Tính cách đàn ông cung Ma Kết

Tính cách đàn ông cung Ma Kết là mẫu người đàn ông bí hiểm, sâu lắng nhất trong số 12 chòm sao. Ma Kết cũng là người đàn ông khó tường và hành sự có chủ đích nhất.

>> Tính cách đàn ông cung Thiên Yết (Bò Cạp)

>> Tính cách đàn ông cung Sư Tử

>> Tính cách đàn ông cung Kim Ngưu

Tính cách đàn ông cung Ma Kết nghiêm chỉnh, huyền bí đầy quyền lực

Thoảng nhìn bạn sẽ lập tức liên tưởng tính cách đàn ông cung Ma Kết với khoảnh đất rắn đanh, không thể cày sới hay chinh phục: lạnh lùng, ngoan cường, lòng kiên trinh nhẫn nại không thể hủy diệt chính là phẩm chất của họ.

Cử chỉ của đàn ông cung Ma Kết chín chắn giống như vị quốc vương trong thần thoại cổ xưa, họ khiến bạn kính phục, đồng thời cũng khiến bạn cảm thấy bản thân bị đè nén, lấn át. Có điều nội tâm họ khá mềm yếu cho dù có rắn rỏi như bên ngoài vẫn thể hiện.

Trên thực tế, họ là con người kiên trung, sắt son với mục tiêu của mình, không bao giờ thay đổi hay chịu từ bỏ đứt gánh giữa đường, không ngừng chinh phục những đỉnh cao mới. Bất luận trong hoàn cảnh khó khăn đến đâu, đàn ông cung Ma Kết đều thực tế giẫm chắc chân trên mặt đất và từ từ bước từng bước một.

tinh cach dan ong cung ma ket
Tính cách đàn ông cung Ma Kết là mẫu người đàn ông bí hiểm, sâu lắng nhất trong số 12 chòm sao.

Tính cách đàn ông cung Ma Kết nhìn từ bên ngoài thì rất mạnh mẽ, điềm tĩnh, chững chạc nhưng bên trong lớp vỏ bề ngoài ấy không phải một linh hồn phóng khoáng, lãng tử, nhiệt huyết. Nội tâm họ lạnh lẽo tựa núi băng ngàn năm không thể tan chảy nơi miền tận cực, tâm linh phải chịu đựng sự dày vò, dằn vặt khổ sở và đau đớn do cảm giác thiếu tự tin, thiếu an toàn.

Đàn ông cung Ma Kết không bao giờ kiếm tìm sự đảm bảo thông qua tình cảm mà chỉ tìm kiếm cảm giác cân bằng thông qua tiền bạc và quyền lực. Họ thường có vẻ mặt nhăn nhó nghiêm nghị, lạnh lùng, u tối, nguyên nhân sâu sa là do họ quá nghiêm túc với cuộc sống, coi việc dành được thành tựu là trách nhiệm nặng nề cần hoàn thành đến nỗi khó lòng thể nghiệm mọi niềm vui trên đời, cho dù sự việc thực sự thú vị, họ cũng không thể cởi mở cõi lòng một cách hồn nhiên.

Tính cách đàn ông cung Ma Kết điềm tĩnh và u sầu khiến người khác khó lòng tiếp cận, tuy tâm lý phòng vệ cá nhân mạnh mẽ khiến họ không thích chân thành mở rộng giao lưu với mọi người nhưng không vì thế mà phạm vi giao tiếp xã hội trở nên bó hẹp.

Mặc dù trong giới doanh nghiệp, năng lực phi phàm khiến họ đạt được vị trí và quyền lực tối cao, nhưng trong chuyện tình cảm lãng mạn họ khá e dè, cẩn trọng, không thể sánh với bản lĩnh của Song Tử hay Thiên Bình, kẻ được mệnh danh là “người tình của công chúng” luôn được mọi người quý mến vây quanh.

Đàn ông cung Ma Kết là mẫu đàn ông truyền thống, bảo thủ, nghiêm khắc đến độ cứng nhắc, họ muốn được không chế mọi thứ diễn ra xung quanh, chỉ cần có thể, họ lập tức trở nên độc đoán, chuyên quyền, chỉ tay năm ngón giống như một vị quốc vương. Họ ngoan cố đến mức không thể xoay chuyển, thông thường không bao giờ chịu thừa nhận bất kỳ khuyết điểm nào của mình nhằm bảo đảm không ai có thể nghi ngờ về quyền lực tôi cao mà họ nắm giữ.

Họ làm việc với một mục tiêu được xác định rõ ràng trước đó, từ khi còn ấu thơ, họ đã tin bản thân không phải là một người bình thường. Trong chiếc đầu lạnh là những kế hoạch được hoạch định rõ ràng trong khoảng thời gian dài, mục tiêu cuộc sống của Họ là giành được phúc đáp lớn nhẫt từ thế giới vật chất, động lực sinh tồn của họ là quyền lực, địa vị xã hội hiển hách và tiền bạc.

Tính cách đàn ông cung Ma Kết không bao giờ thỏa mãn với lời khen của ông chủ bởi dã tâm lớn hơn thế nhiều, mục tiêu họ đề ra thậm chí cao hơn mục tiêu của ông chủ. Vì muốn đạt được mục tiêu đó, họ tự biến mình thành kẻ cuồng việc.

Họ là người đàn ông ngoan cường, kiên trinh, sẵn sàng cắn răng chịu đựng mọi khó khăn thử thách để đạt được mục tiêu đã đề ra, đồng thời xác thực bản thân đã thành công đạt được mục tiêu.

Nhưng cái giá họ phải trả cho những thành tựu đó là không thể hưởng thụ vẻ tươi đẹp của cuộc sông, họ không chỉ vất vả lao lực làm việc mà còn vô cùng tiết kiệm, hà tiện, nghiêm khắc với bản thân, tính toán chi li trong từng khoản chi tiêu.

Đàn ông cung Ma Kết, mẫu đàn ông đầy trách nhiệm, tư duy lý trí và có vị trí trong xã hội

Trong cuộc sống, đàn ông cung Ma Kết đích thị là vị khổ hành tăng không biết hưởng lạc, chỉ biết tự dày vò bản thân. Tuy nhiên nếu cần nâng cao hình tượng và đẳng câp xã hội cho bản thân, họ không bao giờ tiếc tiền bạc, nếu có thể, họ sẵn sàng mặc bộ trang phục hàng hiệu cao cấp nhất trên thế giới.

Họ thường dự đoán hiện thực và tương lai theo chiều hướng bi quan, đó là cội nguồn khiến họ nảy sinh cảm giác bất an và sợ hãi, bởi vậy anh ây luôn sẵn sàng chuẩn bị phương án dự phòng cho điều tồi tệ nhất nếu nó xảy ra. Họ lên kế hoạch tỉ mỉ, hành sự cẩn trọng, thường chắc chắn thu được thắng lợi lớn nhất trong tình trạng đầu tư ít mạo hiểm nhất.

Đàn ông cung Ma Kết tinh tường vượt xa sức tưởng tượng của người thường, thấu hiểu cặn kẽ mọi bí mật sinh tồn trong xã hội hiện thực. Họ đối xử với mọi người lạnh lùng, giá trị quan thực dụng, có tài thao lược kinh doanh hiếm có, biết cách tận dụng từng người xung quanh mình.

Không thể phủ nhận Đàn ông cung Ma Kết rõ ràng là một đối thủ nham hiểm khó lường và không thể hủy diệt, họ không bao giờ hành động mù quáng, hiểu cách thủ thân một cách sáng suốt trong những thời điểm then chốt. Họ có tố chất thiên bẩm của một chính trị gia tài ba và thực tế, không bao giờ đứng chung hàng ngũ với những kẻ chỉ biết nói xuông và tưởng tượng hão huyền, cũng không bao giờ tự dạo bước đến lạc viên của những giấc mơ hồng, bàn chân lúc nào cũng bước đi vững chắc trên nền đất cứng rắn, bằng phẳng.

Tính cách đàn ông cung Ma Kết luôn nỗ lực, hăng say làm việc hơn bất kỳ ai trên đời, giống như một cỗ máy vận hành tốc độ cao, vĩnh viễn không bao giờ biết ngơi nghi, không có thời gian càng không có tâm trạng hưởng thụ những thú vui ở đời, họ làm việc như thể đó là trọng trách kiếp trước vẫn chưa thực hiện xong đợi luân chuyển đến kiếp này để trả nợ hết.

Tuy nhiên họ là người đàn ông vô cùng vững chãi, đáng tin, có ý thức trách nhiệm. Thông thường, chỉ cần họ buông lời hứa với bạn, họ nhất định sẽ thực hiện đến cùng. Điều đó đồng thời khiến họ luôn đốì xử với người khác như một người giám sát hà khắc, kỳ vọng của họ thường vượt quá giới hạn năng lực của mọi người. Không chỉ với người khác mà ngay cả với bản thân, họ cũng đối xử giông như đối xử với nô lệ, vĩnh viễn bị giam hãm trong chiếc lồng công việc không bao giờ được thả tự do, họ không hiểu mình vừa là kẻ nô lệ vừa là chủ nô lệ của chính mình.

Với tính cách đàn ông cung Ma Kết, họ quan tâm nhất trên đời là địa vị xã hội và sự bảo đảm cho bản thân. Họ bình tĩnh quan sát, phân tích hiện thực, xử thế thận trọng, làm việc hăng say miệt mài. Cho dù không phải “người tình của công chúng” nhưng chắc chắn có một ngày bạn sẽ phát hiện ra họ giữa đám đông những danh sĩ thành công có quyền lực tối cao nhất trong xã hội.

Sưu tầm

Xem thêm những bí mật của thế giới đàn ông 12 cung hoàng đạo tại: Thế giới đàn ông 12 cung hoàng đạo

  • Chia sẻ:

Bình luận

[fbcomments]