Thói quen trước 8 giờ sáng của người thành đạt

Dù yêu hay ghét buổi sáng, nếu biết tận dụng thời gian này trước khi đi làm có thể là chìa khóa để bạn trở thành người có phong cách sống lành mạnh và thành công.

Hãy khám phá 5 điều những người thành công thường làm trước 8 giờ sáng.

1. Tập thể dục

Dù đó là bài yoga tại nhà hay đi tới phòng tập thì các bài tập đều cho bạn nguồn năng lượng cần thiết cho một ngày làm việc và cảm giác vui vẻ, hào hứng.

thanhcong

2. Sắp xếp thời gian một ngày của bạn

Buổi sáng là thời điểm tốt cho việc này vì đây thường là khoảng thời gian yên tĩnh trong ngày, khi đó đầu óc minh mẫn, khả năng lên kế hoạch công việc rất hiệu quả.

3. Bữa sáng đủ năng lượng

Bữa sáng đầy đủ tại nhà còn là khoảng thời gian ý nghĩa để trò chuyện với gia đình. Chỉ cần 5 phút buổi sáng trò chuyện cùng con cái và bạn đời trong khi ăn một món ăn nhanh dinh dưỡng (chẳng hạn ngũ cốc trộn sữa hoặc bánh mì nướng bơ và nước cam…) cũng giúp tăng tâm trạng hứng khởi cho bạn trước khi rời khỏi nhà.

184314136

4. Hình dung

Dành vài phút hình dung về một ngày làm việc trước mắt của bạn, tập trung vào những thành quả bạn sẽ giành được. Dù chỉ cần một phút hình dung và suy nghĩ tích cực cũng giúp bạn nâng cao tâm trạng và hình dung được khối lượng công việc của một ngày ra sao.

5. Xử lý công việc khó khăn nhất

Buổi sáng thường là thời điểm thư thái hơn cả và năng lượng lúc này ở mức cao nhất. Vì thế, bạn có nhiều khả năng giải quyết những công việc khó hơn.

Và khi xác định được mục tiêu giải quyết việc khó trước, ngày làm việc của bạn sẽ trở nên dễ dàng hơn. Một ngày làm việc kết thúc, bạn sẽ cảm thấy mình thật sự nhẹ nhõm, vui vẻ, thư giãn. Đó chính là cảm giác thành công!

Theo Tin nóng

  • Chia sẻ:

Bình luận

[fbcomments]