Vì sao phụ nữ lừa dối đàn ông ?

Đã bao giờ bạn tự hỏi tại sao phụ nữ có thể lừa dối một cách dễ dàng tới như vậy? Họ nói dối “không chớp mắt”, phải một anh chàng thực sự tinh tường mới nhận ra được sự giả dối trong cách diễn đạt và biểu hiện của họ.

vi-sao-phu-nu-lua-doi-dan-ong

Mọi người vẫn cho rằng đàn ông là những sinh vật của sự giả dối, nhưng đó cũng chỉ là một lời nói dối. Tại sao phụ nữ lại thích trở thành kẻ “hai mặt” như vậy? Có bao giờ trái tim bạn bị vỡ vụn bởi sự phản bội của một cô gái? Phái đẹp lừa dối để lấp đầy khoảng trống tình cảm sau khi bị bỏ rơi bởi một người đàn ông khác, hoặc đó cũng có thể là sở thích tình dục trong hôn nhân khi hai người không cùng một suy nghĩ.

Nhưng theo kinh nghiệm của một anh chàng từng trải như tôi, phụ nữ nói dối vì những lý do hoàn toàn khác nhau. Và lý do lớn nhất tại sao họ hành động như vậy? Đó là bởi vì họ có thể!

1. Phụ nữ quá gần gũi với những người khác, họ làm quen khá nhanh: Phụ nữ xây dựng mối quan hệ tình cảm và kết nối cảm xúc thực sự nhanh hơn phái mạnh. Thật dễ dàng để họ được gần gũi với một anh chàng và thừa nhận lầm lẫn giữa cảm xúc tức thời và tình yêu đích thực.

2. Họ yêu và thích những anh chàng có thể trở thành chỗ dựa tinh thần: Đó là sự thật, muốn đánh cắp trái tim một cô gái, chỉ đơn giản bạn hãy cho cô ấy một bờ vai để tự vào, cô ấy sẽ ngã ngay vào lòng bạn mà không cần phải mất quá nhiều thời gian.

3. Bản năng của phụ nữ duy trì nòi giống: Đó là nguồn lực thúc đẩy bản năng tự nhiên bên trong con người phái đẹp, khiến họ liên tục chọn cách hẹn hò để tìm được đối tượng tiềm năng làm người cha cho những đứa con của mình.

4. Phụ nữ “bị” vướng vào lưới tình nhanh chóng: Họ yêu nhanh với bất cứ ai thể hiện tình cảm. Ban đầu, các chị em luôn tỏ ra khó gần thậm chí là kênh kiệu, tuy nhiên sau đó họ thực sự dễ dàng rơi vào vòng tay của bạn nếu bạn biết cách chiều lòng nàng.

5. Họ là những người thích sự tiến lên: Họ thích những anh chàng thích trau chuốt, công việc phải thực sự thăng tiến. Và khi bạn nghĩ rằng, bạn thực sự là người hoàn hảo dành cho bạn gái của mình thì rất có thể cô ta sẽ tìm một anh chàng khác hoàn hảo hơn.

6. Phái đẹp thích các bộ phim và những tin đồn trong cuộc sống của họ: Phụ nữ thường xuyên bị rơi vào tình trạng cảm thấy buồn chán và muốn được chăm sóc, họ bị ám ảnh bởi các bộ phim truyền hình. Nếu bạn bỗng nhiên lơ đãng không quan tâm tới nàng, cô ấy đã bắt đầu lo lắng về tình cảm của bạn và suy nghĩ ra đủ mọi tình huống.

7. Hầu hết họ đều có những bối rối về cảm xúc: Một cô gái có thể yêu người đàn ông của mình, nhưng tính khí thất thường của cô ấy lại giống như dòng chảy của thủy triều. Đôi khi lúc này anh chàng kia sẽ là cả thế giới, nhưng vào lúc khác anh ta sẽ chẳng khác gì một tên đáng ghét.

8. Họ bị quyến rũ bởi những lời khen ngợi: Các cô gái thường bị những lời khen làm cho choáng ngợp. Khi anh chàng nào đó tán tỉnh cô gái của bạn, cô ấy có thể chỉ nghĩ rằng đó chỉ là vui vẻ, nhưng thực tế cô ta đã bị “cuốn theo” cảm xúc của mình và đã thích anh ấy.

9. Thật dễ dàng để một cô gái nghi ngờ bạn trai mình: Tất cả chàng trai khi mắc một vài sai sót như nói chuyện với cô gái khác, tình cờ chạm vai cô nào đó…sẽ khiến phái đẹp nghĩ rằng anh ta là kẻ trăng hoa và tại sao mình phải tin anh ấy.

Hypocrisy

10. Các chị em nghĩ rằng họ không muốn mắc sai lầm: Nhưng mỗi khi một anh chàng tán tỉnh cô gái nào đó, cô ta sẽ tạm thời quên đi mình đã có bạn trai rồi.

11. Phái đẹp nhắm mắt khi hôn chàng trai khác: Chỉ cần nhắm mắt và nói rằng mọi chuyện xảy ra quá nha, phụ nữ có thể biện bạch rằng đó chỉ là sai lầm. Phụ nữ thích “điều đáng tiếc” – đàn ông tha thứ cho họ. Đàn ông bị bắt quả tang khi làm điều xấu thì lại trở thành “bịch cát” để phụ nữ trút giận.

12. Phụ nữ luôn nghĩ rằng, họ đang ở trong một mối quan hệ khủng hoảng: Khi cuộc sống của phụ nữ không lãng mạn, không tình dục thì họ nghĩ rằng họ đang gặp rắc rối lớn trong mối quan hệ này. Họ nói rằng, họ không thích đồ chơi sex toy, không thích giải trí nhưng thực tế họ muốn đàn ông hãy cư xử với họ như vậy.

13. Đàn bà nghĩ rằng họ đang quá tốt: Hầu như tất cả phụ nữ cho rằng họ quá tốt so với bạn trai của mình, do đó thật dễ dàng để họ ngã vào vòng tay của một anh chàng tốt hơn.

14. Eva lừa dối vì những lý do ngớ ngẩn nhất: Đàn ông lừa dối vì họ tìm thấy một người nào đó gợi cảm hơn. Phụ nữ lừa dối chỉ để chứng minh một điểm, để cho anh ta biết cô ấy cũng nhận được sự chú ý từ ai đó mà không phải anh ta….

15. Cô ta là một kẻ đào mỏ: Nếu bạn đang hẹn hò với một người quan tâm tới túi tiền của bạn hơn việc con người bạn như thế nào thì hãy bỏ qua cô ta ngay lập tức. Chắc chắn cô nàng sẽ lừa dối bạn trong nhiều trường hợp.

16. Phụ nữ lừa dối khi không được đáp ứng thỏa mãn “chuyện ấy”: Nếu bạn bị bất lực hoặc quá kém trong chuyện chăn gối, đó cũng đủ lý do để cô ta sẽ lừa dối bạn tìm tới đối tượng giúp nàng thỏa mãn hơn.

Theo Đẹp Plus

  • Chia sẻ:

Bình luận

[fbcomments]