặm nhấm lưỡi đối tác sẽ chỉ khiến họ cảm nhận nụ hôn giống như một hành vi thô lỗ và không cảm xúc. Nụ hôn hoàn hảo phải thật nhẹ nhàng và dịu dàng để hai người cảm nhận được sự thân mật giữa hai người cũng như sự mềm mại của đôi môi hay sức hút từ hai cơ thể.

Mở mắt

Sai lầm không nhỏ mà nhiều cặp đôi mắc phải đó là mở mắt khi hôn và nhìn xung quanh. Mở mắt nghĩa là bạn tự đặt mình vào trạng thái không thoải mái khi hôn, đồng thời bạn sẽ không cảm nhận được sự nồng nàn trong nụ hôn mà người ấy dành cho mình.

Hôn quá chậm

Khi bạn hôn quá chậm, đối tác sẽ cảm thấy như nụ hôn đang có một trở ngại nào đó về tâm lý cũng như điều kiện thực tế. Một nụ hôn diễn ra chậm chạp chắc chắc sẽ không thể là nụ nôn ngọt ngào và nồng nàn mà hai người mong đợi. Vì vậy hãy đẩy nhanh tốc độ lên một chút nếu bạn cảm nhận nụ hôn của mình đang diễn ra khá chậm.

nhung-sai-lam-cac-cap-doi-de-mac-phai-khi-hon1

Bỏ quên yếu tố không gian

Thêm một sai lầm nữa mà các cặp đôi dễ mắc phải khi hôn đó là bỏ quên yếu tố không gian. Nếu như đứng trước một không gian đẹp, lãng mạn, thanh vắng, hai người rất dễ nảy sinh cảm xúc và muốn trao và nhận một nụ hôn với người ấy thì trái lại, những nơi đông đúc, bất tiện lại khiến nụ hôn giảm đi rất nhiều dư vị. Không gian không phù hợp sẽ làm cả hai hôn nhau trong cảm giác thiếu thoải mái và tập trung.

Hôn mà tay không cử động

Khi hôn mà bàn tay bạn không cử động, đó cũng là vấn đề cần khắc phục. Những ngón tay luồn qua mái tóc hay ôm lấy cổ chàng được ví như trợ thủ đắc lực để gia tăng mức độ thân mật cho mỗi nụ hôn. Chỉ có điều, đừng để bàn tay di chuyển quá nhiều, không coi đó là trọng tâm khi hôn.

Quá lo lắng khi hôn

Sự lo lắng có thể đến từ việc đó là nụ hôn đầu tiên hoặc bạn đang suy nghĩ đến một vấn đề khác… Đối tác dễ dàng cảm nhận được tâm trạng bồn chồn ấy khi hôn và chắc chắn họ sẽ không muốn nụ hôn kéo dài với tình trạng tương tự. Vì vậy, đừng bao giờ hôn khi tâm trạng quá lo lắng.

Nụ hôn ép buộc

Không gì tồi tệ hơn khi bạn ép buộc đối tác hôn mình. Nếu bạn muốn hôn người ấy nhưng cơ hội chưa đến hoặc họ chưa sẵn sàng, hãy kiên nhẫn chờ đợi đến thời điểm mà cả hai đều khao khát nụ hôn ấy.

nhung-sai-lam-cac-cap-doi-de-mac-phai-khi-hon2

Nụ hôn khô khốc

Đôi môi mềm mại và mịn màng là một trong những yếu tố tiên quyết để có nụ hôn ngọt ngào. Nếu bạn sở hữu đôi mô khô khốc, nứt nẻ, đó sẽ là trở ngại để có một nụ hôn hoàn hảo.

Không thay đổi kiểu hôn

Lần nào cũng như lần nào, bạn và người ấy đều hôn một kiểu giống nhau. Điều đó sẽ khiến nụ hôn trở nên nhàm chán và bạn sẽ đánh mất dần hứng thú với nó. Cố gắng thay đổi các kiểu hôn khác nhau, khi nhẹ nhàng, lướt qua, khi nồng nàn, mãnh liệt…

Sự cản trở của lưỡi

Nụ hôn đầy đam mê và quyến rũ nếu như nó không gặp phải sự cản trở của lưỡi. Nếu để lưỡi “ngao du” quá sâu trong miệng của đối tác nghĩa là bạn đang mắc phải một trong những sai lầm phổ biến khi hôn.

Theo MASK Online

  • Chia sẻ:

Bình luận

[fbcomments]