Tính cách đàn ông cung Song Ngư

Trong 12 cung hoàng đạo, tính cách đàn ông cung Song Ngư khá là dễ tính và thích ứng nhanh với môi trường xung quanh, họ có thể giao tiếp được với rất nhiều mẫu người khác nhau. Và người đàn ông sinh vào cung Song Ngư này là mẫu người vô cùng phức tạp, trong 12 cung hoàng đạo thì họ là những người khó nắm bắt nhất.

>> Dự đoán tình yêu của đàn ông cung Song Ngư năm 2015

Tính cách đặc trưng cung Song Ngư:

Cung Song Ngư là biểu tượng của nước, được sao Mộc và sao Hải Vương chiếu mệnh nên người sinh vào cung này rất dịu dàng, tinh tế và có lòng vị tha.Nhưng họ cũng dễ bị tự ái và cũng hay lừa dối.

Người sinh vào cung Song Ngư có khả năng học tập rất đặc biệt, trí tưởng tượng rất phong phú và tính tình có phần hơi phức tạp. Họ thường do dự và không phù hợp cho việc tổ chức nên họ phù hợp làm việc hỗ trợ dưới quyền 1 người hơn, cả trong cuộc sống và trong công việc.

tinh cach dan ong cung song ngu
Trong 12 cung hoàng đạo, đàn ông cung Song Ngư là những người khá dễ tính và thích ứng nhanh với môi trường xung quanh

Những người thuộc cung Song Ngư thường phù hợp với những nghề công việc như: cầu thủ bóng đá, thợ máy, y tá và nhiếp ảnh gia. Đối với người thuộc cung Song Tử những thứ quan trọng đối với họ là tình bạn, tình yêu vĩnh cửu và một sự thật. Người sinh vào cung này thường có đức tin cao và một sự lãng mạn của người nghệ sỹ, điều đó khiến cho người khác có thể hiểu hết về họ.

Tính cách đàn ông cung Song Ngư

Tính cách đàn ông cung Song Ngư đặc trưng là có tấm lòng bác ái và tinh thần khoan dung, có tình cảm tràn trề như dòng nước đại dương và bất định như làn gió thoảng. Song Ngư có tâm địa thiện lương, trái tim ẩn chứa lòng trắc ẩn, từ bi với những số phận sa cơ lỡ vận, không nơi nương tựa.

Đàn ông cung này làm việc thường dựa vào 1 sự kích động nào đó, khá là tuỳ tiện, chính vì vậy họ luôn có khiếm khuyết trong công việc, khi xử lý các mối quan hệ của mình và cả trong cuộc sống riêng tư. Họ thường rất khó có thể giải thích lý do và căn cứ khi đưa ra quyết định của mình, có thể chỉ là từ một động lực tự nhiên trong lòng họ khiến họ đưa ra quyết định thôi.

So với mọi người, đàn ông cung Song Ngư có thể có những quyết định hơi kỳ quái, với những đặc điểm ở trên có thể bạn đã hiểu được phần nào về những hành động của họ. Vì thế, đa số họ hi vọng mọi người có thể hiểu hơn một chút về họ.

Trong công việc, đàn ông cung Song Tử thích thú với những công việc có thể phát huy đầy đủ sức sáng tạo và trí tưởng tượng phong phú của họ. Họ thường không hứng thú với những việc quá nguyên tắc và việc suốt ngày vùi đầu vào công việc, không phải là tính cách của họ.
Về thời trang, đàn ông cung Song Ngư có xu hướng thời trang thời thượng, thường đi trước thời đại về kiểu dáng quần áo, về xu thế thời trang. Nhưng dù thích thời trang thời thượng nhưng họ lại không mang lại cảm giác khoa trương cho mọi người, tuy có thể cảm thấy sặc sỡ nhưng không quá lòe loẹt, không mất đi vẻ cao quý.

Đàn ông cung Song Ngư có xu hướng dễ tin người và đồng cảm với người khác, bởi họ quá mẫn cảm và dễ chịu tác động của những người xung quanh, chính vì vậy đôi khi họ khiến cho mình nhận những phiền phức không cần thiết.

Người thuộc cung Song Ngư thường không để ý đến suy nghĩ của người khác, họ thường làm theo suy nghĩ của bản thân. Và họ cũng không có xu hướng tranh giành với người khác, kể cả địa vị, danh dự và tài chính.

Thực tế, Song Ngư không biểu hiện đặc điểm tính cách không thực tế của mình ngay trong lần đầu tiếp xúc với người khác, đôi khi họ còn làm cho người khác coi những hành động ngây thơ và những lời nói của mình là những biểu hiện siêu phàm thoát tục. Câu nói thích hợp nhất dùng để miêu tả tính cách đàn ông cung Song Ngư có thể đó là: “Mãi mãi sống trong thế giới mộng mơ”.

Sưu tầm

Xem thêm những bí mật của thế giới đàn ông 12 cung hoàng đạo tại: Thế giới đàn ông 12 cung hoàng đạo

  • Chia sẻ:

Bình luận

[fbcomments]